Cách chế tạo tranh trong Minecraft

Rate this post

Bức vẽ đã là một tính năng quan trọng trong Minecraft khá lâu trước đây. Mục đích chính của chúng là trang trí, người chơi có thể đặt các bức tranh để tạo cho căn cứ của mình cảm giác “ấm cúng” hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tạo hình trong minecraft 1.18.

Cách ẩn ảnh trong minecraft

Hướng dẫn làm tranh tường trong game Minecraft

1. Giới thiệu về tranh vẽ trong Minecraft

Hiện tại, các bức tranh trong Minecraft không tự nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu trên thế giới, người chơi phải tạo ra chúng. Hiện tại có 26 bức tranh trong trò chơi. Vì một số lý do, các bức tranh hướng về phía bắc hoặc phía nam trong Minecraft trông sáng hơn các bức tranh hướng về phía đông hoặc phía tây.

Cách ẩn ảnh trong minecraft

Bên cạnh mục đích trang trí, các bức tranh thường được sử dụng để che giấu lối đi đến căn cứ bí mật của người chơi. Người chơi và các nhóm có thể di chuyển qua bức tranh, miễn là các khối hỗ trợ bức tranh cho phép điều đó.

2. Cách làm tranh trong bản cập nhật Minecraft 1.18

Bước 1: Chuẩn bị Vật liệu – Các bức tranh có thể được tạo khá dễ dàng vì chúng không yêu cầu bất kỳ khối hiếm nào. Những điều duy nhất bạn cần là 8 gậy và 1 mảnh len (bất cứ màu nào). Người chơi có thể nhận được đũa sử dụng 2 miếng ván HOẶC CÂY TRE. Mặt khác, mảnh len chỉ có thể được thu hoạch bởi cừu. Sử dụng kéo người lớn để lấy 1-3 mảnh len.

Bước 2: Tạo hình – Mở bảng đang làm việc ra, đặt mảnh len ở giữa sau đó đặt nó 8 gậy Được bao quanh. Khi được đặt chính xác, một hình ảnh sẽ xuất hiện trong hộp nhỏ.

Bước 3: Đặt tranh – Chỉ cần cầm tranh trên tay và đặt ở nơi bạn muốn,

Khi được đặt, một bức tranh sẽ xuất hiện phù hợp với không gian nơi bức tranh được đặt (các bức tranh được hiển thị ngẫu nhiên và có kích thước như vậy). Người chơi có thể thêm các khối xung quanh hình để đảm bảo nó có kích thước mong muốn. Tranh Minecraft có các kích thước 1×1, 2×1, 2×2, 4×2, 4×3 và 4×4. Nếu bạn muốn tạo tất cả các hình trong Minecraft, hãy sắp xếp thứ tự chúng dựa trên danh sách ở phần 3. Bạn cũng có thể tham khảo bản cập nhật Minecraft 1.19 tại đây để chuẩn bị cho phiên bản mới này khi nó ra mắt.

Xem thêm: Bản cập nhật Minecraft 1.19

3. Danh sách tất cả các bức tranh trong Minecraft

Có tổng cộng 26 bức tranh trong trò chơi Minecraft, hầu hết đều dựa trên những bức tranh của Kristoffer Zetterstrand, người cũng góp phần tạo ra Minecraft.

cách vẽ bọ ve trong minecraft

– Vẽ tranh 1×1 trong Minecraft+ Tiếng Anh: Một người đàn ông mặc váy đứng cạnh một ngôi nhà và một bụi cây+ Mục tiêu bị đánh bom thành công: Bản đồ de_dust2 từ trò chơi điện tử Counter-Strike+ Paradistrad: bức tranh chết chóc của hai chậu cây+ Wasteland: Bức tranh về một vùng đất hoang nào đó+ de_aztec: Phối cảnh bản đồ de_aztec từ trò chơi điện tử Counter-Strike (có hai biến thể của bức ảnh này)+ Kebab med pepperoni tre: Thịt nướng với ba quả ớt

– Tranh 2×1 trong Minecraft+ Hồ bơi: Một vài người đàn ông và phụ nữ ngâm mình trong hồ bơi trong khối lập phương + Bonjour monsieur Courbet: Hai người leo núi có râu chào nhau + Hoàng hôn dày đặc: Cảnh núi lúc hoàng hôn + Bờ biển: Cảnh núi và hồ, với một bức ảnh nhỏ về ngọn núi và cái cây trên bậu cửa sổ (một phiên bản khác có dây leo thay vì cây)

– Tranh 1×2 trong Minecraft+ Kẻ lang thang: Phiên bản của bức tranh nổi tiếng của Caspar David Friedrich, Kẻ lang thang trên biển sương mù + Graham: King Graham, một nhân vật trong King’s Quest

– Tranh 4×2 trong Minecraft+ Đấu sĩ: Hai người đàn ông với hình ảnh chuẩn bị đánh nhau

– Tranh 4×3 trong Minecraft+ Mortal Coil: “Mean Midget” của Grim Fandango+ Kong: Cảnh Donkey Kong trong trò chơi gốc

– Tranh 4×4 trong Minecraft+ RGB: Cô gái vẽ con lợn trên vải + Người kể chuyện: Bàn tay to lớn hướng dẫn người đàn ông nhỏ nhắn + Đầu lâu bốc cháy: Đầu lâu bốc cháy

Trên đây là cách vẽ tranh trong Minecraft và danh sách tất cả các tranh vẽ mà người chơi có được sau khi chế tác, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Thẩm quyền giải quyết 4 bản đồ Minecraft hay nhất năm 2021 đây.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chế tạo tranh trong Minecraft , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *