Cách chép hình từ iPhone vào máy tính đơn giản nhất

Rate this post

Bạn muốn chép ảnh từ iPhone vào máy tính nhưng không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để thực hiện điều này!

Tham khảo ngay các dòng cáp chuyển đổi Lightning chính hãng giá tốt hỗ trợ kết nối iPhone với các thiết bị điện tử khác tiện lợi nhất:

1 Cách sao chép ảnh từ iPhone sang PC Windows bằng cáp

Bước 1. Đầu tiên bạn cần kết nối cáp iPhone với máy tính. Sau đó, iPhone sẽ hiển thị thông báo cho biết bạn có muốn cho phép máy tính truy cập dữ liệu ảnh trên iPhone hay không Cho phép để tiếp tục.

Chọn quyền trên iPhone

Bước 2: Sau đó trên máy tính bạn mở máy tính của tôi Cuộn lên và bạn sẽ thấy một phần có tên Apple iPhone cùng một bức ảnh.

Chọn Apple iPhone

Bước 3. Trong mục Apple iPhone sẽ hiện ra 1 thư mục duy nhất, bạn click vào đó như hình.

Tiếp tục chọn thư mục hiện ra

Chọn DCIM

Bước 5. Tiếp tục chọn 100 TÁO.

Tiếp tục đến 100APPLE

Bước 6. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách ảnh bạn đã chụp trên iPhone, chọn ảnh muốn sao chép vào máy tính rồi nhấn chuột phải chọn Sao chép.

Sao chép ảnh

Bước 7. Chọn thư mục lưu ảnh trên máy tính rồi click chuột phải chọn dán để hoàn tất quá trình sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính.

Dán vào máy tính

2 Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính MacOS bằng cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Lúc này, máy tính MacOS sẽ tự động nhận diện và mở cửa sổ xem ảnh.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Lần nhập cuối cùng để xem nơi hình ảnh đã được sao chép trên máy tính MacOS của bạn.

3 Cách chép ảnh từ iPhone vào máy tính bằng phần mềm, không cần cáp kết nối

Chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính macOS bằng AirDrop

Cách này chỉ áp dụng cho các sản phẩm máy tính của Apple như iMac, iMac Pro, MacBook Air, MacBook Pro, MacBook.

Bước 1: Đảm bảo cả hai thiết bị đều được bật Wi-Fi và bật AirDrop. Nếu bạn chưa biết AirDrop là gì? Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu thêm về tính năng mới này của Apple.

Bước 2: Trên máy tính macOS, chạm vào công cụ tìm > Chọn Tiếp theo AirDrop > Nhấp chuột Hãy để tôi tìm hiểu từ để cấp quyền truy cập.

Bước 3: Trên iPhone, hãy truy cập đặt > Cài đặt chung > AirDropđảm bảo tính năng Mọi người được chọn.

Bước 4: Trong giao diện iPhone Photos, chọn ảnh muốn sao chép vào máy tính > Nhấn Share (biểu tượng hình chữ nhật có phím mũi tên đi lên) > Select AirDrop và chọn tên máy tính của bạn để bắt đầu chia sẻ hình ảnh.

Mời bạn tham khảo một số mẫu iPhone đang bán chạy trên Điện máy XANH: Tham khảo ngay các mẫu laptop bán chạy nhất của Điện máy XANH:

Mua Laptop Giá Rẻ, Laptop Trả Góp 0%, Giao Hàng Nhanh Trong 1 Giờ, Hỗ Trợ Scan Thẻ Tại Nhà |  nhìn bây giờ

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chép hình từ iPhone vào máy tính đơn giản nhất , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *