Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic chi tiết từ A

Rate this post

Vì sao cần tạo nick giải toán lớp 1 Violympic?

Violympic được viết là cuộc thi giải toán qua mạng dành cho học sinh mọi lứa tuổi từ tiểu học đến trung học phổ thông. Cuộc thi này có nhiều bộ môn để các bạn nhỏ thử sức như Tiếng Anh, Vật lý, Tiếng Việt bên cạnh Toán học.

Violympic là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FPT tổ chức. Đơn vị thực hiện là Đại học FPT. Và kể từ khi có mặt cho đến nay, cuộc thi đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Để có thể tham gia cuộc thi Violympic, việc đầu tiên cha mẹ cần làm đó là cách tạo tài khoản giải toán trên mạng lớp 1. Đây là yêu cầu bắt buộc khi con tham gia cuộc thi, vì vậy cha mẹ nên hướng dẫn con. để tạo một tài khoản.

Qua đây, phụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con mình chương trình học phù hợp cũng như quản lý được thời gian biểu và năng lực học tập của con mình. Vì trong mỗi tài khoản Violympics đều hiển thị rõ ràng các thông tin liên quan.

Hướng dẫn cách tạo nick học toán qua mạng Violympics lớp 1 đơn giản

Cách tạo tài khoản học toán qua mạng bằng tài khoản Violympic rất đơn giản. Cha mẹ chỉ nên hướng dẫn con làm những việc sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Violympic: để đăng ký tài khoản Violympic cho con, phụ huynh cũng có thể truy cập vào địa chỉ trang chủ Violympic là violympic.vn. Truy cập vào địa chỉ này, phụ huynh có thể tạo tài khoản cho con thi các môn toán, tiếng Anh, vật lý.

 • Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản: tại phần này các bạn sẽ điền các thông tin cá nhân để tham gia cuộc thi:

  • Họ, tên: Trẻ sẽ điền họ và tên của mình.

  • Tên: Trẻ điền thông tin họ tên.

  • Tên tài khoản: Bé sẽ điền tên đăng nhập để thực hiện đăng nhập tài khoản sau này. Tên người dùng này có thể được tạo tùy ý.

  • Mật khẩu: Trẻ có thể đặt mật khẩu theo ý muốn để đảm bảo tính bảo mật và làm cơ sở cho việc đăng nhập sau này.

  • E-mail: Bạn sẽ điền địa chỉ email để kích hoạt tài khoản. Nếu không có địa chỉ email, bạn có thể sử dụng email của bố mẹ hoặc nhờ bố mẹ lập địa chỉ email.

  • Điện thoại: Trẻ em có thể điền số điện thoại của mình hoặc sử dụng số điện thoại của cha mẹ.

  • Thí sinh: Các em chọn đối tượng thi là học sinh

  • Địa chỉ: Các bé sẽ điền thông tin địa chỉ nơi mình đang sinh sống

  • Trường học: Điền thông tin về trường bạn đang theo học

  • Thứ hạng: Trẻ sẽ điền thông tin về lớp học của mình. Con bạn học lớp nào thì điền thông tin của lớp đó. Ví dụ bé học lớp 1 sẽ chọn lớp 1.

  • Ngày sinh: Vui lòng nhập đúng ngày tháng năm sinh

  • Mã bảo mật: Trẻ nhập mã bảo mật nằm ở bên phải màn hình.

 • Bước 3: Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi nhấn nút “Đăng ký”.

Hay nhin nhiêu hơn: Tổng hợp 20+ Bài Toán Phép Trừ Lớp 1 Trong Vòng 6 Giúp Bé Ôn Tập Hiệu Quả

Một số lưu ý khi đăng ký thi giải toán qua mạng Violympics 1

Trong cách tạo tài khoản học toán qua mạng lớp 1, phụ huynh cần lưu ý những vấn đề sau và gợi ý cho con:

Trang bị cho con bạn một thiết bị có kết nối mạng ổn định

Cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để đăng ký tài khoản cho con nhưng điều này là không nên. Lý do là việc sử dụng điện thoại với màn hình nhỏ có thể làm hỏng mắt của trẻ khi học toán trực tuyến.

Ngoài ra, cha mẹ nên đảm bảo đường truyền mạng ổn định để giúp con đăng ký tài khoản không bị gián đoạn. Đặc biệt khi các em tham gia thi, đường truyền mạng phải ổn định nếu không các em sẽ bị out ra ngoài và không được tính điểm.

Tìm hiểu về cuộc thi Violympics và cách quản lý tài khoản của con

Trước khi đăng ký tài khoản cho con tham gia cuộc thi ViOlympic, phụ huynh nên tìm hiểu về cuộc thi này. Khi đã có đủ kiến ​​thức và hiểu biết cơ bản về cuộc thi, cha mẹ sẽ truyền đạt lại cho con để con hiểu mục đích và cách thức thi.

Và sau khi tạo tài khoản cho con để con tham gia kỳ thi Violympic, cha mẹ cũng nên quản lý chặt chẽ tài khoản của con mình.

Vì tài khoản này sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề liên quan đến kết quả thi của con nên phụ huynh cần đảm bảo tính bảo mật, tránh bị hack tài khoản của con.

Nếu trẻ quên mật khẩu hoặc tên người dùng, cha mẹ có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng để được trợ giúp. Cha mẹ không nên tự ý tạo tài khoản khác cho con mình.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng con trên con đường học tập

Một vấn đề nữa cha mẹ cần lưu ý khi dạy con nói chung và hướng dẫn con luyện thi Violympic nói riêng là cần đồng hành cùng con trên con đường học tập. Phụ huynh nên đồng hành cùng con để có thể theo dõi sát sao quá trình học và thi của trẻ.

Khi cha mẹ quan tâm đến việc học của con thì có thể hỗ trợ con khi con gặp khó khăn, đồng thời với sự quản lý của cha mẹ, con sẽ không bị sao nhãng việc học.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic chi tiết từ A , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *