Giáo án bồi dưỡng hsg môn Toán lớp 8 theo chuyên đề

Rate this post

Để hỗ trợ các em học tốt, Gia sư Thủ Khoa cung cấp miễn phí tài liệu ôn luyện môn Toán lớp 8 cho các em.

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi

Chủ đề 1: Phân tích đa thức Chủ đề 2: Hoán vị, tổ hợp Chủ đề 3: Lũy thừa bậc n của nhị thức Chủ đề 4: Chia hết trong số tự nhiên, số nguyên Chủ đề 5: Số bình phương Chủ đề 6: Các bài toán về định lý Talet Chủ đề 7: Các bài toán về hệ thức Talet Định lý và tính chất của đường phân giác Chủ đề 8: Chữ số tận cùng Chủ đề 9: Công thức Chủ đề 10: Chia hết cho đa thức Chủ đề 11: Các bài toán về biểu thức của số hữu tỉ Chủ đề 12: Các bài toán về biểu thức của số hữu tỉ (tiếp theo), Chủ đề 13: Các bài toán về dãy số hữu tỉ tam giác đồng dạng Chủ đề 14: Phương trình bậc cao Chủ đề 15: Sử dụng công thức diện tích để xác định hệ thức về độ dài đoạn thẳng Chủ đề 16: Hệ thức bất đẳng thức Chủ đề 17: Vẽ các đường thẳng song song để tạo thành các cặp đoạn thẳng tỉ lệ Chủ đề 18: Bổ đề hình thang và tia trực tiếp Chủ đề 19: Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của một biểu thức.

chuyên đề bồi dưỡng toán lớp 8

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi luôn là đề tài hấp dẫn đối với giáo viên. Phải nói rằng toán 8 hội tụ những tinh hoa của toán học. Với hàng trăm chủ đề lớn nhỏ vô cùng đa dạng. Toán 8 đang gây hứng thú không chỉ với các em học sinh giỏi Toán 8 mà còn với các thầy cô giáo.

Trong bộ tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi toán 8 theo chuyên đề dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng sưu tầm những chuyên đề hay và độc đáo nhất.

Ví dụ như chủ đề chữ số cuối cùng. Hay chuyên đề về phương trình bậc cao. bất bình đẳng. Hoặc tìm GTLN -GTNN của một biểu thức. Và hơn 15 chủ đề khác được thu thập trong tài liệu của chúng tôi.

Ghi chép khoa học – Lối tắt đến thành công

Ghi chú đóng một vai trò rất quan trọng đối với sinh viên. Nếu bạn ghi chép tốt, bạn sẽ có thể ôn tập nhanh chóng. Cách ghi chép khoa học sẽ đánh giá mức độ hiểu bài của học sinh. Vì vậy, giáo viên và phụ huynh nên giúp học sinh có cách ghi chép khoa học, dễ hiểu.

Ví dụ, khi học các chủ đề trong chương trình toán lớp 8 theo chủ đề, học sinh có thể sử dụng cách ghi chép sau. Đánh dấu tiêu đề bằng bút đỏ. Bài tập lý thuyết và thực hành của từng chuyên đề được ghi riêng. Mỗi phần của bài tập sai nên có một dấu bút chì cụ thể.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giáo án bồi dưỡng hsg môn Toán lớp 8 theo chuyên đề , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *