Em hãy vẽ tranh cổ động về phòng, chống tệ nạn xã …

Rate this post

Ở phần giá bài Áp dụng 1 trang 60 Giáo dục công dân lớp 7 được đóng khung chi tiết Bài 11: Phòng, chống tệ nạn xã hội giúp các em học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải để biết cách làm bài tập GDCD 7 Mời các bạn cùng xem:

Giải bài tập GDCD lớp 7 Bài 11: Phòng, chống tệ nạn xã hội

Ứng dụng 1 trang 60 GDCD 7: Em hãy vẽ một bức tranh cổ động phòng, chống tệ nạn xã hội và chia sẻ nội dung, ý nghĩa của bức tranh đó với thầy cô và các bạn.

Phương pháp giải:

Liên hệ hiện tại

Trả lời:

Em sưu tầm sách báo, tranh ảnh trên mạng về phòng, chống các tệ nạn xã hội, sau đó vẽ và chia sẻ ý nghĩa của bức tranh đó với thầy cô, bạn bè.

GDCD 7 Bài 11: Phòng, chống tệ nạn xã hội |  Diều (ảnh 4)

Xem thêm lời giải chi tiết Vở bài tập Cánh diều GDCD 7:

Vào trang 55 GDCD 7: Để phòng chống các tệ nạn xã hội, nhà nước đã ban hành các quy định pháp luật và tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm chỉnh thực hiện các quy định đó. Chia sẻ kiến ​​thức về pháp luật phòng, chống các tệ nạn xã hội. …

Câu hỏi trang 55 GDCD 7: Đọc và trả lời câu hỏi…

Câu hỏi trang 56 GDCD 7: Đọc và trả lời câu hỏi…

Câu hỏi trang 58 GDCD 7: Đọc và trả lời câu hỏi….

Câu hỏi trang 59 GDCD 7…

Câu hỏi trang 59 GDCD 7….

Tập 2 trang 60 GDCD 7: Bạn sẽ phản ứng thế nào trong những trường hợp sau?….

Tập 3 trang 60 GDCD 7: K đã từng là một con nghiện và đã đi cai nghiện thành công. Sau khi dự tiệc sinh nhật, K thấy các bạn có ý định hút thử. Từ những hậu quả mình đã trải qua, K khuyên các bạn không nên thử…

Tập 4 trang 60 GDCD 7: Qua tìm hiểu, biết cháu D (13 tuổi) là người hung hăng, hay đòi hỏi nên anh Đ. Y giới thiệu trực tiếp và cho D hút thuốc lá điện tử. Thấy D ngày càng nghiện ngập, anh Đ. Y đề nghị D giới thiệu sản phẩm cho bạn bè của mình để bán….

Tập 5 trang 60 GDCD 7: Trường C tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho mọi người. Tuy nhiên, C cho rằng tuyên truyền phòng, chống ma túy là trách nhiệm của người lớn, học sinh không cần thiết phải tham gia….

Luyện tập 6 trang 60 GDCD 7: Hãy chia sẻ những lối sống lành mạnh để phòng tránh các tệ nạn xã hội….

Sử 2 trang 60 GDCD 7: Các em hãy cùng cô xây dựng một kịch bản có nội dung thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội và đóng vai theo kịch bản đó….

Xem thêm lời giải Sách giáo khoa Giáo dục công dân lớp 7 của Cánh diều hay, chi tiết:

Bài 8: Bạo lực học đường

Bài 11: Phòng, chống tệ nạn xã hội

Bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy vẽ tranh cổ động về phòng, chống tệ nạn xã … , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *