Hướng dẫn làm mờ mặt trong ảnh trên điện thoại

Rate this post

Với thắc mắc về cách làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại, 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc, và trong bài viết này chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn về cách làm mờ khuôn mặt trong ảnh. ảnh trên điện thoại. Cách Ẩn Khuôn Mặt Trong Ảnh Trên Điện Thoại Android Cover Ảnh Trên Android Bằng Snapseed Cách Sửa Video Facebook Bị Mờ Trên Điện Thoại 3 Ứng Dụng Làm Mờ Ảnh Trên Android Tốt Nhất Cách Xóa Phông Chữ Trên Điện Thoại Android, iPhone Bằng Snapseed

Ngoài thao tác chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, chỉnh sửa ảnh mà chúng ta đã tìm hiểu qua nhiều bài viết trước. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại.

Huong Dan là một bà mẹ ở Anh qua điện thoại

Cách làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại

Để thực hiện cách làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Snapseed cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị đang sử dụng tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải về Snapseed cho Android.+ Đối với thiết bị iPhone: Tải về Snapseed cho iPhone.

Bước 2 : Bạn khởi chạy ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên điện thoại.

Bước 3 : Trong giao diện ứng dụng Snapseed, chúng ta sẽ ấn chọn mở biểu tượng và tìm kiếm, nhấn chọn hình ảnh rằng bạn muốn làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại của mình.

Bước 4 : Ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa chúng ta đến giao diện chỉnh sửa và với giao diện này chúng ta sẽ lần lượt nhấn chọn mục Công cụ và nhấn chức năng chọn sương mù ống kính .

Hương Đan là mẹ ở Anh qua điện thoại 3

Bước 5 : Ứng dụng Snapseed sẽ ngay lập tức khởi động chức năng làm mờ ống kính và thực hiện làm mờ khuôn mặt trên ảnh chụp bằng điện thoại. Bạn có thể di chuyển các biểu tượng màu xanh đến các vị trí góc trên ảnh để làm mờ khuôn mặt bạn muốn.

Hương Đan là mẹ ở Anh trên điện thoại 4

Nếu muốn làm mờ toàn bộ ảnh, bạn có thể chọn trượt bằng 2 ngón tay để giảm kích thước ống kính để làm mờ ảnh theo ý muốn.

Bước 6 : Và sau khi thực hiện xong việc làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại, chúng ta sẽ nhấn lần lượt chọn mục Biểu tượng xuất Chọn Lưu để lưu lại bức ảnh mà chúng ta đã chỉnh sửa thành công.

Hương Đan là mẹ ở Anh trên điện thoại 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thực hiện để làm mờ khuôn mặt trong ảnh trên điện thoại. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm mờ ảnh mình muốn theo các bước trên.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn làm mờ mặt trong ảnh trên điện thoại , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *