Cách thêm thời gian vào Instagram Stories 10.000+

Rate this post

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram đang dần trở thành mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay, cùng với Facebook và Twitter. Chúng ta có thể thoải mái chia sẻ những bức ảnh về bản thân, thiên nhiên, ẩm thực, du lịch, v.v. để thể hiện tình yêu của chúng tôi đối với nhiếp ảnh. Ngoài việc các hãng điện thoại liên tục cải tiến camera cho các thiết bị mới, trình độ của các nhiếp ảnh gia cũng tăng lên rất nhiều.

Logo

Logo

Logo

Logo

Không phải ngẫu nhiên mà Instagram lại trở nên hot như vậy, ứng dụng Instagram có đầy đủ những tiện ích để lấy được lòng tin của mọi người, chúng ta có thể chia sẻ cảm xúc như Facebook, Zalo và thể hiện phong cách của mình qua từng bức ảnh đăng lên Instagram. Các tính năng mới của Instagram Stories đã thay đổi hoàn toàn cách sử dụng mạng xã hội của đại đa số người dùng. Họ dần tương tác với nhau nhiều hơn và chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cũng như thể hiện thời gian trong các video – Photo Stories là một ví dụ. Cách thêm thời gian trên Instagram Khá đơn giản, nó tương tự như cách đặt câu hỏi hay tạo thăm dò ý kiến ​​trên Instagram mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Hướng dẫn hiển thị thời gian cho ảnh trên Instagram Stories

Bước 1:

Giao diện chính của Instagram

Bước 2:

Ngay sau đó, hình ảnh hoặc video đã chụp sẽ hiển thị để bạn chỉnh sửa. Bấm để chọn biểu tượng cảm xúc hình vuông.

Tiếp theo sẽ là tính năng dành cho Instagram Stories, để thêm thời gian các bạn chọn biểu tượng hiển thị đồng hồ số.

Chụp ảnh với Instagram Stories

Bước 3:

Đồng hồ đã được thêm vào ảnh – video của bạn. Bạn có thể nhấn vào đồng hồ kỹ thuật số này để chuyển giữa kiểu cổ điển hoặc kiểu dấu hai chấm giữa phút và giờ. Hoặc bạn có thể nhấn và giữ đồng hồ để di chuyển đến vị trí mong muốn trong bức ảnh.

Khi bạn đã chọn kiểu hiển thị mong muốn, hãy nhấn chọn Gửi đến để đăng hình ảnh – video của bạn.

Video hướng dẫn cách thêm thời gian vào Instagram Stories

Có thể bạn quan tâm:

  • Instagram cho phép người dùng mua sắm trực tuyến trong ứng dụng
  • Cách nhúng nhạc vào Instagram Stories
  • Cách xem lại các bài đăng đã thích trên Instagram
  • Cách tạo cuộc thăm dò trên Instagram

.

#Cách #thêm #thời gian #thời gian vào #Instagram #Stories

hướng dẫn sử dụng tiếng anh

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thêm thời gian vào Instagram Stories 10.000+ , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *