Chỉ Cần 4 Bước Có Ngay Font Chữ Viết Tay Siêu độc Của Chính

Nếu bạn vẫn lo lắng về việc phải sao chép hàng trăm trang giấy, thì việc tạo một phông chữ tùy chỉnh là giải pháp hiệu quả nhất.

Thời học sinh còn phải chép phạt, bạn có bao giờ nghĩ sẽ có một chiếc máy in ra được nét chữ như chữ viết tay, hay chữ in y hệt chữ của bạn không? Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, có một giải pháp cho bạn.

Một trang web có tên Calliraghr sẽ cho phép chúng tôi tạo các phông chữ viết tay của riêng mình chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Chỉ cần 4 bước là có ngay font chữ viết tay cực độc, không lo đụng hàng - Ảnh 1 Quảng cáo

Quy trình đơn giản để tạo một phông chữ viết tay

Bước 1. Tạo tài khoản

Truy cập trang web và tạo cho mình một tài khoản miễn phí để tạo phông chữ.

Các video đang HOT

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn ngôn ngữ của mình và tải xuống một mẫu để hoàn thành chữ viết tay của mình. Trong tài khoản miễn phí, chúng tôi chỉ có thể tải xuống các phông chữ có tối đa 75 ký tự. Đối với các font có số ký tự lớn hơn (ví dụ tiếng Việt có 186 ký tự) bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Pro để tạo các font này.

Chỉ cần 4 bước để có riêng cho mình một bộ font chữ viết tay siêu độc, không lo đụng hàng - Ảnh 2

Bạn có thể tải xuống mẫu ở định dạng PDF hoặc PNG. Nếu bạn tải xuống ở định dạng PNG, bạn sẽ nhận được một tệp ZIP có nhiều hình ảnh, mỗi hình ảnh là một trang.

Sau khi bạn có mẫu, hãy điền các chữ cái vào từng ô trên mẫu. Đừng quên bóp nó!

Chỉ cần 4 bước là có ngay font chữ viết tay cực độc, không lo đụng hàng - Ảnh 3

Đừng quên ghi “sổ sạch đẹp” nhé!

Bạn có thể in mẫu và viết bằng bút hoặc nếu bạn có màn hình với bút stylus, bạn có thể thực hiện ngay mà không gặp rắc rối khi in.

Bước 3: Tạo phông chữ

Vào My Fonts -> Upload Template và chọn file ảnh đã chụp.

Chỉ cần 4 bước để có riêng cho mình một bộ font chữ viết tay siêu độc, không lo đụng hàng - Ảnh 4 Quảng cáo

Chờ trong giây lát để hệ thống load font chữ của bạn!

Sau đó, kết quả sẽ được trả về nhận dạng các ký tự bạn đã nhập trong mẫu. Hãy sắp xếp chúng cẩn thận. Nếu vẫn không được bạn có thể dùng chuột rê trực tiếp lên chữ cái cho chính xác.

Chỉ cần 4 bước là có ngay font chữ viết tay cực độc, không lo đụng hàng - Ảnh 5

Bạn có thể sắp xếp lại bất kỳ ký tự nào

Khi bạn đã hoàn thành việc căn chỉnh các chữ cái. Chọn Build Fonts để tạo phông chữ của bạn.

Chỉ cần 4 bước để có riêng cho mình một bộ font chữ viết tay siêu độc, không lo đụng hàng - Ảnh 6

Vậy là bạn đã có phông chữ của mình. Bạn có thể tải font này về và cài đặt như một font bình thường. Hãy tận hưởng chúng bằng cách gõ lách cách trên bàn phím thay vì ngồi xuống và gõ bằng tay.

Chỉ cần 4 bước là có ngay font chữ viết tay siêu độc, không lo đụng hàng - Ảnh 7 Quảng cáo

Chúc may mắn!

Cậu học sinh “to gan” của năm: Bắt chép bài và phạt trốn học nhưng vẫn ngấm ngầm chống lại trò siêu lậu này Ai cũng cho rằng học trò quá lớn khi dám “gài bẫy” cô giáo trên bảng phạt. Thời đi học, ai trong chúng ta cũng ít nhiều một lần bị cô giáo phạt vì những tội như đi học muộn, nói chuyện riêng…

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chỉ Cần 4 Bước Có Ngay Font Chữ Viết Tay Siêu độc Của Chính , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !