Lãnh cung là gì? Vì sao lãnh cung là “thiên đường” của các thái giám?

Rate this post

Trong cung đình xưa, có rất nhiều cung nữ phải dựa vào một người đàn ông duy nhất để tồn tại trong hậu cung. Người đó chính là Hoàng đế. Sự tức giận và thịnh nộ của hoàng đế có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống và cái chết của những người xung quanh.

Làm phi tần của hoàng đế, nếu có thể làm cho mình được biết đến, nhất định sẽ được vinh quang vô tận, người trong cung sẽ tràn ngập nịnh hót. Tuy nhiên, nếu không có ân sủng thiêng liêng, hiện trạng có thể bị lung lay. Thậm chí, bọn họ sẽ bị đày vào Hoàng cung, vĩnh viễn không được Hoàng thượng sủng ái nữa.

Bởi vậy, trong mắt các phi tần, Liệt Cung là cơn ác mộng, là địa ngục trần gian. Nhưng với quá nhiều hoạn quan, họ phải tranh giành cơ hội vào cung. Rốt cuộc là vì sao?

Xem Thêm:: Tổng Kho Bột Nhũ Nhôm Nguyên Chất Siêu Mịn Giá Rẻ

Xem thêm:: Điện Dung Của Tụ Điện: Định Nghĩa Công Thức Tính – StudyTiengAnh

Hình minh họa.

Đầu tiên phải xem xem phi tần trong cung có còn cơ hội rời đi hay không. Trong cuộc chiến khốc liệt và không khoan nhượng nơi hậu cung, người chiến thắng vẫn chưa được biết.

Nhiều phi tần bị đày vào Lãnh cung vì một số tật xấu nhỏ khiến hoàng đế tức giận và ra lệnh trừng phạt. Khi họ bước vào Cung điện, không có người hầu nào đi cùng, chỉ có 1 hoặc 2 cung nữ.

Xem thêm: : Kem dưỡng ngày Loreal Age Perfect Day Cream Rejuvenating

Lúc này, thái giám có thể sẽ ra sức nịnh nọt thê thiếp. Để khi hoàng thượng hết giận, trừng phạt xong, có thể mời thần thiếp về cung. Trong thời gian ở trong cung, chỉ có thái giám mới dám hỏi chuyện các phi tần bị xử tội. Vì vậy, họ sẽ có thể phát triển lòng biết ơn đối với những người luôn ở bên họ khi họ gặp khó khăn và hỗ trợ thái giám đã giúp đỡ họ khi sống trong Cung điện. Đây là cơ hội đổi đời của thái giám và cực kỳ phổ biến trong hậu cung.

Nhưng bây giờ chỉ có hoạn quan mới có thể ở gần họ. Đây là lý do tại sao các phi tần khác sẵn sàng tặng những vật có giá trị cho thái giám. Khỏi phải nói bạn cũng có thể biết những thứ này đắt đỏ như thế nào.

Xem Thêm:: Tổng Kho Bột Nhũ Nhôm Nguyên Chất Siêu Mịn Giá Rẻ

Xem thêm:: Điện Dung Của Tụ Điện: Định Nghĩa Công Thức Tính – StudyTiengAnh

Hình minh họa.

Xét cho cùng, địa vị của thái giám là thấp nhất trong cung, luôn bị người khác coi thường và dễ bị khiển trách về bất cứ điều gì mình làm. Vì vậy, khi ở trong Cung điện trống rỗng, họ có thể nghỉ ngơi và làm bất cứ điều gì họ muốn. Ngay cả các hoạn quan cũng có thể đối xử với các phi tần sống trong Cung điện, những người mà trước đây họ đã lạm dụng tình dục theo cách riêng của họ.

Nguồn: Sohu

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lãnh cung là gì? Vì sao lãnh cung là “thiên đường” của các thái giám? , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *