Google Sheet là gì? Cách tạo Google Sheet đơn giản và chi tiết nhất

Rate this post

Google Sheets được biết đến là công cụ tạo và chỉnh sửa bảng tính tương tự như Microsoft Excel nhưng có nhiều tính năng ưu việt hơn. Hãy cùng tìm hiểu Google Sheets là gì và cách tạo Google Sheet trên máy tính đơn giản và chi tiết nhất dưới đây nhé!

1 Google Trang tính là gì?

Google Trang tính hay còn gọi là Google Trang tính là sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Google Drive gồm các ứng dụng tạo và chỉnh sửa bảng tính miễn phí dựa trên trình duyệt, tương tự như Microsoft Excel.

Google Trang tính

Các tính năng của Google Trang tính?

Google Sheets giúp trải nghiệm trang tính với nhiều tính năng vượt trội, thậm chí tốt hơn Excel rất nhiều.

Nhập dữ liệu dễ dàng

Khi người dùng điền vào câu trả lời của Google trên biểu mẫu bạn tạo, dữ liệu đó sẽ tự động được ghi lại và phân loại trong Google Trang tính.

Để thực hiện việc này, truy cập bảng tính Google Sheets, sau đó chọn Chèn > Biểu mẫu (Insert > Form) để thiết lập biểu mẫu mới.

Cài đặt máy tính

Giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các tác vụ bảng tính phổ biến với các công thức tích hợp sẵn, bảng tổng hợp và các tùy chọn định dạng có điều kiện.

Cài đặt máy tính

Củng cố kiến ​​thức về hàm số và số hạng

Khi bạn bắt đầu viết một hàm, thông tin về hàm đó sẽ được hiển thị để giúp bạn học cách triển khai các hàm một cách hiệu quả và chính xác.

Củng cố kiến ​​thức về hàm số và số hạng

Làm việc hiệu quả hơn

Mọi người có thể làm việc trên Google Trang tính cùng một lúc, chỉnh sửa trong thời gian thực. Đặc biệt bạn có thể trò chuyện và bình luận, chia sẻ với bất kỳ ai để mọi người cùng làm việc hiệu quả hơn.

Bạn không bao giờ phải nhấp vào “lưu” nữa

Hỗ trợ tốt cho làm việc nhóm

Nhiều người có thể cùng làm việc trong 1 Google Sheet, từ đó hỗ trợ làm việc nhóm tốt hơn. Bạn có thể chia sẻ bảng cho bất kỳ ai xem hoặc mời cộng tác chỉnh sửa trong phạm vi quyền mà bạn cho phép.

Hỗ trợ tốt cho làm việc nhóm

3 Cách tạo Google Sheet trong Google Drive

Bước 1: Vào Google Drive chọn Mới

Bước 1

Bước 2: Lựa chọn Google Trang tính

Bước 2Bước 3: Làm việc với trang tính

Bước 3

Tham khảo thêm một số mẫu laptop khác đang bán tại Điện máy XANH:

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Google Sheet là gì? Cách tạo Google Sheet đơn giản và chi tiết nhất , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *