Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2022

Rate this post

Vui long tham khảo thông tin đo Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2021 Bình Phước năm học 2022 – 2023 Đọc tài liệu cập nhật đề chính thức có đáp án bên dưới.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Bình Phước năm 2022

Kỳ thi vào lớp 10 tỉnh Bình Phước sẽ diễn ra trong thời gian tới. Reading Papers sẽ cập nhật đề thi Tiếng Anh ngay sau khi thời gian thi kết thúc.

Xem thêm thông tin tuyển sinh tại tỉnh Bình Phước:

  • Xem điểm thi vào lớp 10 tỉnh Bình Phước năm 2022
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2022 Bình Phước
  • Đề thi vào lớp 10 môn Toán Bình Phước năm 2022
  • Đề thi vào lớp 10 môn Văn, Bình Phước năm 2022

Cùng tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi tới với tuyển tập đề vào 10 môn Tiếng Anh tỉnh Bình Phước những năm gần đây dưới đây:

Tuyển tập đề thi vào 10 môn Anh Bình Phước các năm trước

Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Bình Phước năm 2020

I. Phát âm (0,75 điểm/mỗi câu 0,25 điểm): Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại. A. muốn B. quyết định C. rửa D. trồng A. dễ dàng B. ngồi C. ăn D. học A. nghĩ B. đó C. ba D. cảm ơn bạn

Đáp án tham khảo:

25: phát minh 26: khỏe mạnh 27: hiện đại hóa 28: bất cẩn 29: T 30: T 31: F 32: T 33: Tôi nghĩ mình có thể nói tiếng Anh 34: Hoa said the show will visit the Ho Chi Minh Lăng -ut the following day /ngày. 35: nếu có thời gian rảnh, anh ấy sẽ đi thăm bạn bè 36: Nam dành một giờ mỗi ngày để tập đàn 25: phát minh 26: khỏe mạnh 27: hiện đại hóa

Xem Đáp án chi tiết đề thi: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Bình Phước năm 2020

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh Bình Phước 2019

I. ALBANIA

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại.

1. A. thông qua B. xem C. chơi D. rửa sạch 2. A. tự hào B. về C. xung quanh D. sẽ 3. A. giao dịch B. rời khỏi C. thẻ D. sợ hãi

II. NGỮ PHÁP VÀ CẤU TRÚC

Chọn phương án đúng nhất (A, B, C hoặc D) để hoàn thành mỗi câu sau.

4. Bà. Brown giúp Mike làm bài tập ______ cô ấy mệt. A. nhưng B. mặc dù C. bởi vì D. tuy nhiên 5. Trước khi bạn đi ra ngoài. Hãy nhớ ______ đèn. A. tắt B. bật C. nâng lên D. tắt 6. Nam bị ướt________ quên ô. A. vì vậy B. bởi vì C. nếu D. mặc dù 7. Dì Judy của tôi là người phụ nữ _______ đang mang Jack. A. ai B. ai C. nào D. nào 8. Áo dài _______ trong một chiếc áo lụa dài được xẻ ở một bên và mặc ngoài quần. A. bao gồm B. làm cho C. soạn D. bao gồm 9. ​​Tom ________ viết thư cho tôi cho đến năm ngoái. Bây giờ anh ấy gửi e-mail cho tôi. A. quen B. quen C. quen D. quen 10. Hầu hết các bậc cha mẹ nghĩ rằng trò chuyện trên Internet là_________. A. lãng phí thời gian B. tốn ​​thời gian C. giải phóng thời gian D. tiết kiệm thời gian 11. Anh ấy đã đọc bài viết của mình trên trang web tối qua, ________? A. không phải anh ấy B. không cô ấy C. không anh ấy D. có anh ấy 12. Mai _______ ở Hà Nội trong năm năm nay. A. sống B. sống C. đã sống D. đang sống 13. – John: “Bạn có muốn một ly trà xanh không?” – Tom: “______” A. Không, cảm ơn. B. Không, tôi không. C. Không, chúng ta đừng. D. Không, tôi sẽ không.

III. XÁC NHẬN LỖI

Chọn từ/cụm từ có gạch chân (A, B, C hoặc D) cần được sửa lại.

15. Họ tận hưởng chính mình(MỘT) nghe(B) to lớn(C) những bài hát của michael jackson(Đ).

16. Cô ấy luôn(MỘT) đĩa(B) xe hơi của cô ấy(C) cẩn thận(Đ).

IV. KIỂM TRA ĐÓNG CỬA CÓ HƯỚNG DẪN

Chọn phương án đúng (A, B, C hoặc D) phù hợp nhất với mỗi chỗ trống trong đoạn văn sau.

Quần jean rất phổ biến với giới trẻ trên toàn thế giới (17) ______. Một số người nói rằng quần jean là “đồng phục” của (18) ______. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng phổ biến. Lịch sử của quần jean bắt đầu (19) ______hai trăm năm trước. Người dân ở Genoa, Ý, làm quần. Loại vải (20) ______ ở Genoa được gọi là “quần jean”. Quần được gọi là “quần jean”. Năm 1850, một nhân viên bán hàng (21) ______ California bắt đầu bán quần làm bằng vải bạt. Tên anh ta là Levi Strauss. (22) ______ rất mạnh, “quần Levi’s” đã trở thành (23) ______ với những người khai thác vàng, nông dân và cao bồi. Sáu năm (24) ______, Levis bắt đầu làm quần của mình từ một loại vải bông màu xanh gọi là denim. Ngay sau đó, công nhân nhà máy ở Hoa Kỳ và Châu Âu bắt đầu mặc quần jean. Nam thanh niên thường không mặc chúng.

17. A. trong B. trong C. hơn D. hơn 18. A. mới B. mới C. trẻ hơn D. trẻ hơn 19. A. nhiều B. nhiều C. nhiều D. gần như 20. A. làm B. không C. doing D. done 21. A. in B. in C. in D. with 22. A. Mặc dù B. Nhưng C. Bởi vì D. Vì vậy 23. A. B nổi tiếng . phổ biến C. tốt D. tuyệt vời 24. A. muộn B. sau C. cuối cùng D. cuối cùng

B. PHẦN THẢO LUẬN

I. HÌNH THỨC CỦA TỪ: Cho dạng đúng của từ trong mỗi ngoặc.

Đọc kỹ đoạn văn và quyết định xem những câu sau đây là ĐÚNG hay SAI.

Những người muốn có sức khỏe tốt nên vận động nhiều hơn hoặc tập thể dục. Ai không thường xuyên vận động, rất dễ bị bệnh. Hầu hết những người không tập thể dục phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim gần gấp đôi so với những người tập thể dục thường xuyên.

Người trên 18 tuổi chỉ nên tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày. Tập thể dục sẽ làm giảm lượng mỡ trong máu. Nó sẽ cải thiện hệ thống phòng thủ của cơ thể, giảm căng thẳng và tăng sức mạnh của xương.

Tập thể dục hàng ngày giúp người cao tuổi di chuyển thoải mái hơn và thực hiện các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn. Chúng ta không thể biết có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhờ tập thể dục hàng ngày. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng có thể ngăn chặn được 10.000 ca tử vong mỗi năm nếu mọi người tập thể dục mỗi ngày.

III. VIẾT

Hoàn thành câu thứ hai để nó có nghĩa tương tự như câu đầu tiên bằng cách làm theo hướng dẫn trong ngoặc.

33. “Bạn có nói được tiếng Anh không?” Ann nói. (Chuyển câu thành câu tường thuật) => Ann đã hỏi tôi ________________________________________________. 34. Cô ấy trở về làng lần cuối cách đây hai năm. (Viết lại câu sử dụng thì hiện tại hoàn thành) => Cô ấy không có _________________________________________________. 35. Tôi xin lỗi tôi không thể nói tiếng Anh lưu loát. (Viết lại câu sử dụng các từ bắt đầu) => I wish _____________________________________________________. 36. Sân vận động rất lớn. Chúng tôi đã xây dựng nó được hai năm. (Kết hợp hai câu thành một bằng cách sử dụng đại từ quan hệ) => Sân vận động ______________________________________________.

Đáp án tham khảo:

1. C2. D3. D4. B5. A6. B7. A8. B9. C10. B11. C12. C13. A14. B15. B16. D17. C18. A19. D20. D21. A22. C23. B24. BỎ

25. thú vị

26. vội vàng

27. nổi tiếng

28. hữu ích

29. F

30 tỉ

31. F

32. tỷ

33. Ann hỏi tôi có nói được tiếng Anh không.

34. Cô ấy đã không trở về làng của mình trong hai năm.

35. Tôi muốn nói tiếng Anh thường xuyên.

36. Sân vận động được xây hai năm trước rất lớn.

Trên đây là toàn bộ nội dung Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2022 và các năm mới nhất của tỉnh Bình Phước mà Tài Liệu Tổng Hợp cung cấp nhằm giúp các em nắm được thông tin về kỳ thi này.

Hi vọng tài liệu của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn hoàn thành tốt bài thi của mình.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Bình Phước năm 2022 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *