Kể lại một lần em mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn

Rate this post

Chủ thể: Kể về một lần bạn mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn

Tôi sẽ có một cái mới, nhưng tôi xin lỗi

Phần 1: Dàn bài Tả một lần em mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn

Phần 2: Bài văn mẫu Kể ​​về một lần em mắc lỗi khiến bố mẹ buồn

Cha mẹ là người yêu thương chúng ta nhất, dù chúng ta có bao nhiêu lỗi lầm, thất bại thì cha mẹ vẫn tha thứ cho chúng ta. Tôi vẫn nhớ như in lần phạm lỗi của mình khiến bố mẹ buồn, đến bây giờ nghĩ lại vẫn thấy cay cay nơi khóe mắt.

Đó là một kỳ nghỉ, tôi đi. Bố mẹ tôi là công nhân nên đi làm cả tháng không nghỉ ngày nào. Mẹ tôi giao cho tôi trách nhiệm ở nhà chăm sóc tôi. Người mẹ nói:

– Cháo của mẹ đã nấu sẵn trong bếp rồi, khi nào con dậy ăn. Bữa trưa mẹ tôi cũng đã chuẩn bị xong, tôi nhìn thức ăn nóng lên rồi hai anh em cùng nhau ăn.

Tôi vâng lời mẹ. Sau đó cha tôi đưa mẹ tôi đi làm. Lúc tôi chưa dậy thì cả nhà đã đi rồi nên tôi đã lấy trộm máy tính của bố và chơi điện tử. Vì trò chơi quá thú vị, tôi đã quên chăm sóc bản thân mình. Lúc nhỏ, tôi tỉnh dậy, nó khóc suốt, tôi xuống dỗ dành, lấy cháo cho nó ăn rồi nhanh chóng lên lầu chơi điện tử tiếp. Đang mải mê chơi thì nghe tiếng “cạch..cạch” từ dưới nhà vọng xuống, tôi hốt hoảng chạy vội về nhà thì thấy con khóc, nước chảy khắp nhà, người hơi run, chân rời ra. đang nằm trong vũng nước sôi. Tôi hoảng hồn, vội chạy đi lấy nhưng không kịp, vì nước rất nóng nên chân tôi bị bỏng nặng. Tôi chạy sang nhà hàng xóm nhờ anh đưa đi bệnh viện rồi gọi điện cho bố mẹ.

Khi biết tin, mẹ tôi tức tốc đến bệnh viện. Sau khi được bác sĩ khám và tiêm, tôi thấy đỡ đau hơn, thấy mẹ cười tươi như không có chuyện gì xảy ra:

Nhìn em, tôi vừa thương vừa xót. Mẹ nhìn tôi với ánh mắt thất vọng.

– Mẹ nói thế nào rồi mà anh vẫn để em bỏng thế này hả Huy? Tôi nhìn xuống, nước mắt chảy dài trên mặt.

– Con xin lỗi mẹ, con xin lỗi, con sai rồi, con sai rồi.

Mẹ thở dài nghĩ ngợi, bố xoa đầu mẹ, ân cần nói:

– Ừ thì ai chả có lỗi lầm, quan trọng là mình sai thì phải biết sửa sai con ạ.

Tôi tựa đầu vào vai bố, khóc ừ trong nước mắt.

Đây là kỉ niệm mà tôi sẽ nhớ mãi, từ đó tôi tự nhủ phải luôn nhớ lời mẹ và không chơi trò đó nữa.

Để rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn kể chuyện, ngoài bài Kể về một lần em mắc lỗi khiến bố mẹ buồn, các em hãy tham khảo và luyện tập thêm qua một số đề bài khác như: Kể về một người tốt mà em biết , Kể về một trận thi đấu thể thao ở trường em, Kể về cuộc sống và con người ở vùng rừng núi, vùng sâu vùng xa mà em biết, Kể về một tấm gương vượt khó, học giỏi .

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kể lại một lần em mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *