Cách viết bản kiểm điểm học sinh khi bị thu điện thoại

Rate this post

Cách viết bản tường trình của học sinh khi bị tịch thu điện thoại? Hãy cùng Luật ACC tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Cách viết bản tường trình của học sinh khi bị tịch thu điện thoại

1. Học sinh không được phép sử dụng điện thoại di động

Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục quy định đối với học sinh: “Học sinh không được sử dụng điện thoại di động và các thiết bị khác trong giờ học không phục vụ cho việc học tập khi chưa được phép của giáo viên. “

Vì vậy, khi tự ý sử dụng điện thoại trong giờ học, học sinh sẽ bị vi phạm. Mẫu cam kết không sử dụng điện thoại của học sinh được lập để học sinh cam kết không sử dụng điện thoại trong giờ học, nếu tái phạm sẽ bị xử lý theo nội quy lớp học.

2. Ví dụ mẫu bản kiểm điểm khi bị phạt vì sử dụng điện thoại

3. Cách viết bản tường trình của học sinh khi bị tịch thu điện thoại

– Trước hết, trong quá trình thực hiện bất kỳ cam kết nào cũng cần có hai khẩu hiệu Tổ quốc “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” và khẩu hiệu “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”. (Không chỉ bản cam kết mà bất cứ mẫu đơn nào cũng vậy).

– Ở 2 dòng tiếp theo bạn sẽ điền tên của hình thức đính hôn. Bạn có thể viết tên model như trong hình hoặc có thể viết ngắn gọn là “Dedication”.

– Phần Kính gửi: đây là bản cam kết thường sẽ được xem xét trực tiếp bởi Hiệu trưởng hoặc giáo viên bộ môn. Tiếp theo là phần Họ Tên, Lớp Học Sinh.

– Sau khi trình bày lý do viết bản cam kết, bây giờ bạn sẽ viết nội dung của bản cam kết. Và đây các em xin hứa, cam kết không vi phạm nội quy nữa mong cô giáo cũng như giáo viên bộ môn tha thứ. Nếu tái phạm, nhà trường và giáo viên sẽ chịu mọi chế tài.

– Cuối bản cam kết bạn sẽ ghi ngày…tháng…năm cùng tên người viết cam kết vào góc bên phải. Mặt trái có thể chia làm 2 gồm: chữ ký của phụ huynh và xác nhận của giáo viên chủ nhiệm phòng (hoặc giáo viên bộ môn).

✅ Dịch vụ thành lập công ty ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp trọn gói cho khách hàng trên toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh Các thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp và cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt giải pháp để doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách viết bản kiểm điểm học sinh khi bị thu điện thoại , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *