Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

Rate this post

Thu phóng cuộc họp hỗ trợ và hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Khi dịch Corona ngày càng diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp, trường học có thể tận dụng ứng dụng để tạo họp trực tuyến,… . Ngoài việc hỗ trợ nhiều nền tảng, Zoom Meets còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để biết cách thay đổi ngôn ngữ trong Zoom Meets.

chúc ngủ ngon

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trong Zoom Meets

ghi chú: Ngôn ngữ của Zoom tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu thiết bị của bạn được đặt thành tiếng Anh, Zoom sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh…. Do đó, nếu muốn thay đổi ngôn ngữ của Zoom, bạn chỉ cần thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị máy tính, điện thoại, Mac OS… là được.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Zoom Meets

1. Cách đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt

Về cơ bản, cách cài tiếng Việt trên Zoom cũng sẽ được thực hiện theo các cách trên, bao gồm: Thay đổi trên Zoom máy tính, Zoom us và điện thoại. Tuy nhiên để giúp bạn nhanh chóng đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để sử dụng Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất: Đổi trên máy tính. Các bước chi tiết cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bắt đầu Zoom trên máy tính của bạn và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải của thanh ribbon để xem phần mềm đang chạy trên máy tính của bạn. Sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng Thu phóng và chọn “Chuyển đổi ngôn ngữ“.

Cách thưởng thức chơi Zoom trên PC

Bước 2: Thu phóng bây giờ sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ bạn có thể sử dụng. Để thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, bấm vào “Tiếng Việt” để áp dụng cho Zoom.

Bước 3: Sau khi thực hiện thao tác đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt như trên, giao diện cuộc gọi và giao diện cài đặt trên màn hình Zoom sẽ được chuyển sang tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc định cấu hình các tùy chọn cho cuộc họp Zoom / học trực tuyến của mình.

Cách nói tiếng Việt trên Zoom

2. Thay đổi ngôn ngữ trong Zoom cho PC, Mac OS

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Zoom Meets cho Mac, các bước thực hiện tương tự trên ứng dụng Windows. Nếu bạn chưa cài đặt Zoom trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này Cách tải Zoom về máy tính đây.

Bước 1: Tìm và nhấp chuột phải vào ứng dụng Zoom mà bạn đã cài đặt trên máy tính của mình.

Trong cửa sổ xuất hiện trên màn hình, hãy di chuột qua mục Chuyển đổi ngôn ngữ và chọn bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn từ danh sách.

chúc ngủ ngon

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện cửa sổ yêu cầu bạn xác nhận lại. Lựa chọn Chuyển sang + tên ngôn ngữứng dụng sẽ khởi động lại để áp dụng cài đặt ngôn ngữ.

Cách cài tiếng Việt trên Zoom

– Việt- Anh- Nhật- Tây Ban Nha- Pháp- Trung- Hàn- Bồ Đào Nha- Nga- Đức- ….

3. Thay đổi ngôn ngữ Zoom trên trình duyệt

Thực hiện theo các bước bên dưới để thay đổi ngôn ngữ của Zoom thông qua trình duyệt web:

Bước 1: Bước đầu tiên là đăng nhập và sử dụng dịch vụ thông qua trình duyệt, sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Cách thực hiện đúng Zoom web

Nếu chưa tạo tài khoản, Zoom cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Google và Facebook.

Bước 2: Trong cửa sổ hồ sơ, cuộn xuống để tìm tùy chọn NGÔN NGỮsau đó nhấp vào nút Biên tập (chỉnh sửa) ở góc bên phải của tùy chọn.

chúc may mắn phóng to điện thoại của bạn

Chọn bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn sử dụng từ danh sách và xác nhận lại.

4. Thay đổi ngôn ngữ trong Zoom trên điện thoại

– Trên điện thoại iOS:

Để thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị iOS, trước tiên hãy mở ứng dụng CÀI ĐẶT (cài đặt) =>tổng quan (cài đặt chung) =>Ngôn ngữ và khu vực (ngôn ngữ và khu vực) =>thêm ngôn ngữ (thêm ngôn ngữ) và chọn bất kỳ ngôn ngữ nào từ danh sách.

Đặt ngôn ngữ đó làm ngôn ngữ ưu tiên hàng đầu trong danh sách Sắp xếp ngôn ngữ ưu tiên. Cuối cùng khởi động lại ứng dụng Zoom để áp dụng các thay đổi.

Thu phóng cuộc họp

– Trên điện thoại Android:

mở ứng dụng CÀI ĐẶT (cài đặt) =>hệ thống (hệ thống) và nhấp vào biểu tượng Ngôn ngữ và Đầu vào (ngôn ngữ và đầu vào), chọn ngôn ngữ (ngôn ngữ) =>thêm ngôn ngữ (thêm ngôn ngữ) và chọn “Tiếng Việt

Tại cửa sổ Vùng, nhấn giữ biểu tượng có 2 vạch ngang để chuyển ngôn ngữ đã chọn lên trên cùng.

Cách chơi Zoom ngon lành trên điện thoại

Cách tận hưởng trò chơi Zoom trên điện thoại của bạn

5. Kích hoạt Zoom dịch

Một trong những tính năng thú vị của Zoom là hỗ trợ phiên dịch cho người dùng trong các cuộc họp trên nền tảng web và hội nghị truyền hình (webinar). Tùy chọn này có sẵn trong các gói Zoom:

– Hội thảo trên web bổ sung- Giáo dục- Doanh nghiệp- Doanh nghiệp

Để bật tính năng dịch, trước tiên hãy đăng nhập vào Zoom, sau đó đăng nhập CÀI ĐẶT (cài đặt) =>phiên dịch ngôn ngữ (người phiên dịch ngôn ngữ) (tùy chọn này nằm bên dưới hẹn hò nâng cao) =>cuộc họp (cuộc họp) =>Đặt lịch hẹn mới (hẹn ngày mới).

Sau đó chọn Tạo tự động và đánh dấu mục Kích hoạt giải thích ngôn ngữ. Sau khi nhập thông tin, bấm Cứu (lưu) để hoàn tất quá trình.

Bài viết trên Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Zoom Meets, ứng dụng dạy và học trực tuyến. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp như Cách tạo lớp học trên Zoom Độc giả có thể để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *