Chỉnh Thời Gian Xuất Hiện Chữ Trong Proshow Gold, Cách Chèn

Rate this post

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách làm video nhanh chóng và dễ dàng bằng chương trình Proshow Producer. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể làm cho video của mình trở nên chuyên nghiệp và tinh tế hơn với chức năng thêm chữ vào video. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Sub cho video nhanh chóng và dễ dàng bằng Proshow Producer.

NỘI DUNG KIỂM TRA NA

Nếu muốn biết thêm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm: Chuỗi bài viết hướng dẫn làm video đẹp từ ảnh có sẵn trên máy tính. Có khá nhiều yếu tố mà bạn cần khi làm video bằng Proshow Producer

Bài trình bày gồm 3 phần:

Giới thiệu chung về Proshow Producer Hướng dẫn chèn chữ (Sub) vào video Cách lưu và trích xuất video

1. Giới thiệu chung về Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm nổi tiếng cho phép người dùng tạo các đoạn phim hay flash clip dưới dạng slideshow ảnh trình chiếu. Đây là sản phẩm của Photodex, hãng phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và video, chức năng đơn giản, hiệu ứng chuyển ảnh vô cùng phong phú. Làm video bằng ProShow Producer không khó ở giao diện trực quan, bạn có thể chèn chữ, chú thích cho ảnh, tạo lớp, tùy chỉnh cài đặt video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube.

Tổng quan về Proshow Producer Trình bày chữ (Sub) trong video Cách lưu và trích xuất video Proshow Producer là phần mềm phổ biến hiện nay cho phép người dùng tạo các video clip hay flash clip dưới dạng slideshow ảnh trình chiếu. Đây là sản phẩm của Photodex, hãng phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và video, chức năng đơn giản, hiệu ứng chuyển ảnh vô cùng phong phú. Làm video bằng ProShow Producer không khó ở giao diện trực quan, bạn có thể chèn chữ, chú thích cho ảnh, tạo lớp, tùy chỉnh cài đặt video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube.

Bạn đang xem: Chỉnh thời gian hiển thị chữ trong proshow

Để biết thêm về các tính năng và cải tiến của phiên bản Proshow mới cũng như cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh từ Proshow Producer mời các bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn làm video từ ảnh có sẵn bằng phần mềm Proshow Producer

2. Hướng dẫn chèn Sub vào video bằng Proshow Producer

Bước 1: Mở phần mềm. Đây là giao diện khi bạn mở phần mềm Mở ứng dụng lên. Đây là giao diện khi bạn mở phần mềm lên Bước 2: Tìm tệp video để chèn dưới phần danh sách các tập tintất cả các video trong tệp video bạn vừa tìm kiếm sẽ xuất hiện trong Danh sách các tập tin. Sau đó kéo video muốn chọn vào danh sách file trong ô trang trình bày hoặc bạn cũng có thể nhấp đúp để thêm video. Tìm đến file video muốn chèn dưới mục này, các video tổng hợp trong file video vừa tìm sẽ hiển thị trong mục. Sau đó kéo video bạn muốn chọn vào danh sách tệp trong hộp hoặc bạn cũng có thể nhấp đúp để thêm video.Bước 3: Click chuột phải vào video đã chọn trong phần Slides, Click chọn Tùy chọn trang trình bày.Click chuột phải vào video đã chọn trong phần Slides, Click chọnBước 4: Trong cửa sổ Tùy chọn trang trình bàybạn chọn Thêm vào trong phần phụ đề.Tại hành lang cửa sổ, bạn chọnBước 5: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Tab cài đặt phụ đề bạn tiếp tục chọn font chữ (trong nét chữ). Tiếp theo mở bản hack tiếng việt lên để chỉnh font chữ và bảng mã phù hợp để có thể viết tiếng việt, nếu bạn định viết tiếng anh thì không cần cài đặt bước này. Sau đó bạn chỉnh màu, size, kiểu chữ theo thông số Màu sắc, Kích thước; PHONG CÁCH Trong cửa sổ hiện ra, chọn Tab, sau đó chọn Font (trong mục). Tiếp theo, bạn mở bộ gõ tiếng Việt lên để chỉnh font chữ và bảng mã tương thích để có thể viết tiếng Việt hoàn chỉnh, nếu bạn định viết tiếng Anh thì không cần cấu hình bước này. Sau đó, bạn điều chỉnh màu chữ và kích thước, kiểu chữ phù hợp trong phần cài đặt tương ứng.

Ví dụ: Ở đây tôi chọn font VNI-Times còn trong Unikey tôi chọn bảng mã VNI Windows với kiểu gõ Telex.

Xem thêm: “Laundromat là gì?” (Từ Điển Tiếng Anh 502 Bad GatewayBước 6: Nhập văn bản để chèn vào Tiêu đề văn bản thì văn bản sẽ hiển thị như hình. Gõ văn bản cần chèn vào section, văn bản sẽ hiển thị như hình.Bước 7: Điều chỉnh PHỤ ĐỀ của bạn với các tùy chọn cần thiết trong Đặt phụ đề:Thực hiện các chỉnh sửa của bạn với các lựa chọn cần thiết tại

ĐỘ Mờ : bóng tối

Nghiêng : nghiêng trái, nghiêng phải

Lăn nó đi : xoay toàn bộ dòng

xoay ký tự : xoay từng từ trong dòng

giãn dòng : Khoảng cách dòng

Đề cương : Cách ra khỏi giấy

bóng tối: Cái bóng của từ

Bước 8: Sau đó di chuyển trên Các hiệu ứng.Sau đó di chuyển trên

(Đầu tiên): Thời gian bắt đầu hiển thị Sub (bắt đầu từ )

(2): Thời gian Sub biến mất (Vị trí cuối cùng)

Bước 9: Bạn kéo và thả thanh (Đầu tiên)(2) trên bãi cỏ thời gian trượt Để chọn vị trí và thời gian hiển thị Sub phù hợp, bạn kéo thả thanh và ) vào thanh để chọn vị trí, thời gian hiển thị tương thích cho Sub

Bay tới: hiệu ứng chuyển động khi Sub xuất hiện

Thường: Hiệu ứng di chuyển trong khi Sub đã hoạt động

Bay ra khỏi: Ảnh hưởng của phong trào dưới sự tuyệt chủng

Ghi chú: Để xem trước các hiệu ứng của phụ, hãy chọn duyệt, chọn Hiệu ứng bạn muốn xem, sau đó nhấn áp dụng

Bạn làm tương tự với குற்றுகைBay ra khỏikhi chọn xong hiệu ứng cho 3 mục nhấn Chơi để xem xét và nhấp vào ĐƯỢC RỒI để kết thúc nếu bạn hài lòng.

Bạn lặp lại các thao tác này nếu muốn chèn chữ ký vào các phần khác của video. Cuối cùng, đừng quên lưu kết quả của bạn trước khi thoát khỏi chương trình. Xem hướng dẫn tiết kiệm cụ thể ở phần ba.

3. Cách lưu và xuất video

Cách viết tóm tắt: Chọn Xuất bản -> chọn Youtube -> đặt tên và chọn chất lượng cho video -> Chọn lưu hoặc tải video lên -> chọn vị trí lưu file -> bấm Lưu để hoàn tất.

Bước 1: Lựa chọn tiết lộBước 2: Chọn biểu tượng lên YouTubeChọn Chọn một hình ảnhBước 3: Đặt tên cho video và chọn chất lượng video bạn muốn Đặt tên cho video và chọn bạn muốnBước 4: Lựa chọn Lưu video vào tài khoản của tôir để lưu trên máy tínhChọn để lưu trên máy tính

Bước 5: Chọn vị trí lưu file và chọn định dạng cho file mà bạn muốn, sau đó nhấn CỨU. Và thế là xong, video của bạn đã hoàn thành một cách không tưởng. Chọn vị trí lưu tệp và chọn định dạng cho tệp bạn muốn, sau đó nhấp vào. Vậy là xong, video của bạn đã hoàn thành một cách không hề đơn giản.

kết luận: Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách làm sub cho video nhanh, gọn và dễ dàng bằng phần mềm Proshow Producer. Chúc các bạn theo dõi bài viết và thực hiện thành công các video của mình. Theo dõi kinhdientamquoc.vn để biết thêm nhiều phần mềm và thủ thuật hay khác.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chỉnh Thời Gian Xuất Hiện Chữ Trong Proshow Gold, Cách Chèn , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *