0249 là mạng gì? Ở đâu? Có ý nghĩa gì?

Rate this post

Lừa đảo cuộc gọi hiện đang là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, khi nhận được cuộc gọi từ thuê bao có đầu số 0249, hầu hết người nhận sẽ đặt câu hỏi 0249 là mạng gì? Tôi có nên nhấc điện thoại không? Tiếp theo, cửa hàng FPT Cùng khám phá đầu số 0249 bạn nhé!

0249 là mạng gì?

0249 là đầu số điện thoại cố định thuộc quyền quản lý của nhà mạng Gtel. Nghe đến cái tên này chắc hẳn nhiều người cảm thấy xa lạ vì hầu hết các bạn chỉ biết đến 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel, VNPT và MobiFone. Gtel cũng là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ viễn thông 4G ở băng tần 1800 MHz.

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile SHA.) được thành lập ngày 08 tháng 07 năm 2008, dưới hình thức liên doanh giữa Công ty Cổ phần Viễn thông Toàn Cầu và Tập đoàn VimpelCom. Tháng 4/2012, Vimpelcom chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho phía Việt Nam, từ đó Gtel Mobile JSC chính thức trở thành công ty viễn thông 100% vốn địa phương.

Đầu số 0249 là mạng gì (Hình 1)

0249 là mạng gì?

Hay nhin nhiêu hơn: Đầu số 0122 là của nhà mạng nào? 0122 khác nhau như thế nào?

Gtel Mobile sh.a hiện là nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông di động trên nền công nghệ GSM/EDGE. Công ty đã hợp tác với nhiều tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới như Alcatel Lucent, Huawei, Ericsson, IBM… Mới đây, Gtel Mobile SHA cũng nhận được vốn đầu tư từ quỹ Goldman Sachs của Mỹ.

0249 là mã vùng của tỉnh nào?

Đầu số 0249 là mạng gì?  (Hình 2)

0249 là mã vùng của tỉnh nào?

Đầu số mã vùng Hà Nội từ nhà mạng:

  • 0242: số điện thoại cố định của nhà mạng Viettel, thành phố Hà Nội.
  • 0243: số điện thoại cố định của nhà mạng VNPT, thành phố Hà Nội.
  • 0246: số điện thoại cố định của nhà mạng Viettel, thành phố Hà Nội.
  • 0247: số điện thoại cố định của CMC, FPT, Gtel, Hà Nội.
  • 0248: Số điện thoại cố định Gphone của nhà mạng VNPT, thành phố Hà Nội.
  • 0249: số điện thoại cố định của nhà mạng Gtel, thành phố Hà Nội.

Ý nghĩa các con số đầu số 0249

Trong phong thủy, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Nhiều người tìm hiểu về điều này để chọn một chiếc SIM có số phù hợp. Dưới đây là ý nghĩa các số 0, 2, 4, 9 ở đầu số 0249:

Đầu số 0249 là mạng gì (Hình 3)

Ý nghĩa các con số đầu số 0249

số 0: Đầu số 0 là con số có giá trị nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên nhưng lại luôn đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy sim của các nhà mạng. Sở dĩ như vậy vì theo phong thủy đây là con số đẹp. Nó được viết bằng nét liền, tròn, không có điểm đầu và điểm cuối. Kể từ đó, người ta tin rằng số 0 có nghĩa là một khởi đầu bình lặng và may mắn. Người sở hữu số 0 sẽ có cuộc sống đủ đầy, sung túc.

số 2: Cũng theo phong thủy, số 2 là con số của tình yêu, biểu tượng của sự vĩnh cửu. Những cặp đôi đang yêu nhau thường chọn sim có chứa số 2 với mong muốn hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Số 9: Số 9 là con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp được nhiều người hướng tới. Trong tiếng Trung Quốc, 9 được đọc là “cửu” (vĩnh cửu). Ngoài ra, số 9 còn được coi là con số tượng trưng cho quyền lực, uy quyền và địa vị.

Trên đây là giải đáp của FPT Shop về câu hỏi 0249 là mạng gì và ý nghĩa của các con số trong đầu số này. Tôi hy vọng bài viết của tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết 0249 là mạng gì? Ở đâu? Có ý nghĩa gì? , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *