Khám phá bí ẩn ý nghĩa số 18 trong phong thủy cùng chuyên gia

Rate this post

Ý nghĩa số 18 dưới góc độ phong thủy thường gắn liền với sự may mắn, tốt lành giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công khó quên, cuộc sống ấm no, sung túc. Do đó, đầu số này thường được nhiều người lựa chọn làm SIM số điện thoại, số nhà, biển số xe…

I. Khái quát ý nghĩa số 18

1. Số 18 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Số 18 trong truyền thuyết Việt Nam tượng trưng cho những điều tốt đẹp như: ngựa sắt của Thánh Gióng cao 18m, trống đồng Đông Sơn chạm 18 con chim, con thứ 18 của vua Hùng…

Ngoài ra, ý nghĩa của đầu số này còn có số 1 và số 8. Cụ thể như sau:

+ Số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu trọn vẹn, hoàn hảo giúp sự nghiệp của chủ nhân mãi thăng tiến, vững vàng trên đỉnh cao, tài giỏi hơn người, gặt hái được nhiều thành công.

+ Số 8: Xem ý nghĩa số 18 theo phiên âm Hán Việt, số 8 được gọi là “Bát”, đọc theo cách này đồng âm với “phát” có nghĩa là phát đạt, phú quý, thịnh vượng… Như vậy, số 8 tượng trưng cho sự may mắn. và lòng nhân ái, giúp chủ nhân có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền tài rủng rỉnh và một cuộc sống sung túc, tốt đẹp, hạnh phúc trong tương lai. Ngoài ra, con số này còn tượng trưng cho sự khởi đầu viên mãn, mọi sự thành công đều diễn ra theo chiều hướng đi lên.

Như vậy, ý nghĩa số 18 tượng trưng cho sức mạnh, mang lại may mắn cho chủ nhân giúp họ luôn có một khởi đầu hoàn hảo, gặt hái được nhiều thành tựu khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ và kính trọng.

Số 18 là Con thỏ – con vật là biểu tượng của công lý, may mắn và hạnh phúc.

– Số 18 khắc với mệnh Kim vì số 8 thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim.

– Số này khắc Thủy vì Thổ khắc Thủy

– Ý nghĩa số 18 trong phong thủy hợp với người sinh các năm sau: 1954 (Giáp Ngọ), 1962 (Nhâm Dần), 1970 (Canh Tuất), 1984 (Giáp Tý), 1992 (Nhâm Thân) và 2000 (Chân Tuất) Nhâm Thìn).

– Số này khắc với người sinh năm sau: 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Thân). Giáp Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu), 2004 (Giáp Thân) và 2005 (Ất Dậu).

627ROb5PRGYSldaKCUXZ5K1Eh06imJ0pSY2ZxX3STzca8ej1Dk0aaYEHQc1dzDtwPZ7nL81MZbbPkqotwilhwnEYT1CBCgE80yloyiFGvWSTWEFMVMg1Chọn số hợp tuổi chi tiết

2. Ý nghĩa số 18 khi kết hợp với các con số khác

Theo phong thủy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Nên khi kết hợp với nhau chúng sẽ tạo nên một thông điệp nhất định cho chủ nhân. Dưới đây là ý nghĩa của số 18 khi kết hợp với các con số khác:

  • 018: tượng trưng cho chủ nhân khi bắt đầu thực hiện một kế hoạch, dự án nào đó sẽ có một khởi đầu hoàn hảo và thu được kết quả như ý muốn.

  • 118: tượng trưng cho sự thành đạt, phát triển không ngừng và giúp gia tăng tài lộc cho người sử dụng.

  • 218: Ý nghĩa số 18 trong nhóm số này có nghĩa là mãi mãi – sinh sôi – phát triển.

  • 318: cho biết chủ nhân sẽ phát tài – sinh – phát.

  • 418: báo hiệu người đeo sẽ bốn mùa sinh lộc, phú quý.

  • 518: Cuộc sống của gia chủ luôn gặp nhiều điều tốt lành, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

  • 618: mang lại cho gia chủ tài lộc dồi dào, phát triển ổn định.

  • 718: giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  • 818: Xem số 18 có ý nghĩa gì cho biết đây là nhóm cước khiến người dùng ngày càng phát triển, vươn tới nhiều tầm cao mới.

  • 918: đại diện cho sự sinh sôi nảy nở vĩnh cửu.

=> 18 là con số đẹp vì nó mang lại những điều tốt lành cho chủ nhân, tăng nguồn sinh khí dồi dào, xua đuổi tà ma giúp cuộc sống mưa thuận gió hòa, hạnh phúc cả đời.

3. Ý nghĩa đầu số 1818

Ý nghĩa số 1818: con số này nhân đôi ý nghĩa của số 18, sẽ đưa người đeo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cũng như tăng thêm năng lượng may mắn giúp khởi đầu thuận lợi. điều hướng thuận lợi và gặt hái kết quả mong muốn.

4. Số 18 có phải là số may mắn?

18 là con số vô cùng may mắn cho ai sở hữu nó.

zH0avr4eiBQ7-9iuOEJB-Carct5wQcNoQvGt8OCeEFuHmFM5KboVF25HtOXJSyvbLe6124YENmLMxuPRlWcitATezihRp71NBUgUscQtjjKBDLV0JpSXem chi tiết ý nghĩa các con số tại: Ý nghĩa các con số

II. Ý nghĩa số 18 trong phong thủy

1. Ý nghĩa số 18 trong kinh văn

Trong phong thủy, ý nghĩa số 18 tương ứng với quẻ Thiên Địa Bí (quẻ số 12 trong 64 quẻ Kinh Dịch).

Quẻ Bắc của Thiên Địa đại biểu cho thời kỳ suy vi của âm dương, là thời kỳ tiểu nhân gặp vận tốt, có thể đánh bại chủ nhân. Hình ảnh của quẻ là Trời Đất, tức là Trời ở trên, ngang qua đất, âm dương cách biệt nhau, hai năng lượng không hòa hợp. Điều này tượng trưng cho những bất lợi, tắc nghẽn, thất bại và khó khăn. Nhất là không có ai giúp đỡ, hỗ trợ thì bế tắc lại càng bế tắc hơn.

Ý nghĩa số 18 đối với quẻ Càn là không tốt cho việc gì. Nhưng cũng phải biết tránh xa hội tiểu nhân, kết giao với sư phụ, kiên trì, bền chí và mạnh dạn xông lên phía trước, như vậy sẽ cải thiện được phần nào những điều hung ác, trở ngại. Trong sự nghiệp cũng vậy, phải tránh thị phi, giữ tâm sáng, bỏ qua phiền muộn hay phá phách thì mọi việc sẽ bớt trì trệ, có khi còn thành công.

2. Ý nghĩa số 18 trong ngũ hành

Theo ngũ hành, số 18 thuộc hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim nên ý nghĩa số 18 rất tốt cho người hành Kim. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số may mắn tương tự là mệnh Thổ nên cũng rất hợp với số 18. Con số này sẽ mang lại may mắn trong công việc, tăng tài lộc, mang lại sự thịnh vượng, hiền hòa và thịnh vượng. tài năng trong cả cuộc đời và sự nghiệp.

Những người mệnh Thủy không nên dùng số 18, vì Thổ khắc Thủy, họ sẽ không nhận được năng lượng tích cực từ con số này mang ý nghĩa. Vì vậy nếu xét người dùng là người cầm tinh mệnh thủy thì nên hạn chế sử dụng số 18.

3. 18 có ý nghĩa gì trong du lịch?

Theo khía cạnh này, số 18 tương ứng với Ngũ Quỷ – hung tinh mang đến rắc rối, xui xẻo ảnh hưởng lớn đến gia chủ.

4. Xét về mặt âm dương, số 18 có ý nghĩa gì?

5. Ý nghĩa số 18 trong quẻ dịch

III. Ý nghĩa số 18 trong tình yêu

Con số 18 trong tình yêu mang ý nghĩa gắn liền với 18 bông hoa hồng, tượng trưng cho mối quan hệ yêu đương nồng nàn, trong sáng và vô cùng chân thành. Vì vậy, tình yêu này đã tiếp cho chủ nhân nguồn nghị lực to lớn để vượt qua mọi thử thách, gian nan để đến được với nửa kia.

IV. Ý nghĩa số 18 trong sim số điện thoại

1. Số 18 trên card điện thoại có ý nghĩa gì

Sự xuất hiện của số 18 trên thẻ điện thoại giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, mọi việc đều có khởi đầu thuận lợi, mọi ưu phiền qua đi để mở đường cho sự thành công và phát đạt trên con đường công danh, phát lộc. Nhờ vậy, chủ nhân có được quyền lực và giữ địa vị cao trong xã hội.

2. Có nên dùng SIM có đầu số 18?

Nên sử dụng sim có chứa nhiều số 18, bởi nó giúp chủ nhân tìm được những cơ hội mới để cuộc sống thuận lợi, gia đình yên vui, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển ổn định.

-IvIC36v-dw9vEOSi491ep5OZmuDfYUyFTblmndhA9fYJv-RcMHHdTW9EYKR7bSReHuSpawQHNxzecbwBnRLHXY8lvdXIZyS8PiPeucJHfYJv-RcMHHdTW9EYKR7bSReHuSpawQHNxzecbwBnRLHXY8lvdXIZyS8PiPeuc JHfYJv8rTg 3Bói số điện thoại

V. Ý nghĩa biển số xe 18

1. Biển số xe phía sau 18 có ý nghĩa gì?

Chủ xe có biển số đuôi 18 sẽ gặp nhiều điều tốt lành, làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Vì vậy, họ có cuộc sống sung túc, đủ đầy, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

2. Biển số đầu 18 ở đâu?

Nam Định là tỉnh có biển số 18 đầu tiên.

K4S2R7GpOhaLgy9TOT9mOB5w7giKp2Zd6t7jR_DSimHRcmQfu0YCFOKrfQib6o1Iyjf1Yh62AjaRbuPNV4u-SyECcEcHwr2Jg7bmFbb7xBI3_GjB8U-D1Xem thêm: Xem bói biển số xe ô tô

BỞI VÌ. Số 18 có ý nghĩa gì trong số học?

Theo thần số học, 18 có liên quan đến con số chính là 9. Như vậy, có thể thấy gia chủ là người có trách nhiệm, nhân hậu, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người xung quanh, những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, họ rất trực tiếp và nghiêm túc. Tuy nhiên, những người này không giỏi quản lý tài chính, nhìn người không đúng nên sẽ có lúc bị lợi dụng.

VII. Ý nghĩa của 18 trong một giấc mơ

Nếu người dùng nằm mơ thấy sự xuất hiện của con số 18 trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là ngoài đời thực họ đang có nhiều mâu thuẫn, mâu thuẫn giữa hành động và suy nghĩ. Mặt khác, con số này còn mang ý nghĩa chuyện tình cảm của chủ nhân không được tốt, bị đối phương phản bội. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng không nên đổ lỗi cho người khác mà hãy nhìn lại bản thân mình vì có thể trong mối quan hệ giữa hai người, mệnh chủ thường nói những lời không hay làm tổn thương người mình yêu.

VIII. Ý nghĩa số 18 trong số nhà

Những ngôi nhà mang số 18 sẽ giúp cho gia chủ luôn được thuận lợi trong mọi việc, vinh hoa phú quý, con đường công danh thăng tiến không có điểm dừng.

IX. Ý nghĩa số 18 trong phật giáo

Theo khía cạnh này, số 18 thường xuất hiện trong chuỗi 18 hạt, khiến người ta liên tưởng đến 18 vị La Hán với ngụ ý mong muốn mọi người luôn làm việc thiện, tích cực bố thí những tài vật mình đang sở hữu để có thể sống cuộc sống của mình. Sống một cuộc đời bình yên và hạnh phúc bằng cách giúp thanh lọc tâm hồn.

Qua bài viết này mong rằng bạn đọc phần nào hiểu được ý nghĩa của số 18 trong phong thủy. Từ đó có thể lựa chọn sim số điện thoại, số nhà, biển số xe… phù hợp với mệnh của mình để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bản thân.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khám phá bí ẩn ý nghĩa số 18 trong phong thủy cùng chuyên gia , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *