Hệ thống đồ sơ sinh Ếch Cốm khai trương cơ sở số 11

Rate this post

Hệ thống quần áo sơ sinh Ếch Cốm khai trương cơ sở 11 – Khẳng định vị thế trong ngành hàng mẹ và bé miền Bắc

Ếch Cốm khai trương công ty thứ 11 – Khẳng định vị thế trên thị trường

Ngày 28/2, Ếch Com chính thức khai trương chi nhánh thứ 11 tại 434 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh phục vụ người tiêu dùng khu vực phía Tây thành phố, giúp các bà mẹ khu vực dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng, phong phú cho quá trình mang thai và nuôi con.

Lễ khai trương Cơm Ếch đã nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút một lượng lớn người tiêu dùng trong vùng. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19, sự kiện khai trương cửa hàng Cốm Ếch được tổ chức tối giản nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

wjIB535oG4_QpJe8KXzo5tUxG05XVgJpF9DRtLbIB_vwROqxwxINgACKRb2FEiNNLv6QXYzc_NHSm7CUcn23h3ZZGGwn0Done0AlBV4oL-InocJERFEkJ0

Mừng khai trương cơ sở mới, Ếch Cơm cũng triển khai hàng loạt chương trình tri ân, khuyến mãi, giảm giá. Đặc biệt trong ngày khai trương, hệ thống fanpage của Cơm Ếch choáng ngợp bởi lượng đơn hàng tăng đột biến.

dTTkpNfXbFwgGbX3U3lgu7xHNXAJ63yzOK5gJiAhsP2sEYKKDtwdsd-krok-zOwd6ANg8s4KOsC3_kvrZ5ZzWR9Fq0MTFhvP_17VfrkINHmQM4

Ếch Cốm hân hoan khai trương cơ sở mới tại 434 Minh Khai, Hai Bà Trưng,

Ếch Cốm – Bạn đồng hành cho con bú của mẹ

Ếch Cốm là chuỗi siêu thị mẹ và bé hàng đầu tại các tỉnh phía Bắc. Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo bà mẹ cho con bú trên địa bàn và các vùng lân cận tin tưởng. Ếch Cốm được các mẹ lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm các sản phẩm dành cho mẹ và bé như quần áo, sữa, bỉm, bột, đồ chơi… và hàng ngàn mặt hàng khác. Các mặt hàng được bán tại Ếch Cốm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, an toàn cho bé.

McFPgCg56sixvCH3df5w9jsnVwlGOIdX8F_1AYVSChBdEUugx4Fj7mXAa40bhWHH8djK2SgVJBs9CJMzW0f0zlxW2OtWTJigDm07mWFH7_Bk

Tã Goldgi Nhật – Dòng tã Ếch được ưa chuộng nhất

Ếch Cơm không chỉ mang đến một không gian mua sắm sang trọng, thoải mái mà sự tư vấn tận tình của nhân viên, sự tiện lợi khi thanh toán hay mua hàng trực tuyến đã khiến cửa hàng ghi điểm, mang đến những trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

CeCB6yqdmsnI-wRyUETvpKj_bb9OrSUL9XhWL5ybPPs_dU3wFci2WLfebKFmLXvDqIh4lh_22T8Q48_G59NJLnqr-IwXCWIdMP9zgmNVCWIdMP9zgmVNCWIDMP9zgmVNCWId

Ếch Cốm mang hàng ngàn vật dụng cần thiết cho mẹ và bé

Ếch Cơm được thành lập và điều hành bởi Mrs. Vũ Thị Trang – người mẹ tâm huyết, có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh. Vì vậy, các mẹ càng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại Cốm Ếch.

Với sự điều hành của Ms. Trang và triết lý kinh doanh sâu sắc, giàu tính nhân văn, Cốm Ếch đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành của các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc con cái.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hệ thống đồ sơ sinh Ếch Cốm khai trương cơ sở số 11 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *