100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc treo tường siêu Đẹp!

Rate this post

Sở dĩ Furnibuy tổng hợp và giới thiệu 100+ mẫu tranh treo tường đẹp Vạn Lý Trường Thành là vì: Đây là dòng tranh phong thủy ý nghĩa Nhiều gia đình tìm kiếm như là người phụ thuộc. Bức tranh không chỉ mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp, biểu tượng nổi tiếng của đất nước Trung Hoa là: Vạn Lý Trường Thành mà bức tranh còn tượng trưng cho sự ổn định, vững vàng và trường tồn. Trong phong thủy, núi còn quản lý nhân khí giúp cho gia đình luôn có sự đoàn kết, con cháu ngoan ngoãn với cha mẹ, sức khỏe của cả gia đình luôn khỏe mạnh, dồi dào và trường thọ.

Giới Thiệu 100+ Tranh Treo Tường Phong Thủy Vạn Lý Trường Thành Đẹp Và Vô Cùng Ý Nghĩa:

Nhưng trước khi trình bày những bức tranh đẹp về chủ đề này, Furnibuy sẽ trả lời bạn một số điều cơ bản như sau:

 • Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc là gì? Bức tranh trên tường này là loại tranh gì?
 • Tranh Vạn Lý Trường Thành có ý nghĩa gì?
 • Tuổi nào treo tranh Vạn Lý Trường Thành tương ứng với mệnh nào?
 • Tranh phong thủy này treo ở hướng nào là tốt nhất?
 • Tranh ảnh tuyệt đẹp về Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc

1. Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc là gì? Bức tranh trên tường này là loại tranh gì?

Theo nguồn tin wikipedia Vạn Lý Trường Thành Nói một cách đơn giản, bức tường dài vạn hải lý từ Đông sang Tây được xây bằng đất và đá của Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc có chiều dài 21.196 km; Thành cao trung bình 7 m so với mặt đất, mặt trên thành rộng trung bình 5-6 m. Mục đích của pháo đài này là để bảo vệ Trung Quốc khỏi các cuộc tấn công của quân Mông Cổ và Mãn Châu. Bức tường đã trở thành Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1987.

Như vậy, Tranh dán tường Vạn Lý Trường Thành là dòng tranh được Furnibuy thiết kế với nguyên hình Vạn Lý Trường Thành được in trên chất liệu MDF nhập khẩu Malaysia. Ngoài chất liệu này, tranh còn được in trên canvas hoặc sơn dầu đặt hàng tại Furnibuy. Phong cách thiết kế của Tranh Vạn Lý Trường Thành thường có 2 loại:

 • Một là hình ảnh bức tường thành phố hiện đại được chụp bởi các nhiếp ảnh gia;
 • Thứ hai là hình ảnh tường thành theo phong cách in đen trắng truyền thống hoặc được thiết kế theo phong cách Trung Hoa.

Cả 2 phong cách tranh kể trên đều được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AMiA – Thương hiệu Nội thất Furnibuy. Chính vì vậy chất lượng tranh luôn được đảm bảo hàng đầu, giá bán là giá gốc tại xưởng không qua trung gian.

2. Vạn Lý Trường Thành có ý nghĩa gì?

Treo bức tranh Trung Quốc này trên tường phòng khách gia đình, hay phòng làm việc đều mang ý nghĩa ổn định, lâu bền. Trong phong thủy có câu: Núi quản nhân, thủy quản tài. Vì vậy, khi treo tranh tường trong nhà sẽ mang lại sức khỏe và cuộc sống bình yên cho gia đình. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt, hiếu thảo với cha mẹ, hiếu thảo với ông bà. Sức khỏe của ông bà cha mẹ luôn trường thọ và dồi dào.

Treo ảnh trưởng thành trong phòng làm việc phía sau ghế giám đốc sẽ là cơ sở vững chắc nhất cho sự nghiệp công danh phát triển. Bức tranh là dãy núi dài hàng vạn dặm, giống như sự nghiệp dài lâu tiến tới, sự phát triển không ngừng và thịnh vượng. Đây chính là ý nghĩa phong thủy của bức tranh Vạn Lý Trường Thành mang lại cho gia đình, gia chủ.

3. Tuổi nào hợp với mệnh nào?

Bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây hoặc để lại bình luận ở cuối bài viết để Furnibuy tư vấn cho bạn.

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Tùy vào nội dung của bức tranh treo tường mà chúng ta có thể xem bức tranh đó phù hợp với lứa tuổi nào. Trong tranh Vạn Lý Trường Thành ở đây hiếm khi có hình ảnh cung hoàng đạo trong tranh nên hầu như không thể phân biệt được thuộc niên đại nào. Tuy nhiên, tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Tý thuộc hành Thổ sẽ phù hợp nhất với bức tranh này theo phong thủy.

4. Tranh phong thủy này treo ở hướng nào?

Là tranh phong thủy mệnh Thổ nên tranh Vạn Lý Trường Thành thích hợp treo nhất ở các hướng tương sinh với Thổ, đó là các hướng: Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam (thuộc Thổ) và Đông Bắc, Tây Nam, chính nam (thuộc hỏa). Tuy nhiên, hướng treo còn phụ thuộc vào hướng cửa nhà bạn, từ đó xác định được hướng phòng khách và chọn vị trí cho phù hợp.

 • Nếu được, bạn có thể nhờ thầy phong thủy chọn vị trí treo tranh cho gia đình. Hoặc treo ở những vị trí phù hợp nhất miễn sao những bức tranh trên tường giúp không gian đẹp hơn. Đôi khi đừng quá chú ý đến phong thủy sẽ khiến bạn và gia đình gặp khó khăn.

5. TOP 100+ bức tranh đẹp chụp Vạn Lý Trường Thành:

Đây đều là những mẫu tranh treo tường đẹp do Nội thất Furnibuy trình làng. Mời các bạn xem các mẫu ảnh bên dưới.

 • Bạn thích mẫu nào thì chụp màn hình hoặc lưu lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy tư vấn nhanh nhất nhé.

Đây là bộ 3 tranh treo tường Trung Quốc với thiết kế treo tường ngang. Tranh có chiều cao thấp khoảng 50 cm, hoặc 60 cm ghép 3 tấm vuông. Vì vậy chiều rộng của tranh khi treo tường dao động từ 1m5 đến 1m8 tùy thuộc vào kích thước tranh mà bạn làm. Bộ tranh này có thể treo trên sofa phòng khách hiện đại, hoặc trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Nếu treo tranh phía sau ghế giám đốc thì khung ảnh khổ lớn sẽ tạo nên vị thế và uy quyền của giám đốc hơn là những bức tranh ghép hiện đại.

Tranh đồng hồ dưới đây được thiết kế dựa trên hình tượng người lớn ở Trung Quốc. Đây là một bức ảnh hiện đại từ các nhiếp ảnh gia. Furnibuy đã mua bản quyền hình ảnh để thiết kế nên những chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt mà bạn xem trong mẫu.

Đây là bộ tranh phong cảnh đồi núi Trường Thành theo phong cách tranh treo tường phong thủy truyền thống. Bức tranh không phải là một bức tranh hiện đại mà được thiết kế với nhiều hình ảnh phong thủy khác như tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Treo bức tranh này trong phòng khách thể hiện sự ổn định, an ninh, gia đình làm việc gì cũng thành công.

Ngoài những bức tranh phong thủy đậm màu truyền thống ở trên còn có những bức tranh ảnh màu vàng. Như bức tranh dưới đây được coi là bức tranh đồng tiền mang lại may mắn với những đồng tiền vàng trong gia đình. Bức tranh này thuộc mệnh Kim nên rất hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Cập nhật mới nhất 01.04.2021…. Hình ảnh hiện tại đang được cập nhật!!!

Cuộc họp: Trên đây là toàn bộ 100+ mẫu thiết kế tranh treo tường Trung Quốc theo phong thủy. Tranh mang một vẻ đẹp rất riêng phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc và phòng giám đốc. Nếu bạn thích bất kỳ bức ảnh nào ở trên, hãy chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh và gửi cho Mua đồ qua zalo: 0916225866 để được bộ phận sơn của Furnibuy hỗ trợ nhanh nhất.

Đây là 10.000+ ảnh đẹp thi công nhà khách hàng thực tế của Furnibuy.

200+ mẫu tranh phòng khách đẹp Giới thiệu có chọn lọc cho bạn là những người bán hàng tốt nhất.

Siêu thị nội thất Furnibuy Furnibuy – Đơn vị sản xuất và thi công NỘI THẤT NỘI THẤT uy tín tại Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là nhà sản xuất đồ nội thất và đồ đạc trong nhà TRANH TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu trực thuộc Nội thất Furnibuy có phòng tranh riêng trưng bày tranh ở cuối website. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời, Furnibuy cũng là nhà sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa và các đồ nội thất khác dưới đây.

Đi dạo xung quanh: Nội thất cửa hàng bách hóa Furnibuy để chỉ đồ nội thất gia đình như: ghế sô pha, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường, tủ, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được sản xuất trực tiếp trên Furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo cho khách hàng mua với giá gốc, chất lượng bền đẹp!

Vì vậy, các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ các mặt hàng nội thất trên Furnibuy sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tìm kiếm liên quan: Tranh Vạn Lý Trường Thành; tranh Vạn Lý Trường Thành có ý nghĩa gì; Tranh tường phù hợp với mọi lứa tuổi; Những bức tranh tường được treo ở hướng nào; Tranh tường đẹp về thành phố; Vẽ tranh tường hợp phong thủy; Tranh treo tường khổ lớn; Tranh Vạn Lý Trường Thành; Vạn Lý Trường Thành; bích họa Vạn Lý Trường Thành; Vạn Lý Trường Thành nghĩa là gì;

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc treo tường siêu Đẹp! , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *