KẾ TOÁN NHÀ HÀNG ĂN UỐNG

Khóa học kế toán nhà hàng, khách sạn là khóa học kế toán thực hành thực tế, nâng cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn trên chứng từ thực tế của một nhà hàng tại Hà Nội

Ngày nay, với sức mạnh bùng nổ của các dịch vụ du lịch khắp Hà Nội, Việt Nam và các nước ngoài. Ngành phụ phát triển theo ngành du lịch chính là các dịch vụ gia tăng kéo theo như: Dịch vụ ăn uống, giải trí, khách sạn, vui chơi,…. Về hình thức bên ngoài thì các nhà hàng ăn uống hoạt động theo trí tưởng tượng của mọi người thường rất đơn giản, chỉ là hình thức khoe mẽ hoặc yếu tố không gian thế nào. Còn đối với nội bộ nhà hàng thì đó là cả một cỗ máy hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau nhé!

Kéo theo hàng chuỗi các nhà hàng ăn uống mở ra thì khối lượng công việc, nhu cầu tuyển dụng kế toán nhà hàng ăn uống cũng tăng lên trông thấy. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng có kế toán vững vàng nghiệp vụ và chuyên môn để làm cái cột sống cho các bộ máy khác hoạt động trơn tru.

Mọi người và cả ngành kế toán đều hiểu Kế toán Nhà hàng ăn uống là một công việc không hề đơn giản. Không phải ai cũng biết làm kế toán cho một nhà hàng. Và để trả lời cho rất nhiều câu hỏi như:

— Làm kế toán nhà hàng ăn uống có dễ không?

— Học kế toán nhà hàng ở đâu tốt?

— Cách lên giá vốn dịch vụ ăn uống hay cách lên giá vốn món ăn như thế nào?

— Phân bổ mắm muối, gia giảm vào món ăn như thế nào cho đúng?

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và dịch vụ kế toán. Trung tâm kế toán ATP khai giảng thường xuyên các lớp kế toán thực tế trên lĩnh vực công ty. Và KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN LỚP KẾ TOÁN THỰC TẾ CHO NHÀ HÀNG ĂN UỐNG

=

CHI TIẾT KHÓA HỌC KẾ TOÁN NHÀ HÀNG THỰC TẾ

Đối tượng: Mọi đối tượng muốn học và hiểu, làm được kế toán cho 1 nhà hàng

Phương pháp học: Học trên chứng từ thực tế, lên món, định mức món, giá vốn từng món một cách thực tế.

Thời gian học: Linh hoạt

Học phí học: Xin xem tại: http://ketoanatp.com/hoc-phi-tin-hoc-va-ke-toan

Chi tiết chương trình:

1. Tìm hiểu sơ qua về Nhà hàng + Lĩnh vực hoạt động

+ Menu món ăn / đồ uống

+ Nguyên vật liệu chính/ phụ / Nguồn cung cấp thực phẩm

+ Tài khoản/ tiền mặt/ số nợ (nếu có)

+ Nợ thuế, nợ lương

+ Tài sản, công cụ đồ dùng đang phân bổ

+ Chế độ lương, các tính lương, bảo hiểm,…

2. Xây dựng định mức món ăn + Lập biểu mã nguyên vật liệu: Phân biệt nguyên vật liệu chính, phụ, phụ gia món ăn cần phân bổ

+ Lấy thông tin từ Bếp để lên định mức cho từng món

+ Setup món, định mức, đối tượng tập hợp chi phí

3. Theo dõi, phân loại, hạch toán các chứng từ + Vào sổ mọi phát sinh tổng hợp diễn ra trong nhà hàng

+ Vào: Lập bảng kê 01/TNDN của những NVL mua từ cá nhân.

Tập hợp NVL mua từ doanh nghiệp, siêu thị.

Vào kho từng loại mình mua để bán và sản xuất món

+ Ra: Lập  hóa đơn đính kèm bảng kê món và nước uống cho từng số. Kiểm tra thông tin hóa đơn và lưu trữ chứng từ

+ Ghi nhận chi phí: Hạch toán mọi chi phí liên quan của các phân hệ:

–          Lương bếp, bar, quản lý

–          Khấu hao, phân bổ

–          Tiền thuê mặt bằng

–          Quảng cáo

–          Điện nước

–          Internet

–          Dịch vụ mua ngoài…..

+ Lập báo cáo nhập xuất tồn các kho vật tư, nguyên vật liệu

+ Hạch toán các vật tư hỏng và hủy

+ Lên giá thành món ăn => Giá vốn hàng bán => Giá vốn từng hóa đơn đã xuất

4. Lập các báo cáo theo kỳ kê khai thuế + Lập bảng kê thuê GTGT vào ra để lên báo cáo thuế

+ Lập bảng lương và tính thuế TNCN, cân đối thuế TNCN

+ Kết chuyển lãi lỗ tạm thời để cân đối thuế TNDN

+ Tạm nộp thuế TNDN nếu có

5. Lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu + Lập cân đối phát sinh

+ Lập báo cáo kết quả sx kd

+ Báo cáo công nợ phải thu, phải trả

……

6. Chốt sổ và lập báo cáo tài chính cuối năm + Sử dụng dữ liệu đã làm, các bạn lấy thông tin từ các phân hệ để lên báo cáo tài chính

–          Bảng cân đối tài khoản

–          Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

–          Báo cáo tình hình tài chính

–          Thuyết minh báo cáo tài chính

–          Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN và TNDN

*** THÀNH QUẢ SAU KHÓA HỌC

Nắm tốt tối thiểu 90%  về quy luật làm kế toán của một nhà hàng từ a-z. Biết các cân đối, tư vấn cân đối thuế GTGT, TNDN, TNCN cho chủ doanh nghiệp đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất cho đơn vị mình. Lập tốt các loại báo cáo thuế, báo cáo nội bộ, báo cáo tài chính, in sổ sách để lưu trữ,…..

 

hotline2

Tham khảo các khóa học khác tại:

Khóa học kế toán cho người chưa biết gì

Khóa học kế toán tổng hợp Công ty Thương Mại Dịch Vụ

Khóa học kế toán tổng hợp công ty Sản Xuất

Khóa học kế toán tổng hợp công ty Xây Dựng Lắp Đặt

Học kế toán tổng hợp công ty dịch vụ tư vấn thiết kế

Kế toán tổng hợp công ty cho thuê oto

Hình thức đăng ký và thời gian học:

Thời gian học linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7:

Ca 1: Từ 8h30 -> 11h00    *    Ca 2: T ừ 14h -> 17h    *    Ca 3: Từ 18h -> 20h30

Địa chỉ đăng ký:

Trung tâm tin học – thực hành kế toán ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0426 27 57 136 – Hotline: 0968 633 748  * 0969 899 216

Web: http://ketoanatp.com – http://daotaotinhocvanphong.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/TrungTamTinHocKeToanAtp?fref=ts

“Đã học, sẽ học đến khi thành thạo!”

13

16

Tag: #lớphọckếtoánnhàhàng #kếtoánnhàhàng #họckếtoánnhàhàngănởđâu #kếtoánnhàhàngănuống #kếtoánatp #kếtoánthựctế, học kế toán nhà hàng ở đâu, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống, dạy kế toán nhà hàng, tuyển kế toán nhà hàng ăn uống, kế toán tổng hợp nhà hàng ăn uống, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống ở hà nội, định khoản kế toán nhà hàng, nghiệp vụ kế toán nhà hàng ăn uống, cách hạch toán kế toán nhà hàng ăn uống

Facebook