Báo cáo thành tích tập thể: Mẫu chuẩn nhất 2023

Rate this post

1. Báo cáo thành tích tập thể dùng để làm gì?

Báo cáo thành tích của tập thể là mẫu báo cáo do người lãnh đạo hoặc người đại diện cho tập thể lập ra để báo cáo những thành tích mà tập thể đã đạt được trong một thời gian nhất định, đưa ra đề xuất biểu dương, khen thưởng tương ứng.

Mẫu báo cáo này sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền để xem xét và quyết định khen thưởng. Đề nghị khen thưởng trong báo cáo thành tích tập thể thường là:

– Thưởng tiền mặt;

– Khen thưởng hiện vật;

– Trao tặng bằng khen, giấy khen, huân chương, huy chương cho tập thể;

– Anh ấy đặt tiêu đề…

Mẫu báo cáo thành tích tập thể 2023 chuẩn nhất (Hình ảnh minh họa)

2. Mẫu báo cáo thành tích tập thể 2023 chuẩn nhất

(Mẫu ban hành kèm theo Nghị định 91/2017/NĐ-CP)

3. Hướng dẫn viết báo cáo thành tích tập thể

+ Địa điểm đặt trụ sở trung tâm, điện thoại, fax; địa chỉ trang web;

+ Quá trình hình thành và phát triển;

+ Đặc điểm chính của đơn vị, địa phương (về điều kiện tự nhiên – xã hội, tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất), tổ chức đảng, đoàn thể.

+ Chức năng, nhiệm vụ được giao.

– Phần báo cáo thành tích:

+ Báo cáo thành tích căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ nhất định của cơ quan (đơn vị) và đối tượng, tiêu chuẩn khen thưởng quy định tại Luật Thi đua, Khen thưởng, Nghị định số 91/2017/NĐ-CP.

Nội dung báo cáo thể hiện rõ thành tích nổi bật trong việc thực hiện các mục tiêu (nhiệm vụ) cụ thể về năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc so với những năm trước (hoặc so với lần đánh giá trước). đổi mới quản lý, cải cách hành chính… mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao cho các bộ, ban, ngành, địa phương và cả nước.

+ Biện pháp hoặc nguyên nhân đạt được; các phong trào thi đua đã được vận dụng vào thực tiễn lao động sản xuất.

+ Hoạt động của tổ chức đảng, đoàn thể.

– Các biểu mẫu cung cấp:

+ Tên cuộc thi: Được trình bày như sau:

PHỤ NỮcây sồi

TIÊU ĐỀ để cạnh tranh

Số, ngày, tháng, năm quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ra quyết định

Hình thức khen thưởng:

NĂM

Khi chuẩn bị báo cáo thành tích tập thể, bạn nên cân nhắc một số điều sau:

– Cần chỉ rõ đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của tập thể vì đây là căn cứ để xem xét thành tích của tập thể trong việc thực hiện chức năng của mình;

– Xác định thành tích cũng như thời gian thực hiện công việc;

– Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn… Vì vậy, cần nhận ra và có biện pháp khắc phục những hạn chế đó để hiệu quả công việc ngày càng hiệu quả và nhanh hơn, bên cạnh đó rất cần sự hỗ trợ để hoàn thiện bộ máy tổ chức. .

– Đề nghị khen thưởng phù hợp với thành tích đạt được, có thể là bằng khen, giấy khen, tuyên dương tập thể xuất sắc, tặng thưởng huân chương, huy chương…

– Báo cáo thành tích cần trình bày văn bản rõ ràng, khoa học, câu cú ngắn gọn, sử dụng ngôn ngữ phổ thông, không dùng từ ngữ địa phương, v.v. và phải có xác nhận của người báo cáo và đại diện nhóm.

Nếu gặp vướng mắc trong quá trình làm báo cáo thành tích cá nhân hãy gọi ngay tới hotline 1900.6192 để được hỗ trợ cụ thể.

>> Mẫu Báo cáo thành tích cá nhân mới nhất

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Báo cáo thành tích tập thể: Mẫu chuẩn nhất 2023 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *