Khung Tranh Nhôm – Khung Tranh Hợp Kim hiện đại

Rate this post

Tại sao khung tranh nhôm / khung tranh nhôm?

Tất cả các khung ảnh truyền thống làm bằng chất liệu gỗ, nhựa đều lộ ra những khuyết điểm.

Đầu tiên là sở thích của người dùng. Những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất nói chung và trang trí tường nói riêng mang nhiều màu sắc hiện đại hơn. Xu hướng sử dụng tranh hiện đại, tranh canvas, tranh tối giản theo phong cách Bắc Âu đang được ưa chuộng nhưng khung gỗ không còn phù hợp.

Tiếp đến là khả năng chịu lực của khung. Khung nhựa nhẹ, có thể có nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng rất yếu. Đặc biệt khi dùng cho tranh khổ lớn thì hầu như không đáp ứng được. Khung gỗ muốn chắc thì to và rất nặng, khung thô không phù hợp với phong cách hiện đại.

Thứ ba là mức độ thoải mái. Nếu bạn sử dụng khung tranh gỗ hay nhựa thì việc tháo rời và thay thế tranh gần như là không thể, người dùng thông thường có thể tự làm được.

Nắm bắt được xu hướng và những ưu nhược điểm của sản phẩm khung ảnh truyền thống, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra những mẫu khung ảnh nhôm hiện đại, tháo lắp tiện lợi, đáp ứng thị hiếu trang trí nội thất hiện đại.

Ứng dụng khung ảnh nhôm?

khung tranh nhôm

Khung tranh của chúng tôi có thể sử dụng cho tranh canvas, tranh gương, tranh in mica, tranh kính, tranh in trên giấy.

Khung ảnh nhôm

Khung ảnh nhôm của chúng tôi có thể cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc và kỉ niệm đẹp.

Khung áp phích nhôm

Áp phích công ty, áp phích quảng cáo sản phẩm, áp phích quảng cáo, v.v. có thể sử dụng tất cả các sản phẩm khung nhôm của chúng tôi.

khung ảnh 0003

Khung thành tích, Khung chứng chỉ

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những tấm bằng khung gỗ/nhựa kém chất lượng và lỗi thời, hãy thử sản phẩm của chúng tôi. Khung ảnh KT16 hoặc KT28 của chúng tôi có thể giúp bạn.

khung ảnh 005
Khung bằng khen, giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận, chứng nhận là một trong những niềm tự hào của cá nhân, doanh nghiệp. Hãy để những người thân yêu, bạn bè và khách hàng của bạn ngạc nhiên về mức độ chứng nhận với khung nhôm của chúng tôi.

khung ảnh 006

Khung gương nhôm

Nội thất phong cách Châu Âu hiện đại được ưa chuộng trong những năm gần đây. Khung gương nhôm của chúng tôi có thể giúp bạn thể hiện phong cách đó một cách hài hòa trong ngôi nhà hiện đại của bạn.

Khung hộp đèn, khung biển quảng cáo

Mặc dù khung nhôm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng cho tranh ảnh và gương, nhưng điều này không hạn chế khả năng sáng tạo của bạn.

khung ảnh kt50 b 002
Khung hợp kim nhôm KT50 màu bạc

z2374860196086 62f847a529a8123a5a8a929559b5db85 e1615517693464

khung ảnh 002

Ngoài ra, các thiết kế khung khác của chúng tôi phù hợp với bảng quảng cáo, cho dù bản in quảng cáo được hiển thị trên vải, gỗ, tấm nhôm, mica hay kính.

Có đơn vị nào ở Việt Nam sản xuất khung tranh nhôm không?

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có một số đơn vị nhập khẩu khung nhôm từ Trung Quốc với số lượng nhỏ lẻ và hầu hết đều đi theo con đường tiểu ngạch.

Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong duy nhất trong lĩnh vực sản xuất khung nhôm trong nước.

Chấp nhận những khó khăn, rủi ro và nhiều thách thức của thị trường, lấy niềm tự hào là nguồn động viên, chúng tôi tập trung và tập trung cho ra đời những sản phẩm “Made in Vietnam” có lợi cho người tiêu dùng.

Một số câu trả lời cho câu hỏi của bạn về khung tranh nhôm của chúng tôi.

Làm thế nào để mua và đặt khung tranh nhôm?

Cách nhanh nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Có thể đặt khung ảnh nhôm kích thước tùy chỉnh?

Vâng tất nhiên. Chúng tôi phục vụ tất cả các kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là xưởng tranh, chúng tôi có thể mua những loại sản phẩm nào để làm tranh khung nhôm?

Bạn là đơn vị phòng thu có thể mua sản phẩm khung tranh nhôm từ chúng tôi để hoàn thành bức ảnh đã hoàn thành hoặc mua cấu hình và phụ kiện khung ảnh của chúng tôi để tạo ảnh ghép của riêng bạn.

Tôi có thể làm đại lý bán khung nhôm được không?

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khung Tranh Nhôm – Khung Tranh Hợp Kim hiện đại , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *