A closer look 1 Unit 10: Communication

Rate this post

A Closer Look 1 – Unit 10: Communication

từ điển

1. Chọn từ/cụm từ trong hộp để mô tả các bức tranh về các cách giao tiếp khác. (Chọn từ/cụm từ trong hộp để mô tả hình ảnh về các cách giao tiếp khác nhau.)

Giá:

 1. sử dụng âm nhạc
 2. sử dụng dấu hiệu
 3. để lại lời nhắn (để lại lời nhắn)
 4. vẽ một bức tranh
 5. giao tiếp không lời với động vật
 6. sử dụng mã (sử dụng mã hóa)
 7. gửi hoa
 8. dùng đất thân (dùng thân phận)

2. Công nghệ truyền thông. Nối các từ với các định nghĩa. (Công nghệ truyền thông. Ghép các từ với các định nghĩa.)

Giá:

 1. d. phòng trò chuyện: Mọi người tham gia khu vực này của Internet để giao tiếp trực tuyến. Các cuộc trò chuyện được gửi ngay lập tức và hiển thị cho mọi người ở đó.
 2. đ. đa phương tiện: Các hình thức truyền thông máy tính đa phương tiện bao gồm âm thanh, video, hội nghị truyền hình, đồ họa và văn bản.
 3. b. điện thoại cố định: Điện thoại sử dụng đường dây điện thoại để truyền.
 4. c. điện thoại thông minh: Một thiết bị có màn hình cảm ứng hoạt động giống như máy tính, máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị GPS (Hệ thống Định vị Toàn cầu). System), ngoại trừ điện thoại.
 5. Một. bảng tin: Một nhóm thảo luận trực tuyến nơi bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gửi câu hỏi.

3. Hoàn thành sơ đồ với các ví dụ về giao tiếp bạn đã học cho đến nay. Một số có thể được đặt trong nhiều hơn một loại. Bạn có thể thêm nhiều ý tưởng hơn. (Điền vào biểu đồ những ví dụ về giao tiếp bạn đã học. Một số có thể phù hợp với nhiều hơn 1 loại. Bạn có thể kể thêm được không?)

Giá:

Hình thức giao tiếp: (Hình thức giao tiếp)

 • Verbal (bằng lời nói): F2F meeting, video conference, F2F Discussion group
 • phi ngôn ngữ (không lời): sử dụng các dấu hiệu
 • Mutimedia (đa phương tiện): tin nhắn văn bản, email, thư điện tử

4. Tranh luận. Chọn một hoặc nhiều cặp chế độ giao tiếp. Cái nào tốt hơn? Tại sao? (Tranh luận. Chọn một hoặc nhiều đối tác truyền thông. Cái nào tốt hơn? Tại sao?)

Giá:

 • Hội nghị truyền hình so với cuộc họp f2f => Cuộc họp F2F phù hợp hơn. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp và nhận kết quả trực tiếp. (Gặp trực tiếp sẽ thuận tiện hơn. Có thể liên hệ trực tiếp và nhận kết quả trực tiếp.)
 • Điện thoại di động so với điện thoại cố định => Điện thoại di động thuận tiện hơn vì chúng ta có thể liên lạc với nhau mọi lúc mọi nơi. (Điện thoại di động thuận tiện hơn vì chúng ta có thể liên lạc bất kể chúng ta ở đâu)
 • Bảng tin so với nhóm thảo luận F2F=> Bảng tin tốt hơn vì nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. (Nhắn tin thì tốt hơn vì nó giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian)
 • Email vs mail ốc sên=> Email tốt hơn vì nó rẻ và nhanh. (E-mail tốt hơn vì nó rẻ và nhanh.)

kết xuất

Những từ có các hậu tố sau: -tion, -sion, -ity, -itive, -ety, -ic, -ical, -ous, -ian, -ai, trọng âm rơi trước các hậu tố này. Ví dụ: xếp hạng’ gợi ý đồ họa, ‘quan trọng, cơ hội, ‘tích cực

5. Đánh dấu trọng âm cho những từ sau, sau đó nghe và lặp lại. (Đánh dấu những từ dưới đây, sau đó nghe và lặp lại.)

 1. cạnh tranh
 2. phi sản xuất
 3. lặp đi lặp lại
 4. ‘tích cực
 5. khả năng
 6. tiềm năng
 7. sự tò mò
 8. quốc tịch

6. Điền từ trong 5 vào chỗ trống và tập nói thành câu. Sau đó nghe và kiểm tra. (Điền từng từ trong phần 5 và luyện đọc câu. Sau đó nghe và kiểm tra.)

Giá:

 1. anh ấy là gì quốc hữu hóa? – Anh ấy là người Nhật Bản. (Quốc tịch của anh ấy là gì? – Anh ấy là người Nhật.)
 2. Cố gắng không sử dụng từ này quá thường xuyên, nếu không, văn bản của bạn sẽ trở nên lặp đi lặp lại. (Đừng cố gắng sử dụng từ này quá thường xuyên nếu không bài viết của bạn sẽ bị lặp lại.)
 3. Thể thao có thể là một trong hai cạnh tranh hoặc không cạnh tranh. (Môn thể thao có thể cạnh tranh hoặc không cạnh tranh.)
 4. Có một cái tốt NHỮNG CƠ HỘI rằng họ sẽ giành chiến thắng. (Có một cơ hội tốt là họ sẽ thắng.)
 5. điệu nhảy của cô khả năng nó thật ấn tượng! (Điệu nhảy của cô ấy thật ấn tượng!)

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết A closer look 1 Unit 10: Communication , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *