Kế toán tiếng anh là gì? (Cập nhật 2023)

Rate this post

Tham khảo bài viết sau của Công ty Luật ACC để biết rõ hơn về Kế toán tiếng anh là gì? . Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp. ACC mời các bạn tham khảo!

tài khoản HCMR

kế toán trong tiếng anh là gì (Cập nhật 2023)

1. Kế toán tiếng anh là gì?

Kế toán trong tiếng Anh là “kế toán” nhưng trên thực tế có rất nhiều từ có nghĩa tương tự và số lượng từ liên quan đến chuyên ngành này vô cùng đa dạng. Kế toán viên là một danh từ, có nghĩa là một kế toán viên chăm sóc các vấn đề tài chính của người khác.

 • Kế toán trưởng (Kế toán trưởng)
 • Bảng cân đối kế toán (Bảng cân đối kế toán)
 • Kế toán tổng hợp (Kế toán tổng hợp)
 • Kế toán công nợ (Nghĩa vụ kế toán)

2. Yêu cầu để trở thành kế toán công ty

Nhân viên kế toán phải có các tiêu chuẩn sau:

 • Có đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức tôn trọng pháp luật;
 • Có trình độ chuyên môn về kế toán.

Người làm kế toán có quyền độc lập về nghiệp vụ kế toán.

Người làm kế toán có trách nhiệm tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán, thực hiện các nhiệm vụ nhất định và chịu trách nhiệm về chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Trong trường hợp thay đổi kế toán, kế toán cũ có trách nhiệm bàn giao công việc kế toán và chứng từ kế toán cho kế toán mới. Nguyên kế toán phải chịu trách nhiệm về công việc kế toán trong thời gian làm kế toán.

3. Tiêu chuẩn, quyền và trách nhiệm của người làm kế toán

 • Có đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức tôn trọng pháp luật;
 • Có trình độ chuyên môn về kế toán.

Người làm kế toán có quyền độc lập về nghiệp vụ kế toán.

4. Tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng

Kế toán trưởng phải có các tiêu chuẩn sau:

 • Các tiêu chuẩn quy định tại điểm 1 Điều 50 của luật này;
 • Có kiến ​​thức chuyên môn về kế toán từ trung cấp trở lên;
 • Thời gian công tác kế toán hiện hành ít nhất là hai năm đối với người có chuyên môn kế toán và trình độ đại học trở lên và thời gian công tác kế toán hiện nay ít nhất là ba năm đối với người có trình độ chuyên môn kế toán. Kế toán.

5. Công ty luật ACC

Trên đây Công ty Luật ACC hướng dẫn các thông tin về Kế toán tiếng Anh là gì?. Khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan cần hỗ trợ, ACC Group hoạt động với phương châm mang lại sự hài lòng từ kết quả dịch vụ, luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp trọn gói cho khách hàng trên toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh Các thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp và cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt giải pháp để doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kế toán tiếng anh là gì? (Cập nhật 2023) , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *