Comcast Corporation | Brade Mar

Rate this post

Comcast Corporation là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ. Đây là công ty phát thanh và truyền hình cáp lớn thứ hai trên thế giới tính theo doanh thu (sau AT&T).

1. Giới thiệu chung về tập đoàn Comcast

 • công ty: Tổng công ty Comcast
 • QUYẾT ĐỊNH: 1963
 • Trụ sở chính: Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
 • ngành công nghiệp: Viễn thông, truyền thông đại chúng, giải trí
 • Sản phẩm: sách, băng thông rộng, phát trực tuyến, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh trực tiếp, HDTV, hệ thống an ninh gia đình, Internet, truyền hình trả phí, sản xuất phim, quản lý thể thao, sản xuất TV, di động, đầu tư mạo hiểm, VoIP
 • Phần: Xfinity, NBCUniversal, Sky Group
 • Trang mạng:
 • Khám phá thêm các công ty và thương hiệu tại đây: Mạng | Brad Mar
Logo Tổng công ty Comcast
Logo Tổng công ty Comcast

Tổng công ty Comcast (trước đây gọi là American Cable Systems và Comcast Holdings) là một tập đoàn viễn thông đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania. Đây là công ty phát thanh và truyền hình cáp lớn thứ hai trên thế giới tính theo doanh thu (sau AT&T), công ty truyền hình trả tiền lớn nhất, công ty cáp lớn nhất và nhà cung cấp dịch vụ Internet tại nhà lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Công ty cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thương mại và dân cư của Hoa Kỳ tại 40 tiểu bang và Quận Columbia. Là công ty mẹ của một công ty truyền thông quốc tế NBC phổ thông kể từ năm 2011, Tổng công ty Comcast là nhà sản xuất phim chiếu rạp, truyền hình cáp và truyền hình trực tuyến.

Tổng công ty Comcast sở hữu và vận hành Xfinity, Comcast Business, Xfinity Mobile; các kênh mạng phát thanh quốc gia (NBC, Telemundo, TeleXitos và Cozi TV); nhiều kênh chỉ truyền hình cáp (bao gồm MSNBC, CNBC, USA Network, Syfy, NBCSN, Oxygen, Bravo, Qubo và E!); hãng phim Universal Pictures; Dịch vụ phát trực tuyến VOD Peacock; hãng phim hoạt hình (DreamWorks Animation, Illumination, Universal Animation Studios) và Universal Parks & Resorts. Tính đến tháng 10 năm 2018, đây cũng là công ty mẹ của công ty truyền thông đại chúng Châu Âu Sky Group, trở thành công ty truyền thông lớn nhất với hơn 53 triệu người đăng ký ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Tổng công ty Comcast đã bị chỉ trích vì nhiều lý do. Sự hài lòng của khách hàng thường được xếp vào hàng thấp nhất trong ngành cáp. Những vấn đề này và nhiều vấn đề khác đã dẫn đến Tổng công ty Comcast Được đặt tên là “Công ty tồi tệ nhất ở Mỹ” bởi The Consumerist vào năm 2010 và 2014.

Trung tâm Comcast ở Philadelphia, Pennsylvania
Trung tâm Comcast ở Philadelphia, Pennsylvania

2. Các phòng ban và công ty con của Tổng công ty Comcast

Cáp Comcast (Xfinity):

 • Comcast Cable là bộ phận truyền hình cáp của Comcast Corporation, cung cấp truyền hình cáp, Internet băng thông rộng và điện thoại cố định dưới thương hiệu Xfinity.
 • Comcast Cable cũng cung cấp kết nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thương hiệu Comcast Business và các công ty trong danh sách Fortune 1000 thông qua thương hiệu Comcast Enterprise.

NBC phổ thông:

 • Comcast Corporation cung cấp nội dung chương trình truyền hình của bên thứ ba cho khách hàng của mình và cũng sản xuất nội dung của bên thứ nhất cho người đăng ký và khách hàng của các dịch vụ truyền hình cạnh tranh khác. Các chương trình Comcast sở hữu toàn bộ hoặc một phần bao gồm Comcast Newsmaker, Comcast Network, Comcast SportsNet, SportsNet New York, MLB Network, Comcast Sports Southeast/Charter Sports Southeast, NBC Sports Network, The Golf Channel, Syfy và USA Network. Vào ngày 19 tháng 5 năm 2009, Disney và ESPN đã công bố một thỏa thuận cho phép Comcast Corporation thực hiện các kênh ESPNU và ESPN3.
 • Các tài sản và mạng nội dung của Comcast Corporation cũng bao gồm E!, Oxygen, Golf Channel, NBCSN, Universal Kids, Bravo và NBC Sports Networks trong khu vực. Khi Comcast nắm quyền sở hữu đa số NBCUniversal, một số lượng đáng kể các mạng cáp đã được thêm vào danh sách đó. Thỏa thuận Comcast NHL buộc họ phải tạo ra một phiên bản Mỹ của Mạng NHL, ra mắt vào tháng 10 năm 2007.
 • Comcast Corporation cũng điều hành các kênh địa phương ở một số thị trường, chẳng hạn như Truyền hình Comcast ở khu vực Detroit, Mạng Comcast ở khu vực Philadelphia và Trung Đại Tây Dương (trước đây là CN8) và Truyền hình Giải trí Comcast ở Denver và các thị trường khác ở khu vực Utah. Họ chủ yếu giải quyết các chương trình và thể thao địa phương.
Xfinity và NBCUniversal
Xfinity và NBCUniversal

Thể thao chuyên nghiệp:

 • Năm 1996, Comcast đã mua cổ phần kiểm soát trong Spectacor từ người sáng lập công ty, Ed Snider. Các tài sản hiện tại của Comcast Spectacor bao gồm đội khúc côn cầu Philadelphia Flyers NHL và sân nhà của họ ở Philadelphia. Trong vài năm, Comcast đã trở thành chủ sở hữu đa số của Comcast SportsNet, cũng như Golf Channel và NBCSN (trước đây là Outdoor Life Network, sau đó là Versus).
 • Năm 2002, Comcast đã trả cho Đại học Maryland 25 triệu đô la để có quyền đặt tên cho nhà thi đấu bóng rổ mới được xây dựng trong khuôn viên College Park – Trung tâm Xfinity. Trước khi được đổi tên thành công ty con của Comcast, Trung tâm Xfinity được gọi là Trung tâm Comcast từ khi khai trương vào năm 2002 cho đến tháng 7 năm 2014. Comcast trở thành nhà tài trợ cấp hai của NASCAR, đổi tên thành Dòng NASCAR Xfinity vào năm 2015.
Dòng NASCAR Xfinity
Dòng NASCAR Xfinity

Đầu tư mạo hiểm:

 • Comcast thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên vào tháng 1 năm 1999, được gọi là Comcast Interactive Capital. Vào khoảng năm 2011, sau khi mua lại NBCUniversal vào năm 2009, Comcast Interactive Capital đã sáp nhập với The Peacock Equity Fund, công ty con đầu tư mạo hiểm của NBCUniversal.
 • Công ty kết hợp, Comcast Ventures, được dẫn dắt bởi Amy Banse với tư cách là Giám đốc quỹ và hỗ trợ các công ty đa dạng như FanDuel và Vox Media.

TVXClass: Ngày 19 tháng 10 năm 2021, Comcast giới thiệu nền tảng TV thông minh có tên XClass TV. Những TV này được sản xuất bởi Hisense cùng với các sản phẩm VIDAA/VIDAA U, Roku TV và Android TV của họ.

Brade Mar (Cập nhật ngày 02/2022)

Lưu ý: Bài viết này là nghiên cứu cá nhân và không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào.

Cong-viet-Marketing

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Comcast Corporation | Brade Mar , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *