Brainly – Tải xuống APK dành cho Android

Rate this post

Cần giúp đỡ với bài tập về nhà của bạn? Đăng câu hỏi bài tập về nhà trên Brainly và nhận trợ giúp từ các học sinh khác trong vài phút.

Hỗ trợ tận tình:

✔ 150 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng

✔Chuyên gia đưa ra lời giải thích

✔hàng ngàn người điều hành

✔35+ quốc gia

✔50 triệu + câu hỏi có câu trả lời

• Trợ giúp làm bài tập miễn phí – Brainly Basic miễn phí 100%!

• Ứng dụng Bài tập về nhà 24/7 – Truy cập không giới hạn, mọi lúc, mọi nơi.

• Trả lời và giải thích bài tập về nhà siêu nhanh – Các câu hỏi được trả lời trong vòng vài phút và được giám sát bởi người điều hành.

• Chia sẻ kiến ​​thức của bạn – Kiếm điểm và xếp hạng bằng cách giúp đỡ các sinh viên khác

KHÔNG. 1 ứng dụng toán học! Với Brainly, bạn có thể đặt câu hỏi bài tập về nhà, tra cứu câu trả lời cho bài tập về nhà, luyện thi, viết luận và nghiên cứu trong các môn học sau – Toán, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Nghiên cứu Xã hội, Nâng cao AP, Địa lý, Sức khỏe, Nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha và Ngôn ngữ Thế giới! Ngoài ra, các phần đặc biệt có các câu hỏi luyện thi SAT và PSAT!

Chú ý đến các cấp học, chẳng hạn như tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Cộng đồng học tập của chúng tôi đáng tin cậy – chất lượng của các câu trả lời và giải thích bài tập về nhà được đảm bảo bởi một nhóm người điều hành tận tâm kiểm tra tất cả nội dung hàng ngày.

Đừng quên kiểm tra các ý kiến. Ứng dụng Brainly có hơn 400.000 đánh giá 5 sao!

Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy chúng tôi?

Instagram @Brainly

Facebook @BrainlyGroup

Twitter @Brainly

Cần giúp đỡ với bài tập về nhà? Gửi câu hỏi bài tập về nhà trên Brainly và nhận trợ giúp từ các học sinh khác trong vài phút.

Hỗ trợ não bộ:

✔ 150 triệu + người dùng duy nhất hàng tháng

✔Chuyên gia đưa ra lời giải thích

✔hàng ngàn nhà khai thác

Brainly – Ứng dụng làm bài tập, là cộng đồng học tập xã hội lớn nhất thế giới! Hơn 150 triệu sinh viên tin tưởng và học với Brainly mỗi tháng. Vâng, có 150 triệu đối tác nghiên cứu để giúp bạn với bất kỳ môn học nào, chẳng hạn như toán, khoa học, lịch sử, đại số, tiếng Anh, ngoại ngữ, v.v.

• Trợ giúp làm bài tập miễn phí – Brainly Basic miễn phí 100%!

• Ứng dụng Bài tập về nhà 24/7 – Truy cập không giới hạn, mọi lúc, mọi nơi.

• Các câu trả lời và giải thích nhanh, bài tập về nhà – Các câu hỏi được trả lời trong vòng vài phút và được kiểm duyệt bởi người điều hành.

• Chia sẻ kiến ​​thức của bạn – Kiếm điểm và xếp hạng bằng cách giúp đỡ các sinh viên khác

ứng dụng toán học số 1! Với Brainly, bạn có thể đặt câu hỏi bài tập về nhà, tra cứu câu trả lời cho bài tập về nhà, bài kiểm tra thực hành, bài tiểu luận và nghiên cứu trong các môn học sau – Toán, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Xã hội, Xếp lớp Nâng cao AP, Địa lý, Sức khỏe, Nghệ thuật, Kinh doanh , Máy tính & Công nghệ, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha và Giới tính Thế giới! Ngoài ra, các phần đặc biệt có các câu hỏi luyện thi SAT và PSAT!

Chánh niệm bao trùm tất cả các cấp học như tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Cộng đồng học tập của chúng tôi rất đáng tin cậy – chất lượng của các câu trả lời và giải thích bài tập về nhà được đảm bảo bởi một nhóm người điều hành tận tâm kiểm tra tất cả nội dung hàng ngày.

Đừng quên kiểm tra các đánh giá. Ứng dụng Brainly có hơn 400.000 đánh giá 5 sao!

Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy chúng tôi?

Instagram @Brainly

Facebook @Brainlygroup

Twitter @Brainly

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Brainly – Tải xuống APK dành cho Android , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *