100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Rate this post

Việt Architect Group xin giới thiệu tới các bạn những mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ giá rẻ, đẹp , độc đáo, ấn tượng nhất 2022. Hiện nay, nghệ thuật vẽ tranh tường lên ngôi, được rất nhiều gia đình, quán cafe, trường học,.. ưa thích và sử dụng như một loại hình trang trí. Với một căn nhà chúng ta không chỉ thấy những bức tranh tường được treo ở phòng khách mà còn có rất nhiều những bức vẽ tranh tường phòng ngủ.

weili 16105303 e1660130963176 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Mục lục ẩn

Vẽ tranh tường phòng ngủ được nhiều người yêu thích

Hiểu đơn giản thì vẽ tranh tường phòng ngủ là việc những người họa sĩ vẽ lên tường phòng ngủ những bức tranh nghệ thuật theo màu sắc, ý thích, cá tính của chủ nhân căn phòng. Với sự tài hoa của người họa sĩ, bạn có thể hoàn toàn sở hữu một không gian phòng ngủ đầy sinh động, ấm áp, thoải mái. Có thể nói phòng ngủ là một không gian vô cùng quan trọng, đó là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo cho bạn những giấc ngủ ngon mỗi đêm. Chính vì thế không gian phòng ngủ nên trang trí sao cho thoải mái nhất, vẽ tranh tường phòng ngủ là những bức vẽ đơn giản nhưng cũng sẽ đem đến sự huyền ảo cho bạn, bạn hoàn toàn có thể vẽ những ước mơ, thỏa sức thể hiện cá tính trong những bức vẽ tranh tường phòng ngủ miễn sao bạn thấy tuyệt vời là được. Vẽ tranh tường phòng ngủ sẽ tạo một không gian thư thái, hợp với sở thích của bạn. Điều này sẽ khiến bạn ngủ sâu, thoải mái, tránh mất ngủ để hôm sau có những giờ làm việc tốt hơn. Mỗi người lại có những chủ đề, ý tưởng riêng về vẽ tranh tường phòng ngủ, chính vì thế vẽ tranh tường phòng ngủ ngày càng đa dạng cả về màu sắc, ý tưởng cũng như cách thể hiện.

ve tranh tuong phong ngu tuong 3D 1 e1660131121840 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu g 3D 2 e1660130937334 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

ve tranh tuong phong ngu 13 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 12 e1660131066959 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 7a5 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Giá thành bức vẽ tranh tường phòng ngủ dao động khoảng bao nhiêu?

Vẽ tranh tường phòng ngủ là một loại hình nghệ thuật được kiến trúc sư, họa sĩ thể hiện sự phá cách trong các thiết kế nội thất hiện nay. Thường thì so với các loại hình tranh vẽ ngoài trời hay các tranh vẽ trường mẫu giáo thì loại tranh tường thể hiện nhiều sự phá cách, độc đáo hơn. Đương nhiên thì giá vẽ tranh tường phòng ngủ cũng cao hơn các loại tranh khác. Tuy nhiên nó cũng gọi là đắt ở những chi phí đầu tư lúc ban đầu nhưng một bức vẽ tranh tường phòng ngủ lại có giá trị sử dụng lâu dài, tính ra lại khá rẻ. Thời gian và giá trị sử dụng của nó có độ bền cao, phù hợp với khí hậu thời tiết nước ta. Với bàn tay điêu luyện của người họa sĩ bạn sẽ có một không gian vô cùng thoải mái với những họa tiết, màu sắc vô cùng sinh động, hấp dẫn, đầy tính nghệ thuật và mang đậm phong cách, sở thích của riêng mình.

ve tranh tuong phong ngu 7 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 6 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 5 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 3 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 2 28 1 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 1 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong phong ngu 1 7373 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong mau - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong hoa sen phong ngu - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 32 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Lợi ích đặc biệt mà vẽ tường phòng ngủ đem lại cho không gian

Vẽ tranh tường phòng ngủ là một cách khẳng định nét riêng, cá tính, phong cách của gia chủ

Vẽ tranh tường phòng ngủ có rất nhiều chủ đề, phong cách đa dạng khác nhau. Từ những mẫu cổ điển đến hiện đại, từ giản đơn đến chi tiết, từ lãng mạn đến độc lạ cá tính,…Mỗi một bức vẽ tranh tường phòng ngủ là một cách thức gián tiếp thể hiện tính cách, tư tưởng, quan niệm phong thủy của gia chủ.

ve tranh tuong 3D phong ngu 31 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 29 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 28 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 22 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 17 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ

Bên cạnh những đồ vật trang trí phòng thì bạn có thể dùng vẽ tranh tường phòng ngủ để làm cho không gian phòng ngủ trở nên bớt đơn điệu, nhàm chán. Căn phòng bạn ngủ sẽ đầy màu sắc, đầy tính nghệ thuật. Nó giúp bạn có một không gian tuyệt vời, thoải mái, chỉ muốn về khi làm việc mệt mỏi.

Vẽ tranh tường phòng ngủ có độ bền cao, chi phí rẻ, thi công nhanh

Đây là giải pháp trang trí phòng ngủ hoàn hảo hiện nay. Một bức vẽ tranh tường phòng ngủ có độ bền cao hơn hẳn các loại hình trang trí khác lại không tốn diện tích không gian. Có thể thấy là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Chi phí để vẽ tranh tường phòng ngủ không cao so với các loại tranh treo tường khác không những thế thời gian thi công lại nhanh chóng, không độc hại đến môi trường. Một bức tranh treo tường sẽ thật lãng phí nếu như không đem lại hiệu quả tốt. Vậy nên vẽ tranh tường phòng ngủ đang là một giải pháp tối ưu nếu bạn muốn trang trí phòng ngủ theo cá tính, sở thích của mình mà lại tiết kiệm. ve tranh tuong 3D phong ngu 28 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 22 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chấtve tranh tuong 3D phong ngu 17 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực ChấtVe trang tri phong ngu nguoi lon - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Vẽ tranh tường phòng ngủ tạo không gian thoải mái, thư thái giúp bạn có giấc ngủ sâu

Một bức tranh đẹp, hợp ý sẽ làm bạn luôn muốn ngắm nhìn. Bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi ở trong phòng ngủ. Chính sự thoải mái này sẽ khiến bạn ngủ sâu hơn, thả lỏng hơn, có giấc ngủ chất lượng tốt hơn.

Một số ý tưởng trang trí vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp 2022

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, đầy độc đáo, cá tính cho bé trai

Đối với bé trai thì nên chọn những tông màu như xanh, vàng. Chủ đề, ý tưởng cho các bé trong vẽ tranh tường phòng ngủ thường là các tranh có nội dung về động vật truyện tranh, siêu nhân, nhân vật hoạt hình, hay chủ đề động vật. Bên cạnh đó còn có những chủ đề về du thuyền, máy bay, vũ trụ,.. cũng rất hợp với các bé trai nhất là các bé thích khám phá.

Vẽ tranh tường phòng ngủ siêu đáng yêu, nhẹ nhàng cho bé gái

Khác với sự hiếu động của các bé trai thì các bé gái lại thiên về sự nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Khi thiết kế vẽ tranh tường phòng ngủ cho các bé có thể chọn các chủ đề về động vật, công chúa, những nhân vật truyện cổ tích,.. rất hợp với các bé. lúc thiết kế, thi công nên chọn các tông màu sáng, thơ mộng như màu hồng, màu xanh nhạt, tím nhạt, đỏ,.. Còn với những bé gái cá tính hiếu động, mạnh mẽ, bạn nên chọn những gam màu trung tính.

Huong dan cach ve tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực ChấtNhung hinh ve cay coi voi gam mau tuoi sang se giup tong the can phong hai hoa va dam chat tho hon - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Vẽ tranh tường phòng ngủ hợp phong thủy, đơn giản cho bố mẹ

Phòng ngủ của bố mẹ thường là phòng to nhất so với phòng của các bé. Vì vậy nên phòng bố mẹ có thể để rất nhiều đồ trang trí mà không cần lo về vấn đề diện tích. Thiết kế vẽ tranh tường phòng ngủ cho bố mẹ có thể chọn những gam màu trung hòa, nhẹ nhàng, cũng có thể độc đáo phá cách tùy vào sở thích, phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Một cách bố trí đơn giản nhưng có sự tinh tế sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ rộng rãi và cũng tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái. Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp sẽ giúp cho việc trang trí nội thất của không gian bạn nghỉ ngơi, các hoạ sĩ và chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn có được một nơi đẹp và ấn tượng. Cùng tham khảo một số các mẫu đẹp của chúng tôi. ve tranh tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp được thực hiện bởi đội ngũ hoạ sĩ trẻ có nhiều đam mê sáng tạo. Các mẫu tranh tường phòng ngủ đẹp không gian đẹp phù hợp với từng căn phòng, của vợ chồng, và của em bé. Bạn đang cần tìm những thông tin về tranh tường phòng ngủ cũng như đơn vị vẽ tranh tường đẹp,uy tín nhất? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Việt Architect Group hiện nay có hoạ sĩ vẽ tranh ở cả 3 miền, và nhận vẽ toàn quốc (63 tỉnh thành). Các công trình của chúng tôi phủ khắp tỉnh thành, vẽ tranh tường cafe, nhà hàng, sân vườn, biệt thự, trung tâm thương mại.

– Tại Hà Nội chúng tôi có +50 hoạ sĩ, triển khai vẽ tranh tưởng ở Hà Nội và các tỉnh thành như (Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng…)

– Tại Đà Nẵng chúng tôi có +20 hoạ sĩ, triển khai thi công ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

– Tại TPHCM chúng tôi có +60 hoạ sĩ triển khai vẽ tranh tường ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn.

– Tại Cần Thơ chúng tôi có +10 hoạ sĩ triển khai vẽ ở tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

ve tranh tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Tranh tường không chỉ giúp không gian thêm phần sinh động mà còn có lợi ích về mặt phong thủy và kinh doanh cho các quán trà đá, cà phê… Vậy kinh nghiệm khi vẽ tranh tường phòng ngủ cũng như thuê đơn vị thiết kế, tranh ấn tượng là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vẽ tranh tường phòng ngủ là gì?

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật phổ biến, được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Người họa sĩ sẽ dùng sơn màu để tạo các hình vẽ sống động, đặc sắc lên bề mặt tường hoặc bề mặt vật liệu khác có tính chất tương tự. ve tranh tuong phong ngu chuoi - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Bức tường này cần phải được mài nhẵn, xử lý sạch sẽ để tăng khả năng bám của sơn cũng như đảm bảo tính nghệ thuật hoàn mĩ cho tác phẩm. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, những bức tường thô sơ sẽ trở nên sinh động, đẹp mắt. Vì thế, loại hình này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi, đặc biệt là ở các nhà hàng, quán cà phê, trường học.

Chất liệu vẽ tranh tường phòng ngủ

ve tranh tuong phong ngu 5 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Nhiều người không biết chất liệu chính dùng để vẽ tranh tường là gì thì câu trả lời là sơn Acrylic. Đây là mẫu sơn có độ bám dính cao, bền màu theo thời gian. Kỹ thuật pha sơn Acrylic rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến chất lượng sơn cũng như tạo ra những màu sơn độc đáo, lạ mắt.

Tại sao nhiều người lựa chọn vẽ tranh tường?

ve tranh tuong phong ngu 7 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

>>tham khảo Báo giá và thư viện 1000 Mẫu mới -> Vẽ tranh tường

Tranh tường dần trở thành xu hướng trang trí nhà ở, không gian kinh doanh được yêu thích nhất hiện nay. Những tác phẩm ấn tượng độc đáo được tạo ra từ màu sắc hình ảnh đa dạng mang đến sự sang trọng, tinh tế nổi bật cho ngôi nhà. Các thành viên hoàn toàn có thể thư giãn tinh thần bằng chính tác phẩm nghệ thuật trong nhà của mình sau những giờ làm việc căng thẳng. Tranh tường còn là tâm tư, tình cảm, thông điệp mà gia chủ muốn gửi gắm tới các thành viên trong gia đình. Nói tóm lại, tranh tường mang lại những giá trị nổi bật sau:

  • Tiết kiệm chi phí trang trí bởi giá dịch vụ vẽ tranh không quá cao.
  • Tuổi thọ của các bức tranh khá lâu, có thể thay thế hình ảnh khác dễ dàng bằng cách sơn vẽ lại
  • Mang lại những giá trị khác về mặt phong thủy như tài lộc, vận may cho gia chủ

Vẽ tranh tường phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Thành thực mà nói, vẽ tranh tường không quá khó nhưng cũng không phải dễ. Nó đòi hỏi người vẽ phải có kỹ năng, tay nghề và đầu óc nghệ thuật cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm vẽ tranh tường mà bạn nên biết: + Chuẩn bị: Cần phải kiểm tra lại bức tường có gặp phải các vấn đề như nứt vỡ, thấm nước không. Bởi nếu gặp phải tình trạng trên, bức tranh tường của bạn có thể bị ẩm ướt, dễ phai màu… + Không gian vẽ tranh tường: Cần có giáo vẽ, ghế đứng an toàn, đặc biệt là ở khu vực có độ cao lớn. Một số vị trí cần có dây an toàn để đảm bảo cho người nghệ sĩ không gặp phải nguy hiểm nào trong quá trình sáng tạo nghệ thuật. + Diện tích tường: Diện tích tường có rộng không, có đáp ứng được không gian cũng như các hình ảnh cần thiết cho bức tranh tổng thể hay không. Nếu kích thước quá nhỏ thì cần phải điều chỉnh lại tỉ lệ hoặc chọn mẫu tranh khác phù hợp hơn. + Lớp sơn lót: Cần phải làm sạch tường cũng như sơn một lớp lót để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bám sơn màu về sau. Bạn chỉ nên vẽ sơn màu lên khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn nhé!

Tìm hiểu thiết kế và chức năng phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. ve tranh tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Nhiều ngôi nhà ở Bắc Mỹ, Úc và châu Âu có ít nhất hai phòng ngủ thường là một phòng ngủ dành riêng cho người chủ hộ gia đình, chẳng hạn như một người chồng và người vợ và một hoặc nhiều phòng ngủ cho cả trẻ em hoặc khách đến chơi có nhu cầu nghỉ qua đêm. Trong nhiều tiểu bang, ví dụ như Alaska, phòng ngủ không phải có nhiều phòng và thay vào đó phải đáp ứng các yêu cầu kích thước tối thiểu của phòng để có không gian riêng. Trong các tòa nhà với hệ thống phòng khép kín (ví dụ như căn hộ, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ….), diện tích của phòng ngủ khác nhau, một số căn nhà được bố trí phòng ngủ cố định nhưng cũng có nơi bố trí phòng ngủ theo kiểu tận dụng, lưu động. Đôi khi, một phòng ngủ được kết nối đến một phòng tắm chuyên dụng. ve tranh tuong phong ngu - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất >> Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường phòng ngủ bé đẹp Nội thất là yếu tố rất quan trọng trong phòng ngủ để tạo không gian riêng, yên tĩnh, cá tính…Đồ nội thất và các mặt hàng khác trong phòng ngủ là khác nhau, tùy thuộc vào thẩm mỹ và truyền thống địa phương. Ví dụ, một phòng ngủ có thể bao gồm một chiếc giường có kích thước lớn giường xếp, giường tầng… một hoặc nhiều mấy cái tủ hoặc một giường, một hoặc nhiều tủ quần áo và thảm…. ve tranh tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Một số phòng ngủ cũng bao gồm các vật dung như một bàn trang điểm, ti vi, máy tính cá nhân và các đồ dùng cá nhân khác như điện thoại, đèn ngủ, đồng hồ báo thức…. Ngoài ra phòng ngủ của trẻ em có thể bao gồm một tủ quần áo nhỏ hoặc mấy cái tủ, hộp đồ chơi, máy chơi game, máy tính, kệ sách hoặc các đồ dùng khác. ve tranh tuong phong ngu 3 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Trong các yếu tố nội thất thì giường ngủ được coi là vật đặc trưng của phòng ngủ từ trước đến nay. Giường thường được bố trí ở phòng ngủ và được sử dụng làm nơi ngủ, nằm nghỉ ngơi. Trên giường thường có gối kê, gối ôm, chăn. Trên giường còn có thể có màn ngăn muỗi đối với những khu vực có muỗi và côn trùng. giường được đặt dưới mặt đất, bên trên có thể có các vật liệu tự nhiên như gỗ, rơm hay cỏ. Sau này giường được nâng lên khỏi tiếp xúc với mặt đất để tránh ẩm, bẩn và côn trùng.

Một số các phong cách vẽ tranh tường trang trí nội thất phòng ngủ ấn tượng

Vẽ tường phòng ngủ cute

1. Vẽ tranh tường theo phong Phong cách tối giản Minimalist

2. Vẽ tranh tường theo Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Phong cách cổ điển chú trọng chi tiết cầu kỳ và phức tạp. Kiểu kiến trúc này thường thấy ở các phong cách kiến trúc nội thất cung điện Châu Âu ngày xưa nên rất xa hoa và bề thế. ve tranh tuong phong ngu 7 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Nội thất phòng khách cổ điển đẳng cấp Là phong cách đứng ở vị trí thứ 2 trong tổng 10 phong cách phổ biến được ưa chuộng trong thiết kế nội thất trên thế giới. Các công trình kiến trúc cổ điển nổi bật với các đường cong đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, cao quý. Phòng ngủ cổ điển với tông vàng sang trọng, quý phái

3. Vẽ tranh tường theo Phong cách mộc mạc Rustic

Một trong những phong cách thiết kế nội thất được chuộng sử dụng chất liệu tự nhiên chính là phong cách Rustic. Vật liệu chủ yếu là gỗ, đá,… Nội thất theo phong cách này thường thấy ở những khu nghỉ dưỡng, nhà ở nông thôn hoặc chủ nhà yêu thích lối thiết kế mộc mạc. ve tranh tuong phong ngu - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Nội thất theo phong cách Rustic mộc mạc Một khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Rustic

4. Vẽ tranh tường theo Phong cách thiết kế Retro

Phong cách Retro là mộ trong các phong cách thiết kế nội thất thịnh hành vào những năm 50 – 70 thế kỷ XX. Ngôi nhà theo phong cách Retro vẫn giữ được nét cổ xưa nhưng đồng thời pha lẫn nét hiện đại, ấm áp.

Phong cách thiết kế Retro dùng gỗ là vật liệu chính Không gian retro vừa mang đến cảm giác hiện vừa gợi nhớ đến các vật dụng thời xưa

5. Vẽ tranh tường theo Phong cách thiết kế Maverick

Maverick được đánh giá là một trong các phong cách nội thất tiêu biểu có tính độc đáo và sáng tạo. Cấu trúc chồng chéo hay phối màu ngẫu nhiên là đặc trưng của phong cách này. mau tranh tuong phong ngu dep - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Phong cách Maverick có cách phối màu ngẫu hứng độc lạ

6. Vẽ tranh tường theo Phong cách hiện đại

Sắp xếp nội thất thiết kế hiện đại được đánh giá là phù hợp với đa số không gian, được nhiều người lựa chọn khi thiết kế nội thất ngôi nhà của mình. Thiết kế chú trọng đến công năng, mang lại một không gian đầy đủ tiện nghi và thoải mái. ve tranh tuong phong ngu 2 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Phong cách thiết kế nội thất hiện đại Phòng tắm theo phong cách thiết kế hiện đại

Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp được thực hiện bởi đội ngũ hoạ sĩ trẻ có nhiều đam mê sáng tạo. Các mẫu tranh tường phòng ngủ đẹp không gian đẹp phù hợp với từng căn phòng, của vợ chồng, và của em bé. Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Vì vậy phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

VẼ TRANH 3D PHÒNG NGỦ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM.

Vẽ tranh tường 3d tường mây trang trí nội thất phòng ngủ cho gia đình gồm có 2 vợ chồng và con nhỏ , vừa trang trí cho sự nhàm chán vốn có của bức tường , thứ hai tạo được khoảng không gian ảo diệu vô cùng tận , nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực đó họa sĩ vẽ tranh tường của chúng tôi đã làm hài lòng chị với bức tường vô tri vô giác nay đã trở thành không gian mênh mông vô tận . ve tranh tuong dep 35 e1595228202290 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất Có rất nhiều chủ để tranh vẽ tường cho phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo các yếu tố về tính thẩm mỹ và phong thủy. Vẽ tranh tường trang trí phòng ngủ cần mang đến cảm giác thư thái, thoải mái và giúp giấc ngủ được sâu hơn. Không gì là quá bất ngờ với hiệu ứng vẽ tranh tường mây 3d tạo ra , căn phòng như có thêm ánh sáng của thiên nhiên chiếu sáng , không gian giới hạn của bức tường bê tông cũng bị mất đi , sự nhàm chán khi trở về căn phòng ngủ cũng mất đi thay vào đó là cảm giác thoải mái êm ái nhẹ nhàng . Sau những giờ làm việc căng thẳng trở về phòng ngủ để nghỉ ngơi lấy lại sức lực , chủ nhà sẽ dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ ngon giấc . Chúng tôi tin với các họa sĩ lâu năm và niềm nhiệt huyết yêu nghề , chúng tôi đem lại sự hài lòng trong từng tác phẩm gửi gắm nghệ thuật tới từng căn phòng nhà bạn , cho dù bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng cam kết đem lại kết quả cao nhất khiến các bạn hài lòng . Dịch vụ bảo hành lâu năm , chất lượng sơn vẽ không độc hại , không bạc màu phai màu sẽ khiến các bạn hài lòng . Chúng tôi thi công vẽ tranh tường mây 3d trên địa bàn Hà Nội , Sài Gòn và các tỉnh lân cận với giá thành ưu đãi nhất để tạo điều kiện mang nghệ thuật tới căn phòng nhà bạn với những giấc ngủ êm ái .

Hướng dẫn chọn tranh tường cho không gian nhà ở và phòng ngủ

Cách chọn mẫu tranh vẽ tường cho từng không gian cũng rất đơn giản, chỉ cần căn cứ vào công năng trong từng căn phòng ta sẽ chọn được mẫu tranh tường phù hợp. Giả sử chọn vẽ tranh cho phòng khách hay phòng ngủ, ta thường chọn thể loại tranh tường thiên nhiên, vẽ tranh tường cho phòng ngủ cũng chia 2 loại. Tranh tường phòng ngủ người lớn và trẻ em, tất nhiên tranh tường phòng ngủ trẻ em phải mang tính chất của trẻ con, những đối tượng mà trẻ nhỏ yêu thích, như các nhân vật hoạt hình, siêu nhân, hay các nhân vật trong phim truyện cổ tích. Tranh phòng ngủ người lớn thường nhẹ nhàng lãng mạn, như tranh phong cảnh rừng hoặc cảnh biển vì sau những giờ giấc mệt mỏi người lớn cần được nghỉ ngơi, cần không gian nhẹ nhàng thoải mái, khác với không gian của,bé luôn hiếu động. Những không gian còn lại của ngôi nhà như trần , phòng bếp , nhà tắm , sảnh đều có thể vẽ tranh tường 3d được vì chúng mang lại không gian rộng cho ngôi nhà , mặc sức sáng tạo trên những mảng tường vô tri vô giác này .Trên trần ta có thể vẽ trần mây 3d , nhà tắm hay bếp ta có thể vẽ những ô của sổ 3d nhìn ra khung trời thiên nhiên đầy hoa khung cảnh tươi sáng và sặc sỡ . Cũng không nên quá gò bó trong việc chọn tranh để vẽ tranh tường miễn sao phù hợp với từng không gian được chọn để vẽ , tranh trong phòng ngủ bắt buộc phải nhẹ nhàng không mang tính khó chịu , phải mang được nét nhẹ nhang thoải mái trong phòng ngủ người lớn , còn ở nhưng không gian nhỏ hơn hay rộng hơn cần làm cho không gian không bị loãng nghĩa là tỉ lệ tranh phải làm cho bố cục trong không gian đó được cân đối không trống rỗng và cũng không được quá dày đặc những hình vẽ có như thế không gian mới đẹp không bị loạn mắt . Muốn không gian được tối ưu và đẹp hơn lúc chưa vẽ cần phải cân nhắc trong việc chọn mẫu tranh vẽ tường thật kỹ lưỡng . Với ý tưởng mang tới không gian phong ngủ là một nơi thật đẹp, phong cách và thoải mái, chúng tôi trang trí những bức tranh tường phòng ngủ để giảm bớt sự đơn điệu. ve tranh tuong phong ngu - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Liên hệ tư vấn hotline: 0962 604 887 – zalo

ve tranh tuong phong ngu 6 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp với một bức hoa nhẹ nhàng. Hãy liên hệ tư vấn hotline: 0962 604 887 – zalo

Cách vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp vẽ trang trí phòng ngủ - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Các bước thực hiện để có một bức tranh tường đẹp

Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh. Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo. Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu. Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết. Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu. Tranh vẽ lên tường thường ở không gian ngoài trời nên họa sĩ rất khó tập trung. Vất vả nhất là vẽ các mảng tường tại các không gian và địa hình không thuận lợi ở trên các tầng cao. Chẳng hạn như vẽ mây trên trần nhà phải ngửa mặt liên tục, rất mỏi cổ. Do phải đứng mấy tiếng đồng hồ trên giáo lại vừa tập trung thể hiện hết “cái thần” cho tranh, chỉ cần không để ý rất dễ bị ngã. Theo nghề này, nhiều họa sĩ phải đi làm tỉnh ngoài, xa gia đình hàng chục ngày, thậm chí cả tháng trời. Không ít họa sĩ đã phải bỏ nghề vì chưa có thương hiệu, việc ít hoặc trình độ kém nên thu nhập không ổn định. Có những họa sĩ kỹ thuật chưa cao, nhận vẽ những dòng tranh 3D, tranh cổ điển khó nên thu nhập thấp vì phải mất nhiều thời gian, vật liệu, thậm chí khách hàng không hài lòng. ve tranh tuong hoa sen phong ngu - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực ChấtPhòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Bạn muốn vẽ tranh tường phòng ngủ? Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công vẽ chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác. Hãy để dịch vụ vẽ tranh tường Vietnam Art Gallery giúp bạn vấn đề này.Vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp: Chúng tôi gồm các họa sĩ, kiến trúc sư chuyên tư vấn trang trí nội thất.

ve tranh tuong dep 44 1 e1619110264975 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Vẽ tranh tường phòng ngủ đơn giản mà tinh tế làm không gian thêm mới mẻ, ấm áp hơn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu nhất. Liên hệ tư vấn hotline: 0962 604 887 – zalo

Những mẫu tranh tường phòng ngủ đẹp nhất: Cây cối hoa lá giúp phòng thêm tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

ve tranh tuong dep 35 e1595228202290 - 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất

Chúng tôi chuyên Vẽ tranh tường trang trí cho không gian phòng ngủ của bạn. Nhận vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ tư vấn hotline: 0962 604 887 – zalo

Phòng ngủ chính là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Những mẫu phòng ngủ của Nhà đẹp mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi và thoải mái, việc trang trí các bức tranh tường đẹp sẽ giúp phòng ngủ thêm đẹp.

Tìm ý tưởng thiết kế Phòng ngủ hợp với phong cách của bạn. Xem qua những hình ảnh thiết kế & ý tưởng để tạo nên Phòng ngủ bạn mơ ước. >> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh tường. Xem thêm: >> Thiết kế nội thất phòng ngủ

Chuyên tư vấn thiết kế và thi công tranh tường đẹp, sang trọng, hiện đại, đơn giản tại Hà Nội. Tư vấn xin liên hệ: 0962 604 887

Phòng ngủ chính là nơi chúng ta sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mình, vì thế nên thiết kế phòng ngủ luôn là điều vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn một mẫu tranh tường phù hợp ấn tượng sẽ giúp phòng ngủ là một nơi nghỉ ngơi thoải mái. Xem thêm: Địa chỉ bán tranh dán tường phòng ngủ tphcm uy tín chất lượng

Trang trí Nội thất là yếu tố rất quan trọng trong phòng ngủ để tạo không gian riêng, yên tĩnh, cá tính.

Đồ nội thất và các mặt hàng khác trong phòng ngủ là khác nhau, tùy thuộc vào thẩm mỹ và truyền thống địa phương.

Tại sao nên sử dụng tranh tường phòng ngủ?

Tranh tường không chỉ tạo không gian mà còn giúp các bé học hỏi, khám phá thế giới vì thế tranh tường cũng được phát triển đa dạng và phổ biến hơn về hình thức thể hiện cũng phong phú hơn. Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ giá rẻ của chúng tôi là dịch vụ hoàn hảo giải pháp tiết kiệm tối ưu cho quý khách mà độ bền và giá trị thẩm mỹ vẩn luôn luôn là số 1 ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ Hoạ sĩ vẽ tranh tường: Để được hỗ trợ trực tiếp.

– Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường củng như chất lượng của vữa chát, làm sạch bề mặt tường vvv – Tiến hành lăn sơn lót, sơn lót trắng có thể sử dụng sơn kẻm để lót – Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh củng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối

– Vẽ màu, từ những hình ta phác ta tô màu theo ý tưởng của mình và củng có thể thao maket ta đã chọn nhất định – Hoàn thiện, vi vẽ màu cơ bản xong rồi ta đi vẽ chỉnh sửa chi tiết và đi lại nét , có thể thêm bớt nhân vật, họa tiết kế cho bức tranh sinh động hơn Nếu bạn muốn thể hiện cá tính và làm mới không gian sống bằng những bức tranh tường đẹp hãy Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất: ‭ Một số mẫu tranh tường trường mầm non đẹp đang được yêu thích. Chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng:

Hoạ sĩ Nhận vẽ tranh tường đẹp và rẻ nhất tại TPHCm, Hà Nội với phong cách mới tươi trẻ, mang tới một không gian phòng ngủ tuyệt đẹp và thoải mái.

Một phòng ngủ đẹp là phòng ngủ có sự kết hợp giữa yếu tố không gian, màu sắc và cách trang trí. Trang trí một bức Tranh Tường đẹp cho Phòng Ngủ thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

Nếu trước đây, các bạn thường nghĩ chỉ nên vẽ tranh tường phòng khách vì phòng khách là nơi trung tâm của căn nhà. Thì nay, phòng ngủ cũng là nơi rất “ đáng” để bạn trang hoàng một bức tranh tường thật đẹp nhé.

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG – Việt Architect Group

Giá tranh tường được tính theo m2 . Những dòng tranh dễ vẽ như tranh ở các trường học có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2 . Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 – 4 triệu đồng/m2 . Tuy nhiên, giá tiền của tranh còn phụ thuộc vào thương hiệu, trình độ của họa sĩ, gu thẩm mỹ của khách hàng. Có người vẽ những bức tranh đơn giản có thể chỉ cần vài tiếng là xong, tranh phức tạp hơn mất từ 2 – 4 ngày. Một số họa sĩ “ẵm” từ 10 – 15 triệu đồng/bức tranh. Vẽ tranh tường 3d phong cảnh sơn thủy cho phòng khách .CĐT rất muốn mọi chuyện làm ăn cũng như mọi chuyện trong gia đình được thuận lợi , con cái học hành tiến tới chính vì vậy anh đã yêu cầu chúng tôi vẽ trang trí cho phòng khách nhà anh bức tranh tường thuận buồm xuôi gió nhằm thực hiện mong muốn đó .

STTNội dungĐơn vịĐơn giá (VNĐ)I.Tranh tường 3D Vẽ tranh 3D phong cảnhmét vuông350,000 – 700,000 Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…mét vuông350,000 – 700,000 Phòng khách, phòng ngủ, gia đìnhmét vuông350,000 -700,000 II. Tranh tường 2D Vẽ tranh mầm nonmét vuông100,000 – 200,000 Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…mét vuông250,000 – 350,000 Phòng khách, phòng ngủ, gia đìnhmét vuông300,000 – 350,000 Tranh chữ 2Dmét vuông200,000 – 380,000 III.Chế độ bảo hành Tranh 3D, 2D tườngBảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời Vietnam Arts Gallery luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối! Lưu ý1. Giá trên chưa bao gồm 10% VAT2. Báo giá mét vuông áp dụng cho các diện tích > 20m23. Liên hệ trực tiếp để nhân báo giá cho các diện tích < 20m23. Giá dao động phụ thuộc vào:Thời gian thi côngĐịa điểm thi côngMôi trường thi côngSố lượng, diện tích tác phẩmMức độ từ đơn giản đến phức tạp các chi tiết của tác phẩm

Lời kết

Trên đây là những tìm hiểu của tôi về vẽ tranh tường phòng ngủ giá rẻ, đẹp, ấn tượng. Mong rằng qua đây bạn sẽ chọn được cách thiết kế phòng ngủ phù hợp với bản thân và các thành viên gia đình.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp Ấn tượng cực Chất , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *