Hướng dẫn sử dụng PhotoWonder trên di động – Download.vn

Rate this post

PhotoWonder là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và selfie phổ biến nhất trên thiết bị di động. Với bộ lọc chụp ảnh trực tiếp và các công cụ chỉnh sửa chân dung hoàn hảo, PhotoWonder sẽ giúp bạn chụp một bức ảnh tự sướng rực rỡ để chia sẻ trên mạng xã hội.

>>> Tải PhotoWonder cho iOS miễn phí.

>>> Tải xuống PhotoWonder miễn phí cho Android.

Download.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết ngắn giới thiệu tổng quan về ứng dụng PhotoWonder trên nền tảng iOS và Android. chúng ta sẽ tìm hiểu về Các tính năng chính và giao diện người dùng của PhotoWonder để trở thành Chụp và chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn.

Giao diện chính của PhotoWonder được thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn với các điều hướng trực quan. Chỉ cần nhìn vào giao diện chính (màn hình chính), người dùng có thể hình dung được các tính năng chính của PhotoWonder, bao gồm: chỉnh sửa ảnh được lưu trữ trên thiết bị, tạo ảnh ghép, chụp ảnh với bộ lọc trực tiếp, khám phá kho lưu trữ trang trí ảnh, thủ thuật selfie đẹp và phòng thí nghiệm biểu hiện.

Người dùng có thể chạm vào bất kỳ biểu tượng nào để truy cập vào mục tương ứng, phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa ảnh hiện tại của mình.

PhotoWonder HD 1

Ở góc dưới bên phải màn hình chính, nhấn vào biểu tượng bánh răng để truy cập mục CÀI ĐẶT của PhotoWonder. Tại đây, bạn có thể định cấu hình một số tùy chọn, bao gồm tài khoản cá nhân (đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới), quản lý thư viện trang trí ảnh, cài đặt chân dung (kích thước ảnh đã lưu), cài đặt chia sẻ ảnh, gửi phản hồi từ nhà xuất bản, xếp hạng và bình chọn cho PhotoWonder trong cửa hàng ứng dụng, xóa bộ nhớ cache trong bộ nhớ trong, kiểm tra các bản cập nhật PhotoWonder mới nhất và phần Giới thiệu chứa thông tin cơ bản về ứng dụng.

PhotoWonder HD 2

Bài viết Biên tập cho phép thay đổi các thông số hình ảnh cơ bản như màu sắc, cắt ảnh, chỉnh độ sắc nét, xoay ảnh… Tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh selfie với nhiều tùy chọn hấp dẫn như chỉnh sửa ảnh một chạm, làm thon gọn khuôn mặt, kéo dài chân, làm mịn da… Người dùng PhotoWonder có thể trang trí ảnh bằng nhãn dán, cọ vẽ hoặc bong bóng đối thoại vui nhộn. Ứng dụng bao gồm nhiều hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp để bạn lựa chọn và thay đổi cường độ tùy thích bằng thanh trượt tiện lợi. Cuối cùng, thêm các khung cắt dán để hoàn thành một cảnh quay.

PhotoWonder HD 3

nhấn biểu tượng cắt dán trên màn hình chính cho nó Tạo ảnh ghép với PhotoWonder. Đây chỉ là một phần mở rộng của PhotoWonder nhưng cũng được nhà phát hành chăm chút, giúp bạn dễ dàng ghép ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo.

Người dùng có thể chọn tối đa 9 ảnh trong PhotoWonder phiên bản iOS và 5 ảnh trong PhotoWonder phiên bản Android từ thư viện. ảnh. Sau đó chọn Chọn từ các bố cục tùy chỉnh, ảnh ghép hoặc các cách sắp xếp ảnh khác nhau để có bức ảnh ghép ấn tượng nhất. Đừng quên lưu và chia sẻ ảnh khi bạn hoàn thành để mọi người cùng xem bằng nút Lưu & Chia sẻ.

PhotoWonder HD 4

tính năng Lọc máy ảnh có nhiều điểm chung với ứng dụng Camera360 Ultimate, cho phép bạn làm điều đó chụp ảnh tự sướng với bộ lọc trực tiếp, áp dụng trong thời gian thực. Như vậy người dùng có thể biết trước ảnh sau khi chụp sẽ theo phong cách nào.

Tại màn hình chụp ảnh của PhotoWonder, bạn có thể chọn hệ thống lưới, khung hình vuông tỷ lệ 1:1, chế độ chụp ảnh tự động sau 3 giây đếm ngược hay thay đổi camera trước, camera sau theo ý muốn.

PhotoWonder HD 5

Ngoài ra, mục Vật tư còn là một kho hàng trực tuyến vô cùng phong phú với đủ loại sản phẩm Khung ảnh siêu dễ thương, khung ảnh độc đáo để ghép và nhiều bố cục ảnh cập nhật thường xuyên.

PhotoWonder HD 6

Để có những bức ảnh selfie tỏa sáng như những vì sao, bạn cần dành thời gian khám phá Khuyên bảo trong PhotoWonder. Ở đây bạn sẽ nhận được Cách chụp ảnh tự sướng hoàn hảo qua 4 tiểu phần: chỉnh sửa ảnh chân dung một chạm, trang trí ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, sử dụng bút vẽ để tô điểm cho ảnh thêm sinh động và cuối cùng là ghép những bức ảnh đẹp nhất lại với nhau.

PhotoWonder HD 7

TRONG Phòng thí nghiệm khí thảiNgười dùng có thể Biến ảnh của bạn thành biểu tượng cảm xúc dễ thương. Người dùng PhotoWonder có thể thiết kế avatar (hình đại diện) của bạn Tạo ảnh của riêng bạn bằng cách chụp ảnh với hiệu ứng lớp phủ trực tiếp hoặc bằng cách kết hợp các ảnh hiện có vào mẫu.

Ghép khuôn mặt của bạn với một mẫu có sẵn, sau đó chọn các kiểu biểu tượng cảm xúc hoạt hình siêu hài hước để sử dụng cho nhiều mục đích hơn.

Download.vn vừa hướng dẫn các bạn tổng quan về PhotoWonder thông qua các tính năng cơ bản và giao diện chính của nó. Chúng tôi hy vọng rằng với chương trình chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ này, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ với mọi người!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng PhotoWonder trên di động – Download.vn , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *