Cho cơ hội để học

Rate this post

Ông Hà Văn Thọ, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết, Ban Giám hiệu nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật đối với nữ sinh lớp 12, nữ sinh trong clip. chửi bậy, chửi thầy. Hội đồng kỷ luật của trường đã quyết định đình chỉ học sinh này trong một tuần. Ngoài ra, điểm hạnh kiểm kém trong học kỳ đầu tiên.

Cùng với việc này, Hội đồng trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng đã tổ chức kiểm điểm, nhắc nhở giáo viên CVT trước toàn trường vì thiếu kinh nghiệm trong dạy dỗ tác phong, nhất là với học sinh.

“Đây là hình thức xử lý rất nhân đạo. Sau sự việc trên, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã làm việc với gia đình các em để tìm cách giúp các em học sinh nhận ra hành vi sai trái, tự kiểm điểm để sửa chữa. Tuy nhiên, T. vẫn đang ở độ tuổi cần độ lượng, che chở và lễ phép khi mắc lỗi. Vì vậy mong mọi người hãy đồng hành, chia sẻ để cùng với nhà trường trong việc giáo dục em T. cũng như bao học sinh khờ dại khác có cơ hội tiến bộ hơn, trở thành học sinh ngoan hơn khi rời ghế nhà trường”. Ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa cho biết.

Trong tâm thư gửi phụ huynh, học sinh và mọi người trước sự việc này, Ths. Hà Văn Thọ khẳng định, việc T. có hành vi không đúng mực trong hành vi học đường trong quá khứ nên được xã hội nhìn nhận “đả cao, đánh khẽ”. T. đã tự kiểm điểm về những lỗi lầm của mình trong những ngày qua. Nhà trường xem xét và đưa ra hình thức kỷ luật đình chỉ học một tuần. Nó sẽ không ảnh hưởng đến kỳ thi tốt nghiệp của T. nhưng vẫn đủ sức răn đe, đủ khiến em phải suy nghĩ về hành vi của mình.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip có thời lượng hơn 5 phút ghi lại hình ảnh cô giáo bước vào lớp, tất cả học sinh đứng dậy chào, trong khi một học sinh ngồi trước có lời lẽ vô văn hóa, cho rằng thầy quát tháo. “anh – em. ”, “anh – em” thầy.

Dù được giáo viên dọn bàn ghế của giáo viên vào nhưng học sinh này vẫn tiếp tục to tiếng dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Do bức xúc, cô giáo còn gọi điện trách mắng học sinh là “mày”, “đồ láo lếu” nên buổi học bị gián đoạn do mâu thuẫn giữa học sinh và giáo viên.

Đoạn clip đã nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết đều cho rằng cậu học sinh cư xử rất thiếu tôn trọng, không thể chấp nhận được dù với bất kỳ lý do gì. Nhiều người chân thành đề nghị nhà trường và gia đình khẩn trương điều tra làm rõ để có hình thức xử lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cho cơ hội để học , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *