Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên ​​Instagram hơn 2 Option

Rate this post

Cuộc thăm dò trên Instagram cung cấp một cách tuyệt vời để tương tác với những người theo dõi và cũng có được ý kiến ​​hoặc lựa chọn của họ. Thật không may, Nhãn dán khảo sát thông thường chỉ cho phép bạn thêm hai tùy chọn. Nếu bạn muốn thêm một tùy chọn khác thì sao? May mắn thay, có những giải pháp để thêm nhiều cuộc thăm dò hơn vào Instagram. Hãy xem cách thêm nhiều hơn 2 tùy chọn vào Instagram Poll.

Cách thêm nhiều cuộc thăm dò vào cuộc thăm dò trên Instagram

Bạn có thể sử dụng Thanh trượt biểu tượng cảm xúc, Hình dán câu đố và Phản ứng biểu tượng cảm xúc thay thế để thêm nhiều tùy chọn hơn cho Cuộc thăm dò trên Instagram.

1. Sử dụng miếng dán câu đố

Một trong những cách tốt nhất để thêm nhiều tùy chọn hơn vào cuộc thăm dò trên Instagram của bạn là sử dụng Sticker Quiz. Các sticker quiz cho phép bạn thêm tối đa 4 lựa chọn thay vì 2 như ở sticker thăm dò thông thường hiện nay.

Vấn đề với nhãn dán này là người tạo phải chọn đúng. Đó là bởi vì về cơ bản, nó là một nhãn dán câu đố hiển thị cho người dùng câu trả lời đúng sau khi chọn một tùy chọn.

Nếu bạn lo lắng về cách người dùng sẽ phản ứng với câu trả lời đúng được hiển thị vì không có câu trả lời trong cuộc khảo sát, bạn luôn có thể thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm. Ngoài ra, người dùng sẽ thấy câu trả lời đúng sau khi họ nhấn vào một tùy chọn chứ không phải trước đó. Thật nhẹ nhõm vì người dùng sẽ không bị nhầm lẫn ngay từ đầu.

Đây là cách sử dụng nhãn dán này:

Đầu tiên. Tạo một câu chuyện và nhấp vào biểu tượng BỆNH TẬT . Lựa chọn dán câu đố từ danh sách nhãn dán có sẵn.

truyền thông09 22026 2021

2. Sử dụng Nhãn trượt biểu tượng cảm xúc

Tùy chọn thứ hai để thêm nhiều hơn 2 tùy chọn vào cuộc thăm dò trên Instagram là sử dụng Nhãn dán Thanh trượt Emoji. Bạn nên thêm nhiều giá trị hơn cho Hình dán này ở các khoảng thời gian khác nhau sao cho người xem có thể dễ dàng phản ứng với nó bằng cách kéo thanh trượt đến vị trí của tùy chọn mà họ muốn chọn.

Dưới đây là các bước chi tiết:

Đầu tiên. Tạo một câu chuyện trên Instagram bằng cách thêm ảnh hoặc video.

2. Nhấn vào biểu tượng BỆNH TẬT ở trên cùng và chọn thanh cuộn biểu tượng cảm giác từ danh sách.

3. Bạn có thể thêm các giá trị thăm dò trực tiếp vào khu vực đầu vào của thanh trượt Emoji. Tuy nhiên, đôi khi Instagram sẽ gửi văn bản đến dòng tiếp theo nếu có nhiều ký tự hơn. Cách tốt nhất là để trống khu vực nhập liệu của thanh trượt Biểu tượng cảm xúc và thêm các câu hỏi và tùy chọn thăm dò ý kiến ​​bằng tùy chọn văn bản thông thường trong câu chuyện.

Trước khi chúng tôi làm điều đó, bạn có thể tùy chỉnh Nhãn dán để phù hợp với tính thẩm mỹ của câu chuyện của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc phản ứng từ danh sách các tùy chọn có sẵn ở dưới cùng. Tương tự, chạm vào biểu tượng bảng màu ở trên cùng để thay đổi màu nền của Nhãn dán. Nhấp vào Xong. Cuối cùng, dán Sticker vào vị trí thích hợp trong câu chuyện.

4. Nhấn vào tùy chọn á á để thêm các giá trị thử nghiệm vào câu chuyện và giữ nó ở trên hoặc bên cạnh thanh trượt Biểu tượng cảm xúc tùy thuộc vào cách bạn định vị thanh trượt.

5. Sử dụng lại tùy chọn văn bản á á thêm câu hỏi thăm dò vào câu chuyện.

3. Sử dụng phản ứng nhanh

Instagram có một loạt các phản ứng nhanh bật lên khi bạn muốn trả lời một câu chuyện. Bạn có thể sử dụng tính năng tương tự để nhận câu trả lời cho nhiều lựa chọn hơn trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram.

Về cơ bản, ngoài việc thêm nhãn dán Cuộc thăm dò thông thường, bạn có thể thêm văn bản vào câu chuyện của mình và yêu cầu mọi người phản ứng với các biểu tượng cảm xúc nhất định. Ví dụ: nếu bạn cần hỏi mọi người: “Họ thích nhãn hiệu điện thoại nào hơn”, bạn có thể thêm hai tùy chọn như Google và Apple vào Nhãn dán khảo sát. Ngoài ra, hãy thêm các thương hiệu như Samsung, Xiaomi, OnePlus, v.v., sử dụng tính năng văn bản cùng với biểu tượng cảm xúc mà người dùng phải chọn trong khi phản ứng.

Phương pháp này có một nhược điểm là bạn sẽ phải đếm các phản ứng biểu tượng cảm xúc trong hộp thư đến của mình theo cách thủ công. Sẽ rất rắc rối với những người có nhiều người theo dõi. Nhưng nếu bạn có ít người theo dõi hơn, bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm 3 tùy chọn bình chọn trở lên trên Instagram.

ghi chú : Đảm bảo tính năng trả lời câu chuyện được bật cho hồ sơ của bạn bằng cách truy cập Cài đặt Instagram > Quyền riêng tư > Câu chuyện . Bật công tắc Tất cả trong Cho phép trả lời tin nhắn.

4. Sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến ​​và nhãn dán thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Nếu muốn thêm ba hoặc bốn câu trả lời vào khảo sát của mình một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng kết hợp nhãn dán Khảo sát thông thường và nhãn dán thanh trượt Biểu tượng cảm xúc. Những gì bạn cần làm là thêm hai giá trị vào nhãn dán Thăm dò ý kiến ​​và một hoặc hai giá trị nữa vào thanh trượt Biểu tượng cảm xúc. Điều quan trọng là thông báo cho người dùng rằng cả hai tùy chọn đều có trong thanh trượt Sticker Emoji. Bạn có thể nói điều gì đó chẳng hạn như tạo thanh trượt biểu tượng cảm xúc 50% cho tùy chọn 3 và 100% cho tùy chọn 4. Bạn có thể xem kết quả của cả hai nhãn dán trong câu chuyện của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể thêm cả ba nhãn dán – Cuộc thăm dò ý kiến, Thanh trượt biểu tượng cảm xúc và Câu đố vào một câu chuyện nếu bạn muốn có nhiều cuộc thăm dò ý kiến.

Kết quả cuối cùng của câu chuyện trên Instagram của bạn phụ thuộc vào mức độ sáng tạo của bạn và cách bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng của Instagram. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các ý tưởng và thủ thuật hay nhất trên Instagram. Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách thay đổi màu nền hoặc ảnh đằng sau một câu chuyện trên Instagram.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên ​​Instagram hơn 2 Option , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *