Hơn 800 học sinh đoạt giải vẽ tranh ‘Đội mũ xinh –Bảo vệ chúng mình’

Rate this post

Theo dõi MTDT tại

tm-img-alt
Học sinh hào hứng tham gia cuộc thi vẽ tranh

“Đội nón xinh – Bảo vệ chúng em” là cuộc thi nằm trong chương trình “Giữ lấy ước mơ” năm 2021, được tổ chức dưới sự phối hợp giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An ninh trật tự. Giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam.

Cuộc thi mang đến cho các em học sinh cơ hội thể hiện niềm đam mê sáng tạo, đồng thời giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm, góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn nhằm thực hiện Mục tiêu của cuộc thi Chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Chính phủ: Không còn người chết vì tai nạn giao thông.

tm-img-alt
Click vào giải thưởng cuộc thi

Với chủ đề “Đội mũ đẹp – Bảo vệ chúng em”, các bé đã vận dụng óc sáng tạo, óc quan sát thực tế để thể hiện ý tưởng, suy nghĩ, cảm xúc của mình thông qua các bức tranh vẽ, giúp các em yêu mũ bảo hiểm hơn, thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia. trong giao thông.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trên cả nước với hơn 327 nghìn đơn đăng ký từ các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước.

Những nét vẽ hồn nhiên, sinh động dưới những gam màu tươi sáng và lăng kính hồn nhiên của trẻ thơ đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo. Hình ảnh cha mẹ yêu thương cầm mũ bảo hiểm cho con, hình ảnh gia đình hạnh phúc cùng nhau tham gia giao thông an toàn với những chiếc mũ bảo hiểm phổ thông, hình ảnh các em nhỏ hồn nhiên đạp xe khám phá. Sự tàn phá của thiên nhiên khi bạn cẩn thận đội mũ bảo hiểm…, ai cũng thể hiện ý thức và ước mơ của các em nhỏ vì một thế giới giao thông an toàn và vui vẻ, trong đó mũ bảo hiểm chính là con người. người bạn đồng hành không thể thiếu.

Ban tổ chức chấm điểm công bằng với các tiêu chí cụ thể về hình thức – màu sắc – thông điệp tuyên truyền… và chọn ra 836 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi rất hấp dẫn và thiết thực, bao gồm: 1 giải Xuất sắc (1 Sổ tay và 1 Giấy chứng nhận giải thưởng); 5 giải nhất (mỗi giải 1 máy tính bảng và 1 giấy chứng nhận); 10 Giải Nhì (mỗi Giải 1 Xe đạp và 1 Giấy chứng nhận); 20 giải ba (mỗi giải 1 đồng hồ thông minh và 1 giấy chứng nhận); 800 Giải khuyến khích (mỗi giải 1 Mũ bảo hiểm Honda và 1 Giấy chứng nhận).

tm-img-alt
Tác phẩm đạt giải Xuất sắc của Nguyễn Lê Thảo Linh
tm-img-alt
Phạm Nguyên Anh Giải Nhất.
tm-img-alt
Bài đạt giải Nhất của học sinh Nguyễn Ngọc Gia Linh (Tiền Giang)

Ngoài hoạt động giáo dục ý nghĩa này, Honda Việt Nam còn phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức các hoạt động giáo dục, rèn luyện an toàn giao thông khác như chương trình “Em yêu Việt Nam” dành cho các em mầm non. chương trình An toàn giao thông cho nụ cười em thơ dành cho học sinh tiểu học hay chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho học sinh THCS và THPT. bởi vì…

Với đa dạng các hoạt động đào tạo lái xe an toàn dành cho mọi đối tượng khác nhau trên khắp cả nước, Công ty Honda Việt Nam mong muốn lan tỏa rộng rãi văn hóa tham gia giao thông văn minh, “mang lại cuộc sống tự do, an toàn và tiện nghi cho mọi người”.

PV (T/giờ)

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hơn 800 học sinh đoạt giải vẽ tranh ‘Đội mũ xinh –Bảo vệ chúng mình’ , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *