FF là gì? /ff là gì trong LOL và các tựa game khác

Rate this post

Khi chơi game, bạn thường thấy đồng đội của mình dùng từ FF để gửi cho bạn và các thành viên khác, nhưng bạn không hiểu nghĩa của từ này là gì. Bài viết dưới đây sẽ giải thích FF là gì trong LOL và các game khác, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

FF là gì?  /ff trong LOL và các game khác là gì

FF là gì? /ff trong LOL và các game khác là gì

I. FF là gì?

FF là viết tắt của từ “Forfeit” được sử dụng phổ biến và được coi là nét đẹp của cộng đồng Dota và từ này có nghĩa là đầu hàng. Khi đối thủ quá mạnh, thế trận hoàn toàn yếu ớt, dù có cố gắng thế nào cũng không thể thắng, hãy sử dụng ff như một cách để khuyên người chơi cùng dừng lại và bắt đầu một trận chiến khác. , tiết kiệm thời gian. Sau này, cụm từ ff lan sang game Dota 2 và cả Liên Minh Huyền Thoại được đông đảo người chơi sử dụng.

Xem thêm:: Biển báo nguy hiểm giao thông – Ý nghĩa và đặc điểm

FF là gì?

II. Lệnh /ff trong LOL là gì

Nếu là một fan của tựa game Liên minh huyền thoại (LOL) thì chắc hẳn bạn đã không ít lần buồn bã, thất vọng thậm chí là chán nản và sử dụng lệnh /ff. Lệnh này được sử dụng khi người chơi thấy không còn cơ hội chiến thắng, muốn kết thúc trận chiến nhanh chóng thì sẽ sử dụng phím lệnh /ff để mở phiếu đầu hàng. Nếu số lượng phiếu chấp nhận tối đa được nhận chẳng hạn như 5/5, 4/5 (phút 16), 4/4, 3/3, trận đấu sẽ kết thúc.

Lệnh /ff trong LOL là gì

III. F là gì?

Xem thêm:: Sên là gì? Tổng Hợp Cách Tối Ưu Slug Để SEO Tốt Hơn – Bizfly Cloud

Trong những diễn biến sau này của trò chơi, đến một thời điểm nhất định, người chơi phải dự đám tang của một người bạn thân của nhân vật chính. Lúc này, hệ thống game sẽ yêu cầu người chơi nhấn nút F để tỏ lòng biết ơn, kính trọng và thành kính với người bạn đã đau buồn qua đời.

F là gì?

Chẳng mấy chốc, từ F đã được phủ sóng và ngay lập tức trở thành một meme nổi tiếng trong cộng đồng game toàn cầu. Nhiều cầu thủ Việt Nam cũng dùng từ này để bày tỏ sự kính trọng, chia buồn và tưởng niệm đối với một người hoặc một sự kiện trọng thể.

Xem thêm:: Võng mạc là gì? Các bệnh về võng mạc

Tuy cực ngắn nhưng khi bạn dùng chữ F để comment lại mang rất nhiều ý nghĩa, chứa đựng rất nhiều cảm xúc và tình cảm. Đây là lý do dù đã nhiều năm trôi qua nhưng F meme vẫn được nhiều người chơi sử dụng và dần trở thành biểu tượng, hình ảnh để người chơi thể hiện sự tôn trọng với một cá nhân hay sự kiện quan trọng. ở đó.

F được cover lại và ngay lập tức trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng game toàn cầu.

Trên đây là bài viết giải thích FF là gì? /ff trong LOL và các tựa game khác là gì. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thuật ngữ này. Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết FF là gì? /ff là gì trong LOL và các tựa game khác , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *