Hướng dẫn vẽ tranh an toàn giao thông đơn giản 10 điểm

Rate this post

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông lớp 7 đẹp nhất

Tô màu an toàn giao thông đường sắt

Tranh an toàn giao thông đạt giải nhất

Tranh vẽ an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Tranh vẽ an toàn giao thông của họa sĩ

Cách vẽ tranh an toàn giao thông lớp 1

Các bước vẽ tranh an toàn giao thông

Vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông đánh cầu lông trên vỉa hè

Tranh an toàn giao thông trái quy định của pháp luật

Tô màu an toàn giao thông tai nạn ô tô

Vẽ tranh an toàn giao thông cùng chú công an

Vẽ tranh an toàn giao thông qua vạch kẻ phải

Vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông bằng ô tô tải

Tô màu trật tự an toàn giao thông đường bộ

Vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông tránh băng qua đường ray

Vẽ tranh cảnh sát giao thông và học sinh

Tô màu an toàn giao thông tắc đường

Vẽ tranh an toàn giao thông giúp người già và trẻ em

Poster An toàn giao thông – Tranh của họa sĩ về An toàn giao thông

Những bức tranh cổ động về an toàn giao thông của các họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên dưới đây sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn khác nhau về vấn đề an toàn giao thông. Những nét vẽ gần gũi, mộc mạc này sẽ là tuyên truyền tốt nhất để mọi người trong xã hội cùng chung tay, góp sức giữ gìn trật tự giao thông Mang lại bình yên cho chính mình và xã hội.

áp phích an toàn giao thông

áp phích an toàn giao thông

áp phích an toàn giao thông

áp phích an toàn giao thông

Tranh, vẽ chủ đề ATGT của học sinh tiểu học

Tranh vẽ chủ đề an toàn giao thông của học sinh tiểu học

tranh giao thông đường bộ

Tranh vẽ chủ đề an toàn giao thông của học sinh tiểu học

Tranh an toàn giao thông

Tranh an toàn giao thông

Tô màu an toàn giao thông đường sắt

Tuy không có mật độ cao như đường bộ nhưng tai nạn đường sắt thường nghiêm trọng và thương tâm. Tai nạn đường sắt không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người mà còn gây thiệt hại nặng nề cho nhiều tổ chức. Cũng như các vụ tai nạn khác, tai nạn đường sắt hầu như đều bắt nguồn từ ý thức của người tham gia giao thông. Việc vô tư băng qua đường sắt, hay cố tình băng qua đường sắt khi có tín hiệu dừng, việc trẻ em nô đùa trên đường sắt… sẽ vô tình tạo ra những tai nạn không đáng có.

hình ảnh

Những bức tranh về an toàn giao thông đường sắt giúp người đi đường có ý thức tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ người thân khi đến điểm giao cắt với đường sắt. một số áp phích tuyên truyền an toàn giao thông đường sắt.

tranh-an-toan-qua-08

07-07

Vẽ bức tranh về an toàn giao thông đường thủy.

An toàn giao thông luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, những vụ tai nạn bất ngờ không chỉ mang đến nỗi đau cho những gia đình đang gặp khó khăn, vất vả mà còn tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian của con người. An toàn giao thông đường thủy là một trong những yếu tố đang được rất nhiều người quan tâm. Tai nạn đường thủy thường xảy ra khi bạn qua sông mà không có dụng cụ bảo hộ, hoặc phương tiện chở người qua sông không đảm bảo an toàn.

hình ảnh

Tô màu an toàn giao thông đường thủy tạo ý thức cho các chủ phương tiện thủy cũng như người tham gia giao thông nhận thức được mức độ rủi ro khi tham gia các phương tiện dã ngoại và vai trò của các trang thiết bị bảo hộ gia đình khi tham gia giao thông đường thủy.

hình ảnh

Bên cạnh đó, vẽ tranh an toàn dưới nước còn giáo dục các em ý thức sử dụng áo phao, các thiết bị an toàn dưới nước và tác hại của việc vui chơi gần hồ.

Cuộc thi vẽ tranh biếm họa về an toàn giao thông.

Để tạo cho cộng đồng ý thức về an toàn giao thông, tranh vẽ về an toàn giao thông đang dần trở nên phổ biến trong các trường học hay các tổ chức an sinh xã hội. Các cuộc thi không chỉ nhằm tìm ra những tác phẩm đẹp, có giá trị cao mà còn nhằm giáo dục mọi người nhận thức đúng đắn về vấn đề an toàn giao thông.

hình ảnh

Thông qua các cuộc thi vẽ tranh về an toàn giao thông, mọi người có thể thấy những bức tranh về an toàn giao thông được rất nhiều người từ lứa tuổi học sinh, người lớn đến người về hưu quan tâm, hãy nâng cao yếu tố này.

Việc vẽ tranh an toàn giao thông tuy không giải quyết trực tiếp vấn đề giao thông hiện tại nhưng nó tạo ra ý thức rất lớn khi tham gia giao thông trong tương lai. Những hình ảnh cố ý tham gia giao thông, hay không tuân theo chỉ dẫn giao thông không chỉ khiến bạn phải trả giá đắt.

cận chiến

Mục đích của việc tổ chức hội thi ATGT nhằm gửi đi thông điệp lớn trong việc giảm thiểu TNGT cũng như tạo không gian sống an toàn cho mọi người.

Cùng tham khảo một số tranh vẽ an toàn đường bộ đẹp được tuyển chọn qua các hội thi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cuộc họp

Những nét vẽ đẹp, ngộ nghĩnh của các bạn đã thể hiện cho chúng em ý thức và tinh thần tự giác chấp hành luật giao thông. Nếu yêu thích bộ ảnh trong bài viết, hãy comment và đưa ra phản hồi của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Và đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục MÀU ĐỎ để khám phá nhiều bức tranh với những ý tưởng độc đáo nhất!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn vẽ tranh an toàn giao thông đơn giản 10 điểm , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *