+111 tranh vẽ đề tài “ước mơ của em” đơn giản, đẹp nhất 2023.

Rate this post

Từ nhỏ, không ai trong chúng ta mơ ước lớn lên trở thành kỹ sư, bác sĩ, phi hành gia, cảnh sát…

Do đó, các cuộc thi vẽ chủ đề giấc mơ của tôi luôn được đông đảo các em nhỏ đón nhận cũng như là sân chơi để các em có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện mọi ước mơ, mong muốn của mình trong tương lai.

Những bức tranh ước mơ của tôi vô cùng đa dạng về chủ đề, màu sắc cũng như trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Vẽ tranh về ước mơ của em cũng giúp các bé phần nào tự tin hơn, cũng như thể hiện năng khiếu hội họa của mình.

Hãy cùng xem sự sáng tạo của các bé với những tác phẩm”vẽ giấc mơ của tôi” Đẹp nhất 2023!

Vẽ ước mơ làm họa sĩ của em.

Có rất nhiều ước mơ mà những đứa trẻ sinh ra đã mang trong đầu chúng, và ước mơ trở thành một họa sĩ tài ba để mang đến những bức tranh đẹp cho mọi người là điều mà rất nhiều đứa trẻ ao ước.

hình ảnh

Từ những bức tranh, ước mơ của tôi là trở thành một họa sĩ, biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ có một họa sĩ nổi tiếng trong tương lai.

hình ảnh

I-05

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Vẽ ngôi nhà mơ ước trong tương lai.

Trẻ em không chỉ có ước mơ cho riêng mình mà nhiều em có những ước mơ khá giản dị nhưng cũng rất thực tế, đó là ước mơ được sống trong một ngôi nhà xinh có vườn thơm hoa cỏ.

hình ảnh

hình ảnh

Bức ảnh đẹp nhất về ngôi trường mơ ước của tôi.

Chủ đề vẽ tranh ước mơ của em rất to và có những bức tranh về ngôi trường mơ ước của bé trong tương lai. Ở nhiều vùng sâu, vùng xa, đi học ở đâu cũng vô cùng khó khăn, trẻ em rảnh rỗi ở đây chỉ muốn mỗi ngày được đến trường, đến lớp, gặp thầy cô, bạn bè chưa đầy một tiếng đồng hồ. mái trường rộng thênh thang.

hình ảnh

Những bức tranh về ngôi trường mơ ước của em luôn gây xúc động cho người xem và mang nhiều ý nghĩa.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Tôi vẽ chủ đề ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia của mình.

Ước mơ của trẻ em có thể đến từ những gì chúng nhìn thấy, và trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp là điều mà nhiều trẻ em đang mơ ước.

hình ảnh

Em vẽ tranh đề tài ước mơ làm bác sĩ cứu người.

Một trong những ước mơ ý nghĩa và cao đẹp nhất của các bé là trở thành một bác sĩ tài ba cứu người xung quanh.

hình ảnh

Và hầu như ước mơ trở thành bác sĩ, kỹ sư hay giáo viên được hình thành ở hầu hết trẻ em. Vì vậy, những bức tranh chủ đề ước mơ của em không thể thiếu hình ảnh những bác sĩ tương lai giúp đỡ mọi người.

hình ảnh

mẹ chồng-19

hình ảnh

hình ảnh

Vẽ tranh đề tài ước mơ trở thành đầu bếp tài ba của em.

Một đầu bếp giỏi để nấu những món ăn ngon cho mọi người hay ít nhất là nấu những món ăn đặc biệt nhất cho người thân và gia đình là ước mơ của rất nhiều trẻ em.

hình ảnh

Vẽ tranh ước mơ trở thành đầu bếp của em cũng là một trong những chủ đề được nhiều bé lựa chọn.

Vẽ tranh đề tài ước mơ làm công an, chú cảnh sát giao thông.

Nhiều em mong muốn trở thành công an, cảnh sát giao thông để có thể truy bắt tội phạm, mang lại bình yên cho mọi người.

hình ảnh

Hình ảnh chú công an, chú cảnh sát giao thông nghiêm túc, bản lĩnh luôn trở thành hình ảnh mà nhiều em nhỏ ao ước. Những bức tranh tượng trưng cho ước mơ trở thành chú công an, chú cảnh sát giao thông đã nói lên mong ước của các bé.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Vẽ tranh ước mơ làm phi hành gia, vẽ về chủ đề thám hiểm vũ trụ.

Không chỉ có những công việc đơn giản, nhiều em còn có những ước mơ lớn hơn, lớn lao hơn như trở thành phi hành gia, khám phá vũ trụ bao la, đến thăm các hành tinh và các vì sao trên bầu trời.

hình ảnh

Những ước mơ vô tư, hồn nhiên được các bé thể hiện chân thực qua những bức tranh ước mơ.

hình ảnh

hình ảnh

mẹ chồng-28

hình ảnh

Vẽ bức tranh em ước mơ được làm cô giáo.

Dạy học được coi là một trong những nghề cao quý nhất trong xã hội. Và nhiều em khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn mơ ước một ngày được trở thành cô giáo để đứng trên bục giảng dạy cho các em những kiến ​​thức hay.

hình ảnh

Ước mơ trở thành cô giáo là một ước mơ đẹp và thiết thực, hãy để bé phát huy và tạo điều kiện tốt nhất để bé thực hiện được ước muốn này.

Những bức tranh tượng trưng cho ước mơ trở thành cô giáo trong tương lai của bé cũng được nhiều bé lựa chọn với những hình ảnh trong sáng, hồn nhiên.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Vẽ bức tranh ước mơ trở thành nhà khoa học của em.

Có bé muốn sau này lớn lên trở thành nhà khoa học để có thể chế tạo ô tô bay hay tạo ra cánh cửa thần kỳ của doraemon… những suy nghĩ đơn giản nhưng rất thú vị của các bé.

hình ảnh

ảnh-hình-32

Chỉ cần vẽ một bức tranh ước mơ của học sinh lớp 8 của tôi.

Ước mơ của trẻ thơ là một điều gì đó rất hồn nhiên và trong sáng. Hãy để trẻ thể hiện điều mình mong muốn, mong muốn trong tương lai qua những bức vẽ đầy màu sắc.

hình ảnh

Cùng xem những ước mơ cực kì đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa qua tranh vẽ ước mơ của học sinh lớp 8 tôi nhé.

hình ảnh

hình ảnh

ảnh-34

Những hình ảnh đẹp nhất về chủ đề ước mơ của tôi năm 2023.

Vẽ tranh ước mơ là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ tạo cho trẻ một sân chơi ý nghĩa, bổ ích mà còn giúp trẻ tự do thể hiện những suy nghĩ, ước mơ của mình ngay từ những ngày đầu thơ. Bằng cách này, cha mẹ và giáo viên có thể hướng dẫn, hỗ trợ trẻ khám phá và thực hiện ước mơ của mình.

hình ảnh

Các cuộc thi vẽ về chủ đề ước mơ của em thường được tổ chức hàng năm và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dưới đây là một số hình ảnh về chủ đề giấc mơ đẹp nhất của tôi vào năm 2023.

48

hình ảnh

hình ảnh

ảnh-44

hình ảnh

42

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết +111 tranh vẽ đề tài “ước mơ của em” đơn giản, đẹp nhất 2023. , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *