Hướng dẫn các bé tô màu tranh con nai cực yêu Update 04/2023

Rate this post

Bạn muốn tập vẽ tranh cho con? hươu nhuộm tại sao lại đẹp như vậy Còn bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bé vẽ từng bước một. Các bé sẽ cần chuẩn bị 1 cây bút chì, 1 cục tẩy và 1 tờ giấy, nếu muốn các bé có thể dùng thêm bút chì màu các loại để tô màu cho bức tranh con hươu đã hoàn thành.

Hướng dẫn bé vẽ và tô màu con nai cực đẹp

Bước 1. bắt đầu vẽ hươu nhuộm, hãy vẽ một vòng tròn cho bố cục đầu hươu. Sau đó, một đường cong được luồn quanh một vòng tròn để vẽ mũi hoặc mõm của hươu. Sau đó, vẽ một đường cong thứ hai đi quanh đáy miệng của con nai.

Bước 2. Xóa các đường dẫn từ mõm của con nai và sau đó vẽ mũi của con nai bằng một đường cong. Sau đó, vẽ một hình bầu dục nhỏ trên đỉnh mũi của con nai để tạo độ bóng và một đường cong dài để tạo thành tai của con nai trên đỉnh đầu.

Bước 3. Xóa các đường từ tai của hươu, sau đó vẽ khuôn mặt của hươu. Vẽ mắt hươu bằng một hình tròn lớn. Ở dưới cùng của vòng tròn, vẽ chữ “W” và ở trên cùng, vẽ một hình bầu dục. Vẽ một cặp đường cong, để chúng gặp nhau tại một điểm, tạo thành khóe mắt của chú nai trông giống như một giọt nước mắt.

Bước 4. Vẽ một đường cong để đi vào đường viền xương của lông mày trên của mỗi mắt hươu, xóa mọi đường không cần thiết. Dán một hình cong, vẽ bằng đầu nhọn ở mỗi đầu, phía trên mắt để tạo thành lông mày cho hươu. Cuối cùng, đặt một vòng tròn trên mỗi tai để có đường viền của tai ngoài.

Bước 5. vẽ nó Tranh tô màu con hươu cho bé Đối với phần thân của hươu con, dùng nhiều đường cong để vẽ, trong đó có một cặp đường vẽ cổ hươu, bên dưới cổ vẽ thân hươu theo hình hạt đậu.

Bước 6. Vẽ chân hươu bằng một loạt các đường cong và xóa các đường dẫn nếu không cần thiết. Lưu ý rằng các chỗ phình ra trên đầu gối và mắt cá chân của hươu phải được vẽ bằng một đường cong. Đối với móng hươu, hãy bao quanh chúng bằng một lỗ hở hoặc chúng có thể bị kéo về phía trước.

Bước 8. Vẽ một loạt các đường cong theo hình chữ “U” để phác thảo đuôi của con nai. Vẽ một đường cong đi xuống cổ và hai bên của con nai để tạo thành bụng dưới. Cuối cùng, vẽ tranh tô màu con hươu với các hình bầu dục có kích thước khác nhau trên lưng hươu để tạo thành các đốm.

Bước 9. Hoàn thành trang tô màu con hươu, lưu ý rằng hầu hết các con hươu đều có màu nâu, ngoại trừ một số con hươu có lông màu trắng hoặc đen.

Bây giờ con bạn có thể hoàn thành bức tranh hươu nhuộm với hướng dẫn vẽ từng bước như trong bài viết trên. Chúc may mắn với bức tranh hươu dễ thương của bạn!

108+ tranh tô màu con nai đẹp nhất

Trang màu hươu có thể inTải tranh tô màu con naiTải tranh tô màu con naiTranh con nai khổ lớn 4Tranh con nai khổ lớn 5Tranh con nai khổ lớn 6Tranh con nai lớn nhanh 7Tranh con nai khổ lớn 8Tranh con nai khổ lớn 9Tranh con nai khổ lớn 10Tranh con nai khổ lớn 11Tranh con nai khổ lớn 12Tranh con nai lớn nhanh 13Tranh con nai lớn nhanh 14Tranh con nai lớn nhanh 15Tranh con nai khổ lớn 16Tranh con nai khổ lớn 17Tranh con nai khổ lớn 18Ảnh con nai lớn 19Hình ảnh lớn của một con nai 20Ảnh con hươu lớn 21Ảnh hươu lớn 22Tranh con nai khổ lớn 23Tranh con nai lớn nhanh 24Ảnh con nai lớn 25Ảnh hươu lớn 26Ảnh con nai lớn 27Ảnh con nai lớn 28Ảnh con nai lớn 29Ảnh con nai lớn 30Ảnh hươu lớn 31Ảnh con nai lớn 32Ảnh hươu lớn 33Ảnh con nai lớn 34Tranh hươu lớn 35Ảnh hươu lớn 36Ảnh con nai lớn 37Ảnh con nai lớn 38Tranh con nai khổ lớn 39Ảnh con nai lớn 40Tranh con nai lớn nhanh 41Ảnh con nai lớn 42Ảnh con nai lớn 43Ảnh con nai lớn 44Ảnh hươu lớn 45Ảnh hươu lớn 46Tranh con nai khổ lớn 47Ảnh con nai lớn 48Ảnh con nai lớn 49Hình ảnh lớn của một con nai 50Ảnh con nai lớn 51Ảnh hươu lớn 52Ảnh con nai lớn 53Ảnh con nai lớn 54Ảnh con nai lớn 55Tranh con nai khổ lớn 56Ảnh con nai lớn 57Ảnh con nai lớn 58Ảnh con nai lớn 59Ảnh con nai lớn 60Ảnh hươu lớn 61Ảnh con nai lớn 62Ảnh hươu lớn 63Ảnh hươu lớn 64Ảnh hươu lớn 65Ảnh hươu lớn 66Ảnh con nai lớn 67Ảnh con nai lớn 68Ảnh con nai lớn 69Hình ảnh lớn của một con nai 70Tranh con nai lớn nhanh 71Ảnh con nai lớn 72Ảnh con nai lớn 73Ảnh con nai lớn 74Ảnh con nai lớn 75Tranh con nai khổ lớn 76Ảnh con nai lớn 77Ảnh con nai lớn 78Ảnh con nai lớn 79Ảnh hươu lớn 80Ảnh hươu lớn 81Ảnh con nai lớn 82Tranh con nai khổ lớn 83Tranh con nai lớn nhanh 84Ảnh con nai lớn 85Tranh con nai khổ lớn 86Ảnh con nai lớn 87Tranh con nai lớn nhanh 88Ảnh con nai lớn 89Tranh con nai khổ lớn 90Tranh con nai lớn nhanh 91Ảnh con nai lớn 92Ảnh con nai lớn 93Ảnh con nai lớn 94Tranh hươu lớn 95Ảnh con nai lớn 96Ảnh con nai lớn 97Tranh con nai lớn nhanh 98Ảnh nai lớn 99Hình ảnh lớn của một con nai 100Tranh con nai khổ lớn 101Ảnh con nai lớn 102Tranh con nai khổ lớn 103Ảnh hươu lớn 104Tranh con hươu cao lớn nhanh nhẹn 105Ảnh con hươu lớn 106Tranh Con Hươu Lớn Nhanh Chóng 107Tranh con nai lớn nhanh 108

Trang màu có thể in hươu

Để in tranh tô màu con hươu các bạn chỉ cần click chuột vào chữ in ngay bên dưới bức tranh tương ứng.

Hương Đàn in tranh khổ lớn sớm
Trang màu hươu có thể in

Tải tranh tô màu con nai

Để tải tranh tô màu con hươu, bạn đưa chuột lên hình ảnh tương ứng, click chuột phải chọn lưu hình ảnh muốn tải về, chọn sao chép hình ảnh để sao chép hình ảnh và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook), bản word, excell,…).

ảnh đẹp và nhanh 1
Tải tranh tô màu con hươu 1

Sau khi bạn chọn lưu ảnh thành thì máy sẽ tự động lưu vào thư mục download trên ổ C hoặc sẽ hiện như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào thư mục muốn tải ảnh về, nhấn lưu ở góc bên phải . Sau đây là hoàn thành.

bức tranh lớn
Tải tranh tô màu con nai 2

Hoặc bạn có thể tải về từ liên kết dưới đây:

kết luận

Trong bài viết này, Ảnh Đẹp gửi đến các bạn rất nhiều mẫu tranh tô màu con nai đẹp và đầy đủ nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Ngoài ra, các em có thể xem trọn bộ tranh tô màu chủ đề động vật tại link dưới đây:

  • Trang màu động vật
  • Tranh tô màu con chuồn chuồn
  • Tô màu con dê
  • Sách tô màu con cáo
  • sách tô màu con cừu
  • tranh tô màu con ốc sên
  • Tranh tô màu con sóc
  • tô màu con bạch tuộc
  • Tranh tô màu côn trùng
  • Tô màu con kiến

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn các bé tô màu tranh con nai cực yêu Update 04/2023 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *