Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2019 TPHCM và đáp án

Rate this post

Sáng nay 3/6/2019, học sinh lớp 9 tại TP.HCM bước vào ngày thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán. Đề thi vào lớp 10 môn Toán TP.HCM năm 2019 Đề năm nay có 8 câu, thời gian làm bài 120 phút. Thí sinh và giáo viên cho rằng đề đầy đủ và đã được giáo viên duyệt.

*Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán năm 2019 tại TP.HCM

Đây là bài kiểm tra toán sáng nay:

kỳ thi 1kỳ thi 1

* Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán TP.HCM 2019

Xem thêm: : Bài 2: Cấu tạo cơ thể người – Học Sinh Giỏi Giải VBT 8 – Toploigiai

kỳ thi 2kỳ thi 2túi khí 10 1túi khí 10 1nắp an toàn 10 2

nắp an toàn 10 2

Theo ghi nhận của báo Thanh Niên:

“Đề toán năm nay dễ, có một số bài khó như bài 6, ảnh vũ trụ. Còn môn toán thực tế dễ hơn, so với năm ngoái, em đoán tổng điểm là 7 điểm”, Vũ Nhựt Hào, tại hội đồng thi THPT Trần Văn Ơn, quận 1, cho biết.

Xem thêm:: Viết đoạn văn về sự hy sinh hay nhất (14 bài văn mẫu) – Download.vn

Còn Minh Châu, thi vào Trường THPT Marie Curie, cho biết: “Câu 5 khá hay, hình học không gian khó. Muốn giải thì cần kiến ​​thức sâu rộng nên mình bỏ cả câu đó, hình 1 điểm”.

Theo Tuổi Trẻ, một số học sinh nhận thấy đề thi tuyển sinh môn toán năm nay khó và dài.

Thùy Linh, học sinh Trường THPT Phan Sào Nam (quận 3), nhận xét đề thi toán năm nay khó hơn năm ngoái, đề cập nhiều kiến ​​thức khác nhau. Đặc biệt, câu hỏi hình học 8 khó, đòi hỏi học sinh phải tư duy mới giải được.

Đề toán liên quan đến nhiều dữ liệu hướng dẫn gần gũi với thí sinh. Chẳng hạn, thí sinh Bảo Trung, Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3), cho rằng khi yêu cầu thí sinh tính bội số nên cung cấp số liệu về ngày sinh hoặc tính tổng chi phí chuyến đi.

Xem Thêm:: Tổng Hợp 6969+ Lời Chúc Sinh Nhật Dễ Thương Cho Bạn Trai

Còn thầy Nguyễn Hoàng Thông, giáo viên toán Trường THPT Marie Curie, nhận xét đề toán năm nay khá hay và tạo được sự đổi mới trong tư duy tích cực cho học sinh, tránh học tủ.

Thầy Nguyễn Đăng Phú, nguyên tổ trưởng tổ toán Trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3 cũng cho rằng đề thi môn toán vừa sức với thí sinh, học sinh dễ học, dễ hiểu.

Tuy nhiên, đề thi cũng có những câu khác nhau dành cho học sinh khá giỏi, đặc biệt là câu 6 – câu hỏi này ít gặp ở phổ thông nên có thể hơi khó hiểu. Nhìn chung, đề thi năm nay được đánh giá là chuẩn cho một kỳ thi tuyển sinh.

SOBEE sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Đề thi và đáp án môn Toán TP.HCM năm 2019…

(Tổng hợp thông tin: SOBEE)

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2019 TPHCM và đáp án , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *