Bố vợ Duy Mạnh là ai? Đọ gia thế nhà vợ các cầu thủ bóng đá

Rate this post

Bố vợ Duy Mạnh là ai?

Quỳnh Anh, vợ mới cưới của trung vệ Duy Mạnh là con gái út của ông Nguyễn Giang Đông (hay còn gọi là Đồng “vàng”) là một trong những đại gia đầy tâm huyết với bóng đá Việt Nam.

Bố vợ cầu thủ Duy Mạnh là ai?
Bố vợ cầu thủ Duy Mạnh là ai?

Ông Nguyễn Giang Đông từng là chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, rồi CLB bóng đá Sài Gòn FC. Kể từ ngày đầu thành lập, ông Đông thật thà tiết lộ đã “kiếm” được khoảng 35 tỷ đồng, đủ nuôi CLB Hà Nội lên chơi ở giải hạng Nhất (có giá khoảng 15-17 tỷ đồng/mùa).

CLB Hà Nội có số vốn ban đầu là 25 tỷ đồng, trong đó Mr. Đồng góp 7,5 tỷ đồng tương đương 30%. Một cổ đông lớn khác của CLB là Công ty cổ phần tư vấn tài chính và đầu tư quốc tế, tỷ lệ 20%. Đây là công ty trong hệ thống T&T Group của Bầu Hiển, Bầu Hiển và Bầu Hiển chơi thân với nhau từ nhỏ.

Năm 2015, con gái lớn của ông Đông là Huyền My kết hôn với cầu thủ Văn Quyết. Với mối quan hệ bố vợ – con rể, ông Đông muốn đưa Văn Quyết từ Hà Nội T&T của bầu Hiển về CLB Hà Nội do mình quản lý. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành công bởi bầu Hiển không muốn bán tiền đạo chủ lực của đội bóng.

Dưới bàn tay của ông Đồng, Hà Nội FC đã giành chức vô địch giải hạng Nhất mùa giải 2015 và lên chơi ở V-League mùa giải 2016. Cũng trong năm này, đội bóng của ông Đồng gây xôn xao khi quyết định “chuyển nhượng”. “. hộ khẩu”, rời thủ đô vào TP.HCM nhập ngũ.

Vốn điều lệ của công ty chủ quản cũng được tăng gấp 4 lần, từ 25 tỷ đồng lên 100 tỷ đồng, đồng thời đổi tên đội từ CLB Hà Nội thành CLB bóng đá Sài Gòn, lấy sân Thống Nhất làm sân nhà. CLB Sài Gòn là trường hợp đầu tiên phát hành cổ phiếu ra công chúng. “Mọi công dân Việt Nam, Việt kiều hay người nước ngoài yêu mến, tin tưởng CLB đều có thể mua cổ đông của chúng tôi và trở thành đồng sở hữu của đội bóng”, ông Tuấn khẳng định. Nguyễn Giang Đông.

Ông Đông cũng vạch ra kế hoạch rất rõ ràng cho CLB Sài Gòn. Ông khẳng định đội bóng sẽ được phát triển như một doanh nghiệp thực thụ, có thể 2-3 năm đầu chưa có lãi nhưng từ đó sẽ mang lại lợi nhuận cho cổ đông.

Tuy nhiên, sau 2 năm xa gia đình, anh Đông cảm thấy “nhớ nhà”. Tháng 12/2017, nhân dịp sinh nhật lần thứ 59, ông chính thức tuyên bố thôi giữ chức Chủ tịch CLB để trở về thủ đô Hà Nội cùng gia đình.

“Hai năm nay tôi theo đội đá bóng ở TP.HCM, bỏ vợ một mình ở Hà Nội. Một cặp vợ chồng già sống ở hai đất nước, nhiều khi nhìn hoàn cảnh vừa thương vợ vừa tủi thân. Già rồi, thân nhau làm sao! Vì vậy, tôi sẽ thôi giữ chức Chủ tịch Sài Gòn FC và trở về Hà Nội để vợ con được đoàn tụ”, ông Dũng nói.

Gia đình ông Đông hiện đang sở hữu một công ty thương mại, với lĩnh vực kinh doanh chính là ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và kinh doanh ăn uống.

Bố vợ của 2 cầu thủ nổi tiếng Việt Nam là ông Nguyễn Giang Đông – một đại gia ở Hà Nội. Ông Giang Đông là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy và phụ tùng lâu năm tại Hà Nội. Vì thế, bố vợ Duy Mạnh và Văn Quyết là đại gia giàu có ở thủ đô.

Hiện ông Giang Đông đã nghỉ việc ở CLB Sài Gòn do lớn tuổi. Vị đại gia này muốn dành thời gian cho gia đình và cháu trai (con trai Văn Quyết).

Một điều thú vị là ông Đông Giang có duyên với bóng đá không chỉ qua mối quan hệ thân thiết với bầu Hiển, ông có hai cô con gái và cả hai đều đã lấy chồng là cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Con gái đầu lòng là vợ của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội.

Ông Nguyễn Giang Đông làm chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội
Ông Nguyễn Giang Đông làm chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội

Phù hợp với gia đình của những bà vợ bóng đá

Nhắc đến thế hệ cầu thủ U23, có lẽ không ai có chút tình cảm dành cho lứa cầu thủ này. Họ không chỉ chơi bóng giỏi, trong sáng, ngầu mà còn có cuộc sống khá viên mãn. Hầu hết những cầu thủ này đều đã hoặc sẽ có vợ, có vợ đại gia. Nhìn vào gia cảnh của những gia đình này, với những gì họ sở hữu cả về tài sản lẫn hạnh phúc gia đình, khó có thể so sánh ai giàu hơn ai.

Bạn đang xem: Bố vợ Duy Mạnh là ai? Phù hợp với gia đình của những bà vợ bóng đá

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bố vợ Duy Mạnh là ai? Đọ gia thế nhà vợ các cầu thủ bóng đá , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *