Hướng dẫn cách ghép sticker cánh thiên thần vào ảnh trên PicsArt

Rate this post

PicArt là gì? Có gì hấp dẫn trong ứng dụng này?

Khi điện thoại thông minh trở nên phổ biến tại Việt Nam, các ứng dụng ghép ảnh để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng cũng trở nên phổ biến hơn và PicsArt Photo Editor là một cái tên nổi bật trong số những ứng dụng tốt nhất hiện nay.

PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh rất nổi tiếng trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Chỉ riêng trên nền tảng Android, ứng dụng này đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Điểm mạnh làm nên sức hấp dẫn của PicsArt là:

PicsArt là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay trên toàn cầu.

  • Tạo ảnh ghép nhanh chóng và có nhiều khung ảnh để bạn lựa chọn.
  • Tạo nhiều hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho bức ảnh của bạn.
  • Khả năng tách ảnh mạnh mẽ giúp loại bỏ chi tiết thừa rất nhanh.
  • Có hàng triệu nhãn dán và hiệu ứng độc đáo mà người dùng có thể lựa chọn.
  • Dễ dàng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa trên Facebook, Instagram, Twitter, v.v.
  • Ngoài phiên bản trả phí, PicsArt desktop miễn phí cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng.

Cách thêm sticker đôi cánh thiên thần vào ảnh trên PicsArt cực đơn giản

Thêm sticker đôi cánh thiên thần vào ảnh trên PicsArt là thủ thuật được nhiều người dùng PicsArt lựa chọn để sử dụng trên bức ảnh của mình, giúp ảnh sáng và đẹp hơn. Quá trình này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại của bạn. Trên màn hình chính, nhấp vào biểu tượng + để chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng.

Mở ứng dụng PicsArt và chọn ảnh bạn muốn ghép.

Bước 2: Khi đã mở ảnh muốn chỉnh sửa, trên màn hình hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng nhãn trong danh sách tùy chọn.

Bước 3: Nhập từ khóa “Vòng tay thiên thần” Tại ô tìm kiếm sẽ hiện ra hàng loạt kết quả cho bạn lựa chọn. Chọn cho mình đôi cánh thiên thần mà bạn thích nhất.

Nhập từ khóa và chọn trang phục bạn thích.

Ghi chú: Các biểu tượng có hình vương miện khi bạn nhấn vào đó, ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng miễn phí, hãy chọn các biểu tượng không có vương miện bên cạnh.

Bước 4: Sau khi được chọn, biểu tượng đôi cánh thiên thần sẽ xuất hiện trên ảnh của bạn. Người dùng có thể mở và đóng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ, v.v. và sau đó di chuyển biểu tượng đến vị trí tốt nhất trên hình ảnh mẫu của họ.

Sau khi lựa chọn xong, biểu tượng đôi cánh thiên thần sẽ xuất hiện.

Bước 5: Ở bước này, bạn dễ dàng nhận thấy cách phối màu giữa cánh và ảnh gốc có sự khác biệt. Vui lòng nhấp vào biểu tượng đau khổ ở hàng dưới cùng và chọn hỗn hợp phù hợp nhất.

Chọn Blend để cân bằng màu sắc cho bức ảnh.

Bước 6: Người dùng kéo để điều chỉnh độ sắc nét của bức ảnh sao cho ưng ý nhất, sau đó nhấn vào dấu tích ở góc phải màn hình để hoàn tất thao tác chỉnh sửa ảnh.

Bước 7: Sau đó, người dùng tiếp tục nhấn vào mũi tên trỏ và chọn Cứu để lưu ảnh vừa chỉnh sửa về máy.

Chọn bên dưới để lưu hình ảnh vào thiết bị của bạn.

Trên đây chỉ là những bước cơ bản nhất để dán đôi cánh thiên thần vào ảnh bằng PicsArt. Thực tế PicsArt cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn như: làm tối, làm sáng, đốt màu, tạo độ dày viền cho nhãn dán,… để bạn có thể tạo ra bức ảnh phù hợp và đẹp mắt nhất, hãy tự mình trải nghiệm nhé!

Chúng tôi hy vọng bài viết nhỏ này sẽ giúp bạn tìm thêm một thủ thuật thú vị và đơn giản để thực hiện. Đừng quên truy cập website FPT Shop mỗi ngày, luôn có rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn mỗi ngày.

Hay nhin nhiêu hơn:

  • Lightroom: Cách tạo và sử dụng các cài đặt sẵn tích hợp
  • Hướng dẫn tải app chỉnh ảnh Xingtu “thần thánh”, thành công 100% cho iOS và Android

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách ghép sticker cánh thiên thần vào ảnh trên PicsArt , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *