AF là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa AF đầy đủ nhất thuộc mọi lĩnh vực

Rate this post

Tìm hiểu AF là gì và viết tắt của nó trong tiếng Anh, nghĩa đầy đủ của AF là gì trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ chửi thề cho đến kỹ thuật. Ở VN nhiều khi muốn chửi 1 câu like đập, ĐCM và người nói tiếng Anh sử dụng từ AF. Ngoài ra, trong kỹ thuật chụp ảnh, AF cũng là một khái niệm rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh. Hãy cùng tìm hiểu xem AF nào là đầy đủ nhất.

AF nghĩa là gì, nghĩa đầy đủ của AF

chửi thề AF

AF là viết tắt của từ tiếng Anh As Fuk (Fuc và K khá thô tục) được sử dụng để nhấn mạnh mức độ cao hơn. Nếu dịch sang tiếng Việt, As Fuk sẽ trở nên rất, cực kỳ, thực sự, quá. Từ AF xuất hiện vào năm 2015 khi được cộng đồng Facebook các nước phương Tây like, trở thành chủ đề hot nhất trong năm. Nó giống như từ SỨC MẠNH là gì? Vì thế.

Do đó, các doanh nhân cũng chạy theo phong trào này sử dụng As Fuk như một từ để nhấn mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ. Lấy ví dụ, “Those Gucci loafers are so cool AF,” tạm dịch là “Giày lười Gucci rất hợp thời trang,” như một câu tâng bốc dành cho các sản phẩm của Gucci. Bạn cũng có thể thêm từ AF vào mỗi câu của mình để nhấn mạnh và nhấn mạnh điều gì đó mà bạn muốn.

AF còn là viết tắt của “A Fuk” được hiểu là câu chửi, tiếng hét để xả stress. Đôi khi bạn căng thẳng hay điều gì đó không thích, chỉ cần hét lên một câu là bạn sẽ muốn trút bỏ mọi vướng mắc. Trên thực tế, khoa học cũng đã chứng minh rằng khi bạn chán nản, chỉ cần hít thở, hét thật to sẽ giúp cơ thể được thư giãn và xua tan mệt mỏi. Bạn cũng nên tham khảo nghĩa của từ WTH là gì?.

AF trong kỹ thuật

AF là viết tắt của Air Force, lực lượng không quân của quân đội các quốc gia. Hàng không rất quan trọng trong chiến lược quân sự của bất kỳ quốc gia nào, chẳng hạn như việc di chuyển của nguyên thủ quốc gia hay đảm bảo an ninh hàng không. US Air Force là Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, và AF Vietnam là Lực lượng Không quân Việt Nam.

Trong máy ảnh, AF là từ viết tắt của Auto Focus, là tính năng tự động lấy nét. Nhờ lấy nét tự động, máy ảnh sẽ tự động lấy nét bằng các cảm biến đặc biệt. Người chụp không cần chỉnh ống kính, lấy nét mà vẫn có được bức ảnh sắc nét, lấy đúng chủ thể. Cố gắng học các từ viết tắt VCH là gì? Vui lòng.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết AF là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa AF đầy đủ nhất thuộc mọi lĩnh vực , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *