Chuyển Ảnh Thật Thành Ảnh Chibi Online Mới Nhất 2020

Rate this post

Những cách chỉnh sửa ảnh truyền thống đã trở nên quá phổ biến. Vậy tại sao bạn không thử ngay các ứng dụng vẽ chibi mới. Bạn không cần phải là một thiên tài hội họa hay có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, chỉ cần chọn một trong số chúng app tách chibi từ ảnh thật ngay bên dưới để biến hóa những bức ảnh ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh thật sang ảnh chibi

7 app vẽ chibi từ ảnh siêu ấn tượng

*

1. Ứng dụng Photo Sketch

ứng dụng vẽ chibi

Phác thảo hình ảnh là một ứng dụng vẽ chibi được tặng cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Điểm độc đáo của Foto Sketch chính là những bức vẽ chì chibi siêu ấn tượng. Người dùng chỉ cần tải miễn phí ứng dụng Photo Sketch là có khả năng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng như vẽ chì, tranh vẽ hay tranh sơn dầu với giao diện và hiệu ứng thân thiện, dễ sử dụng.

*Ứng dụng Photo Sketch độc đáo

Tải xuống miễn phí Phác thảo ảnh cho Android.

2. ứng dụng chibi iColorama DO

*Ứng dụng iColorama S cho điện thoại cảm ứng

Tải xuống ứng dụng chibi iColorama S cho iOS.

3. Ứng dụng Prisma Photo Editor

Prisma Photo Editor mang đến niềm vui chỉnh sửa ảnh với nhiều loại hiệu ứng có thể áp dụng cho ảnh mới hoặc tải từ thư viện ảnh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng với các tính năng phối màu, tạo họa tiết theo phong cách thường thấy trong các tác phẩm nổi tiếng.*

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma

Tải xuống ứng dụng Trình chỉnh sửa ảnh Prisma cho Android.

Xem thêm: Không đăng nhập được Skype trên điện thoại, không đăng nhập được Skype trên Iphone, Xiaomi, Samsung

4. Ứng dụng MomentCam

Với MomentCam, mọi khoảnh khắc sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn là người tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất. khoảnh khắccam Sử dụng ảnh thật và thêm các hiệu ứng chibi đẹp mắt như khung ảnh, hiệu ứng động để bức ảnh thêm phần thu hút.

*Chỉnh sửa ảnh với MomentCam

5. Ứng dụng chỉnh sửa My Sketch

Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chibi tối ưu và hấp dẫn, My Sketch còn được trang bị khả năng nhận diện 2 khuôn mặt trở lên, giúp thao tác chỉnh sửa ảnh nhóm người ấn tượng, không giới hạn số lượng, chỉnh sửa ảnh chibi.

Tải ứng dụng Bản phác thảo của tôi cho iOS.

6. Bản phác thảo của nghệ sĩ về ứng dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp biến ảnh chụp thành những bức vẽ chibi ngộ nghĩnh thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng Artist’s Sketch. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí về thiết bị của mình và trải nghiệm những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh thú vị như vẽ tranh thực sự.

Tải ứng dụng Phác họa nghệ sĩ miễn phí cho iPhone.

Xem thêm: Hướng dẫn tải video từ Facebook

7. Ứng dụng Pic Sketch

Lựa chọn ứng dụng vẽ chibi Thủ thuật cuối cùng mình muốn giới thiệu với các bạn iOS là Pic Sketch. Không chỉ mang đến những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt như nhiều ứng dụng khác, Pic Sketch còn hứa hẹn mang đến những điểm nhấn khác biệt mà bạn nên thử và cảm nhận.

Tải ứng dụng Pic Sketch cho iOS.Với 7 ứng dụng vẽ chibi Từ những bức ảnh thực tế trên, những gợi ý dành cho bạn hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sáng tạo tốt nhất.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chuyển Ảnh Thật Thành Ảnh Chibi Online Mới Nhất 2020 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *