Biên bản họp phụ huynh đầu năm 2022 – 2023 (5 Mẫu)

Rate this post

Biên bản họp CMHS đầu năm 2022 – 2023 Bao gồm 5 mẫu được thiết kế để ghi lại tiến trình và nội dung của toàn bộ cuộc họp phụ huynh-giáo viên và quan điểm cũng như thông tin đầu vào của phụ huynh. Mẫu biên bản họp cha mẹ học sinh đầu năm do trưởng hiệu trưởng lưu và nộp cho BGH nhà trường.

Nội dung của mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm cần thể hiện rõ thời gian, địa điểm, thành phần tham dự cuộc họp. Đồng thời, biên bản cần thể hiện rõ nội dung trao đổi, ý kiến ​​của cha mẹ học sinh và những thỏa thuận trong cuộc họp. Để cuộc họp phụ huynh diễn ra thành công mời các bạn tham khảo kịch bản họp phụ huynh đầu năm.

Nội dung họp cha mẹ học sinh đầu năm

Phần thứ nhất: ổn định tổ chức

  • Nêu lý do, giới thiệu thành phần dự họp như thầy cô, phụ huynh
  • Cứ cử thư ký họp phụ huynh đó đi
  • Khái quát nội dung cuộc họp

Nội dung cuộc họp

Kết quả nhà trường đã đạt được:

  • Chất lượng giáo dục: bao nhiêu cháu được khen thưởng, bao nhiêu cháu được lên thẳng, bao nhiêu cháu hoàn thành chương trình mầm non?
  • Đủ học sinh cho lớp mầm non đông: bao nhiêu cháu?, nhà trường tạo điều kiện như thế nào để các cháu được học tập trong môi trường tốt nhất, lành mạnh.
  • Giáo viên ưu tú: ? giáo viên
  • Hiện trường đã được công nhận trường chuẩn quốc gia
  • Tên cuộc thi: ……………………………………………………

+ Nhiệm vụ

  • Nhiệm vụ chung: Cần tăng cường giáo dục, tăng cường rèn luyện kỷ luật làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục quản lý, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng, vận dụng các phương pháp dạy học phù hợp với đặc điểm đối tượng học sinh. Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, học tập và sáng tạo.
  • Nhiệm vụ cụ thể: giáo viên phải là tấm gương đi đầu trong các hoạt động phong trào như xây dựng trường lớp. duy trì chất lượng và đẩy mạnh cải tiến giáo dục. Đổi mới phương pháp dạy học đánh giá học sinh

+ Một số hoạt động: động viên cán bộ, giáo viên, tham gia lớp học để học hỏi kinh nghiệm giảng dạy cũng như giáo dục đạo đức, kỷ luật cho mỗi học sinh.

+ Các khoản mua sắm phục vụ học tập cho học sinh mà cha mẹ học sinh phải chủ động chuẩn bị, các khoản sẽ đóng góp.

Các khoản mua sắm cho học sinh học tập cha mẹ phải chủ động chuẩn bị: thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi, cha mẹ chủ động liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được cấp

Đóng góp: Đồng phục, ghế ngồi, chăn đông, khăn tắm, bát thìa, giấy vệ sinh, điện nước, nước uống, khám sức khỏe, phí ngoại khóa, v.v.

Thống kê cụ thể các khoản chi, mỗi phụ huynh phải đóng góp?

Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu cấp mầm non

Biên bản họp CMHS đầu năm Tiểu học

mẫu 1

mẫu 2

Biên bản họp CMHS đầu năm học THCS

Biên bản họp phụ huynh đầu năm cấp 2

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biên bản họp phụ huynh đầu năm 2022 – 2023 (5 Mẫu) , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *