Chứng chỉ FCE là gì? Luyện thi FCE ở đâu uy tín tại TPHCM?

Rate this post

FCE là chứng chỉ tiếng Anh do Cambridge ESOL Examinations tổ chức, tương đương với 6.0 – 7.0 IELTS và chỉ cần thi 1 lần và có thể sử dụng trọn đời. Nếu chưa biết luyện thi FCE ở đâu, bạn có thể tham khảo ETEST – đơn vị chuyên cung cấp các chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

1. Chứng chỉ FCE là gì?

1.1 Tóm tắt về FCE

Chứng chỉ FCE là viết tắt của Certificate One in English – một kỳ thi tiếng Anh tổng quát của các kỳ thi Cambridge ESOL. Được biết, đây cũng là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS – chứng chỉ tiếng Anh mà hầu như học sinh, sinh viên nào cũng nên có hiện nay.

FCE là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B2. Hiện nay, trên thế giới có nhiều tiêu chuẩn quy đổi cho nhiều kỳ thi khác nhau. Theo quy định chuyển đổi mới nhất, FCE tương đương với 5.5 – 6.5 IELTS.

Luyện thi Fce ở đâu?
Chứng chỉ FCE là chứng chỉ tiếng Anh vĩnh viễn

Mặc dù FCE không phổ biến như các chứng chỉ tiếng Anh khác nhưng nó có ưu điểm khác biệt là có thời hạn vĩnh viễn. Học viên chỉ cần học và luyện thi tốt một lần duy nhất, chứng chỉ có giá trị trọn đời, khác với IELTS, TOEIC… chỉ có giá trị trong 2 năm.

1.2. Chứng chỉ FCE có tương đương với IELTS không?

Theo chuẩn chuyển đổi mới nhất, FCE tương đương trình độ B2 và IELTS 6.0 – 7.0. Mỗi chứng chỉ với những ưu điểm riêng thể hiện trình độ tiếng Anh của người được cấp chứng chỉ, cụ thể:

  • FCE: Đây là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người ở trình độ Trung cấp. FCE tương đương với bằng B2 ở các nước Châu Âu. Khi ở trình độ này, bạn khá dễ dàng giao tiếp với các tình huống khác nhau và phong phú trong cuộc sống, công việc và học tập.
  • IELTS: Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS để đánh giá trình độ tiếng Anh, bao gồm 6 cấp độ từ A1 đến C2. Đây là một trong những chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất hiện nay và được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm. Sau 2 năm muốn cấp bằng mới phải đăng ký dự thi lại.
thi FCE tại tphcm
Cả FCE và IELTS đều có lợi thế riêng

1.3. Tại sao bạn nên thi FCE?

Có lẽ so với nhiều chứng chỉ khác, FCE không quá phổ biến. Tuy nhiên đây là chứng chỉ rất cần thiết, bạn nên thi vì 3 lý do sau:

  • Tại các quốc gia nói tiếng Anh, chứng chỉ FCE được chấp nhận khi đăng ký tham gia các chương trình dự bị đại học/chuyển tiếp đại học.
  • Ở các quốc gia không nói tiếng Anh, FCE cũng được công nhận để vào các chương trình đại học giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Đây là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị vĩnh viễn, thi đậu 1 lần sử dụng trọn đời, không cần thi lại
trung tâm thi fce
FCE có giá trị vĩnh viễn, bạn chỉ cần thi 1 lần

2. Tôi có thể luyện thi FCE ở đâu?

Khi chứng chỉ FCE ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm chỉ được thi một lần trong đời, nhiều người đã chọn thi FCE để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Vấn đề là Luyện thi FCE ở đâu?? Tại TP.HCM, ETEST tư vấn du học bằng tiếng Anh Trung tâm luyện thi FCE giúp học viên đạt chứng chỉ FCE nói riêng và các chứng chỉ tiếng Anh khác nói chung

Luyện thi Fce ở đâu tốt nhất?
Trong ETEST, bạn có thể luyện các kỹ năng nói, đọc và viết theo định dạng bài thi FCE.

Với khóa học tiếng Anh IELTS Juniors tại ETEST, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp luyện 3 kỹ năng nói, đọc, viết chuẩn Cambridge. Đối với mỗi kỹ năng, có một số điều cần lưu ý khi làm bài thi, cụ thể:

  • Kỹ năng nói: Bài thi FCE khác với bài thi IELTS ở chỗ các thí sinh làm bài thi theo cặp. Nội dung của bài thi nói thường là miêu tả và tranh luận. Vì vậy, để đạt điểm cao, các giáo viên tiếng Anh của ETEST sẽ giới thiệu cho các bạn kỹ năng miêu tả và tranh luận theo cặp, nhằm nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng diễn đạt và lập luận. Bạn sẽ được chọn học cùng bạn để tiến bộ nhanh hơn.
  • Kỹ năng đọc: Đề thi FCE đưa ra một dạng bài cố định để thí sinh có thể căn cứ vào đó để học và ôn tập cẩn thận trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Tại Anh ngữ Du học ETEST – ở đâu Luyện thi FCE tại KLM Danh tiếng sẽ giúp bạn luyện tập và bám sát định dạng này để đạt kết quả tốt nhất.
  • Kỹ năng viết: Cũng như nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác, thí sinh phải có vốn từ phong phú, đa dạng thì mới có thể viết tốt, thể hiện quan điểm, ý kiến ​​cá nhân một cách rõ ràng nhất. Để làm được điều này, bạn cần phải tự học mỗi ngày, kết hợp chọn lọc những Trung tâm luyện thi FCE luyện thi đại học uy tín.
Luyện thi fce ở đâu uy tín?
Anh ngữ Du học ETEST là trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM

Luyện thi FCE ở đâu? là băn khoăn chung của nhiều thí sinh chuẩn bị thi FCE. Trong số nhiều địa chỉ luyện thi hiện nay, ETEST English được nhiều người lựa chọn nhờ chất lượng giảng dạy, chương trình học bám sát từng dạng đề thi nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho thí sinh.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chứng chỉ FCE là gì? Luyện thi FCE ở đâu uy tín tại TPHCM? , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *