Hướng dẫn cài đặt Excel mới nhất dễ dàng, nhanh chóng

Rate this post

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, số lượng nhân viên văn phòng cũng ngày càng nhiều do đó đòi hỏi bạn phải có thế mạnh về kỹ năng tin học văn phòng.

Trong lĩnh vực thu thập, xử lý và điều tiết thông tin; Chúng ta không thể không nói đến phần mềm Excel – một trong những chương trình tiện ích khác thuộc Microsoft Office. Đây là công cụ giúp những người thực hiện các lĩnh vực liên quan đến xử lý dấu, ô, bảng, thống kê,… có thể thực hiện việc tính toán số liệu đơn giản và nhanh chóng hơn.

Thao tác thực hiện các hàm logic và thuộc tính trong Excel khá đơn giản; phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu sử dụng phần mềm tiện ích này. Từ lĩnh vực văn phòng đến kế toán, tài chính và cả lĩnh vực sinh viên, sinh viên đều có thể sử dụng phần mềm Excel để thực hiện các chức năng xử lý dữ liệu lớn và nhập liệu chính xác khi cần.

Vậy làm cách nào để có thể cài đặt Excel trên máy tính một cách dễ dàng? Có cách nào để phần mềm bị sập vĩnh viễn không?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Đồng thời hướng dẫn cài đặt Excel 2016 một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu phiên bản Microsoft Excel 2016 cài đặt excel

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất; với đầy đủ bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… và hàng loạt ứng dụng hỗ trợ Office mạnh mẽ khác. Ngoài ra, Office 2016 cung cấp một cách mới, nhanh hơn để hoàn thành công việc.

Microsoft Excel 2016 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến trong bộ MOS 2016.

Ngoài ra, Excel 2016 còn cho phép bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng vì bạn có thể sử dụng Microsoft Excel Web App để mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa bảng tính của mình. Thậm chí còn có các phiên bản dành cho thiết bị di động để bạn có thể truy cập trang tổng quan của mình ở bất cứ đâu.

Word, Excel, Powerpoint là ba trong số những ứng dụng trong bộ Microsoft Office được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với phiên bản Office 2016, bạn đọc có thể mặc định sử dụng tiếng Việt thay cho tiếng Anh, tạo sự thuận tiện khi làm việc và thao tác trên Office nói chung và Word, Excel, PowerPoint nói riêng.

Các bước cài đặt Microsoft Excel 2016

Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết:

– link tải Office 64bit:

– link tải Office 32bit:

Bước 1: Vui lòng nhấp vào liên kết tải xuống sau khi truy cập liên kết ở trên và đợi 10 phút để tệp tải xuống

cài đặt excel

Bước 2: đặt

cài đặt excel

Nhập mật khẩu: 2435553666

cài đặt excel

Sau đó, bấm vào Cài đặt

Lấy 2

Và các bạn chờ tải xong là có thể sử dụng được Microsoft Excel 2016. Nhưng hiện tại các bạn chỉ dùng được bản dùng thử nên chúng ta chuyển sang bước tiếp theo đó là crack.

Bước 3: microsoft office 2016 crack

Bạn nhập:

Sau khi tải về hoàn tất, giải nén tập tin như sau:

cài đặt excel

Nhập mật khẩu: topthuthuat.vn

Bạn mở file vừa giải nén và click vào đây, click chuột phải và run as administrator:

cài đặt excel

và nhấp vào:

cài đặt excel

Bạn đợi khoảng 5 phút để file cài đặt phần mềm trong bộ Microsoft Office 2016 hoàn thành.

Cuối cùng, bạn đã thoát và chạy Microsoft Excel 2016 với phiên bản vĩnh viễn.

Chúc các bạn cài đặt thành công! Và đừng quên nếu có khó khăn trong quá trình sử dụng Excel 2016; Trung tâm Cole của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các khóa học Excel từ cơ bản đến nâng cao.

>> Chi tiết khóa học:

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt Excel mới nhất dễ dàng, nhanh chóng , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *