Gặp mặt Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống các ngành

Rate this post

g2

Cách đây 76 năm, ngày 28-8-1945 đã bước vào thời khắc lịch sử của dân tộc ta. Là ngày Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu ra tuyên bố trước quốc dân, đồng bào cũng như thế giới về việc thành lập Chính phủ mới của nước Việt Nam và công bố tên gọi của nước Việt Nam mới. Nội các Chính phủ thống nhất đất nước gồm các bộ, ngành đảm đương sứ mệnh lịch sử trước quốc dân. Trong số các bộ, ngành được thành lập ngày 28 tháng 8 năm 1945 nổi bật: công việc của cơ quan hành chính; Tổ chức Nhà nước và các Bộ: Thông tin – Tuyên truyền, Lao động, Tài chính, Tư pháp và Giao thông vận tải. Từ đó, ngày 28 tháng 8 trở thành ngày truyền thống chung được các ngành trên tổ chức hàng năm.

Trong những năm qua, tại UBND huyện Phú Ninh, Văn phòng HĐND và UBND, các phòng Nội vụ, Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tư pháp, Văn hóa – Thông tin và các ngành khác, đã tham mưu linh hoạt cho UBND, Chủ tịch UBND trong việc thực hiện chức năng lãnh đạo, điều hành, chỉ đạo của nhà nước về lĩnh vực được phân công phụ trách, góp phần thực hiện thắng lợi của UBND trong sự nghiệp xã hội. – Phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh địa phương. Với những đóng góp to lớn đó, nhiều tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, ban ngành khối cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện đã liên tục nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước; của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện. Nhiều năm liền các tập thể, cá nhân công tác trong cơ quan, ban ngành đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp, được tặng nhiều Bằng, Giấy khen của các Bộ, ngành Trung ương, Chủ tịch UBND tỉnh.

g8

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Đức Lai – UV Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện. Ủy ban. , các Sở Nội vụ, Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tư pháp, Văn hóa – Thông tin đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các ngành cần phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh trật tự, vừa tham gia phòng, chống dịch có hiệu quả.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã tặng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động các ngành.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gặp mặt Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống các ngành , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *