Chùm thơ mừng Đảng mừng Xuân 2019 Kỷ Hợi chọn lọc hay nhất

Rate this post

Tuyển tập thơ mừng xuân 2019 là tuyển tập những bài thơ hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước và sự chia ly trong mùa xuân. Chắc chắn qua đó bạn sẽ cảm nhận được không khí xuân trên từng con phố. Và từ đó, chúng tôi thêm yêu mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên. Mời các bạn đón đọc chùm thơ mừng xuân mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Bài thơ: Ơn Đảng ơn Bác

Tác giả: Anh Nguyễn

Nhờ có Bác Hồ dẫn đường mà đất nước nay đã hòa bình, hạnh phúc. Cùng người chia ngọt sẻ bùi. Vượt qua gian khổ của thời chiến, biết bao thế hệ cha anh đã tiến lên, hy sinh để đất nước giàu mạnh. Nghĩ mà lòng quặn đau Rơi xuống đất quê hương Nay có tiệc mừng Bác Hồ Cùng nhau sát cánh đồng quê Từ thành phố về miền sâu Ăn no, nhà sáng, nhà vui Khắp nơi. thấy tiếng cười Từ trẻ thơ đến người già Vui lễ hội gần xa Mừng đất nước trên đường đổi thay Dẫu còn thấy khó khăn còn đó Nhưng nhìn chung cái khổ đã vơi đi nhiều Nhờ có Đảng Bác Hồ bao người nên người góp phần tháo gỡ nhiều khó khăn.

Bác Hồ – Vị Cha già, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Anh đã hi sinh vì Tổ quốc. Vì vậy, không có gì lạ khi tập thơ mừng Xuân không có tên Bác Hồ. Trong không khí của những ngày cuối năm khi mùa xuân đang đến thật vui tươi nhưng cũng đầy bùi ngùi. Vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta đã ra đi và không thể đón thời khắc đất nước có thêm mùa xuân. Chúc mừng kỳ nghỉ năm mới.

Bài thơ: Mừng xuân

Tác giả: Đoàn Việt

Xem thêm:: Phân tích tác phẩm Nam Cao Chí Phèo

Xuân có Đảng, tám mươi năm qua Cờ hồng trên đất nước tung bay Tám sáu năm, đến đất nước này Thắt lưng gấm ngày ngày đổi mới, niềm tin của Đảng, ai cũng phấn khởi Nguy cơ vững đầu, không có Khó khăn… Luôn tỉnh táo cho đến thời Bình Khi hội nhập đến, cảm xúc luôn dâng trào. Đón xuân trên phố phường Quận 8 sầm uất và đông đúc, hỡi người ơi, Chúc mừng sinh nhật thế hệ Kênh. Hội xuân và Đảng, đề tài luôn nóng Như vầng hào quang, thần kỳ Lớp trẻ vì sự nghiệp ra mắt nước nhà Vì chân lý không gì khác hơn là độc lập Cương lĩnh Đảng ẩn không lấp đường Con đường hồi sinh Ơi thánh từ trái đất thống nhất hai khu vực trong một vành đai…

Bài thơ: Vào Đảng

Tác giả: Thanh Chương Ly

Từ khi vào Đảng đến nay, trong tim tôi như đang phất cờ! Hỡi đường lối Mác-Lênin! Bác Hồ đã chọn niềm tin để giúp đời. Khắp nơi giúp đỡ người khốn khó Phá xiềng xích để sống tự do Đảng dạy ta sống là làm cách mạng lo cho dân giàu. Lo lắng hạnh phúc về quá khứ! Đời đời bền vững, đoàn tàu của Đảng ta như ga xe lửa! Để người neo câu hát kiêu hãnh! Ngày lễ như biển rộng trời cao, cho dân ăn no, nhà dài, xe dài! Đảng ta không của riêng ai, dân và đảng như hai người bạn tri âm. Sống trong cuộc sống hòa bình, hai miền Nam Bắc đã thống nhất từ ​​lâu, Nhớ những ngày kháng chiến, Bác Hồ làm việc trong rừng sâu trên bến tàu. Kìa kìa, suối Lênin còn đó, núi Các Mác, hang Pác Bó còn đây.

Nhớ khi Tố Hữu tìm thấy ánh sáng của Đảng đã viết câu thơ: “Mặt trời chân lý soi thấu tim”. Không riêng gì Tố Hữu mà bất kỳ ai được đứng vào hàng ngũ của Đảng cũng tràn đầy vinh dự và tự hào. Chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bài thơ Vào Đảng của tác giả Thanh Thanh Ly để hiểu thêm về tình cảm này.

Bài thơ: Bài thơ 3/2: Mừng xuân

Xem thêm:: TOP 11 Văn Mẫu Phân Tích Quá Trình Tỉnh Thức Của Chí Phèo (2023) SIÊU

Tác giả: Nguyễn Mây

Vui xuân, mừng tết, đất nước hạnh phúc, tự do hòa bình, nhà nhà vui vẻ, con cháu vui vẻ, chăm lo học hành. Cầu cho các ban ngành Luôn phát triển để giành thắng lợi Toàn dân đoàn kết một lòng Hướng về lễ kỷ niệm dựng cao cờ đỏ sao vàng phấp phới Bầu trời 2016 tiến lên Mừng vinh quang Việt Nam muôn năm!!!

Ngày 3/2/1930, dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Chính vì vậy mỗi khi xuân về, đâu đâu cũng thấy một không khí tràn đầy sức sống. Nhà nhà người người mừng lễ, mừng Xuân.

Bài thơ: Chúc mừng năm mới

Thơ: Đỗ Thụy

Xem thêm:: Đại chiến cối xay gió – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý

Gửi cho nhau những lời chúc Tết là một phong tục, tập quán mỗi khi năm mới cận kề. Vì vậy, bài thơ chúc tết được chúng tôi ưu tiên viết vào danh sách những bài thơ mừng xuân hay nhất hiện nay.

Bài thơ: Tự hào

Đất Thăng Long ngàn năm sáng ngời, con cháu Hùng Vương giống Lạc Hồng. Một nền văn hiến lâu đời như đất nước, Hịch mãi mãi sông núi. Cờ phấp phới bao kỳ tích, Máu tươi tô thắm bao kỳ công. Trang vàng lịch sử còn vẽ mãi, Vó ngựa bay trên núi Sóc giữa trời trong xanh!

Tôi tự hào là con rồng cháu tiên, tôi tự hào với hai tiếng Việt Nam. Đây là tình cảm thân thương, tình cảm giống nòi của mỗi người con đất Việt. Trong tập thơ về lễ hội mùa xuân, cảm xúc tự hào càng sục sôi, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bài thơ: Vui Tết – Mừng Xuân

Hào quang Đảng-Bác tỏa sáng, Con thuyền cách mạng vượt trùng dương. Vượt qua bão táp để mang về đất đai, Công lao to lớn của đất trời. Đất Việt bao năm lịch sử, Thăng Long ngàn năm. Dưới ngọn cờ của Đảng – Bác tiến bước, xây dựng quê hương mùa xuân tươi thắm!

Nó ở trên chùm thơ mừng xuân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi hy vọng tập thơ này đánh thức trong bạn một cảm xúc vui tươi, niềm tự hào là một công dân Việt Nam. Và từ đó các bạn phấn đấu, nỗ lực vì mục tiêu của dân tộc, cống hiến sức mình cho đất nước ngày càng tươi đẹp hơn. Nếu yêu thích tuyển tập thơ này, hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Thơ Hay – Tag: chùm thơ mừng xuân

  • Tuyển chọn 50+ bài thơ chúc Tết ông bà hay cho con

  • Top 10 Bài Thơ Chúc Ngủ Ngon Hay Lãng Mạn Và Hài Hước Nhất

  • [HOT] Những bài thơ hay nhất của Chế Lan Viên đi cùng năm tháng

  • [TOP] 101 bài thơ hay về tình yêu buồn đau tim

  • Dạy bé bài thơ chúc tết hay và ý nghĩa cho bé

  • Thơ cuối tuần Cô đơn buồn đầy hài hước trong tình yêu

  • [CHÙM] Bài thơ tình hay nhất anh từng viết cho em!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chùm thơ mừng Đảng mừng Xuân 2019 Kỷ Hợi chọn lọc hay nhất , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *