Lời dẫn chương trình Tất niên hội từ thiện cuối năm Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo

Rate this post

Pgdphurieng.edu.vn mời các bạn tham khảo mẫu chương trình từ thiện cuối năm được chúng tôi đăng tải trong bài viết dưới đây.

Bài thuyết trình về chương trình Ngày Hội Từ Thiện cuối năm là một ví dụ về bài thuyết trình về chương trình tặng quà Tết cho người nghèo. Đây là phần dẫn chương trình rất phù hợp với các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Vui lòng duyệt và tải xuống mẫu tại đây.

Thuyết trình tặng quà cho người nghèo

Tôi chào mừng

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể bà con nhân dân đến tham dự chương trình gây quỹ từ thiện Kết Nối Những Trái Tim.

Lời đầu tiên cho phép Trường Giang thay mặt BTC, BTC chương trình, tôi xin gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, khách mời cùng toàn thể bà con lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

II. Tuyên bố lý do, trình bày của đại biểu

1. Tuyên bố lý do:

Kính thưa các cấp quản lý, quý vị đại biểu, các mạnh thường quân cùng toàn thể nhân dân thân mến!

Để kết nối những nhà hảo tâm, Mặt trận Tổ quốc và những tấm lòng nhân ái với những người nghèo, người tàn tật để hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều che giá gương”, người trong một nước phải thương yêu nhau. Từ ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những con người giàu lòng nhân ái với câu tục ngữ: Lá lành đùm lá rách chỉ là các thành viên trong cộng đồng xã hội được bao bọc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau. , trong cuộc sống này. Người giàu khỏe mạnh giúp đỡ người nghèo yếu; Ngay cả những người bình thường cũng có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn khi họ gặp xui xẻo. Hay nói cách khác và thực tế hơn đói một nắm tay khi no một gói, đây là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, đó là lòng yêu thương những người gặp khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ khi người gặp khó khăn , đúng là bí ngô thích hợp bí ngô, tuy khác giống nhưng chung một vỏ.

2. Đại biểu trình bày:

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu: Xin giới thiệu:

– …………………………………………………………

– …………………………………………………………

– …………………………………………………………

– …………………………………………………………

– …………………………………………………………

Cùng toàn thể các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, quý cha, quý cha, quý khách mời, các đồng chí đài phát thanh, truyền hình, các ca sĩ, nghệ sĩ …………., toàn thể quý khán giả hiện diện, đề nghị chúng ta hoan nghênh và nhiệt liệt chào mừng.

III. Diễn văn khai mạc chương trình

Thưa quý ông quý bà! Với các nội dung chính: Kết nối những tấm lòng thiện nguyện, văn nghệ, sẻ chia những tấm gương vượt khó, tặng quà Tết… Đặc biệt còn có một nội dung vô cùng hấp dẫn đó là cuộc thi với chủ đề I CAN Promise. hứa hẹn mang đến những giá trị nhân văn cho những người tham gia. , kết hợp gây quỹ từ thiện hỗ trợ người khuyết tật có một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.

Sau đây xin trân trọng kính mời: ……………….. lên phát biểu khai mạc chương trình.

Cảm ơn: ……………………………………………………

IV. Phát biểu thay mặt các nhà tài trợ / nhà tài trợ

Tinh thần lá lành đùm lá rách là một đức tính cao quý của người Việt Nam. Xuyên suốt chương trình, BTC đã nhận được nhiều sự hỗ trợ quý báu từ các MTQ tham gia.

Chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đóng góp quý báu của những người cha, người mẹ để BTC chúng con là cầu nối giữa các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tổ chức từ thiện và các cá nhân cùng chia sẻ với chúng con, những người nghèo khả năng có hạn, nhằm phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và một ngày mai tươi sáng hơn.

Trân trọng kính mời:…………………….. Đại diện Nhà tài trợ, MTQ phát biểu.

V. BTC nhận bảng ủng hộ và quyên góp

Một lần nữa, để đáp lại tấm chân tình của các MTQ đã ủng hộ trong suốt chương trình gây quỹ Kết Nối Yêu Thương, xin mời các bạn quyên góp tiền token cho BTC và nhận quà lưu niệm từ BTC. (Mời đại diện BTC lên nhận số token và mời các MTQ tặng và nhận quà lưu niệm của BTC).

Cảm ơn ……………………. và MTQ.

BỞI VÌ. Phát biểu của đại diện chính quyền

Cảm ơn bạn đã bình luận của bạn: ……………………

VII. Tặng quà tượng trưng cho người nghèo

Thưa quý vị! Công tác xã hội hóa giáo dục, kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ một phần nào đó cho những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ những người khuyết tật, để họ đón tết thêm đầm ấm, hạnh phúc gần gia đình.

Sau đây mời các bạn khuyết tật có tên trong danh sách được hỗ trợ đến nhận quà tượng trưng của chương trình.

Trân trọng kính mời: ………………………………………………………………………………………………………………………………… … …………………………………………, tặng quà cho các đối tượng.

Cảm ơn …………………………………………………….

VIII. Chia sẻ những tấm gương vượt khó

(Có chương trình riêng)

Sau đây mời quý vị và các bạn xem buổi giao lưu với những tấm gương người khuyết tật vượt khó. Dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng họ vẫn có một niềm tin nghị lực vô cùng lớn vào cuộc sống, vượt qua số phận để hướng tới tương lai. Đây là những linh hồn quý giá mà chúng tôi rất tự hào.

Chúng tôi mời bạn cùng tham gia.

IX. chương trình văn nghệ

Xin cảm ơn những người khuyết tật đã vượt khó để giao lưu với chương trình. Và bây giờ xin kính mời quý vị đại biểu và quý khán giả đến với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ đến từ …………. và người biểu diễn khuyết tật. (Nhập theo danh sách).

X. Ca ngợi những tấm gương vượt lên nghịch cảnh và ý chí tốt

– Giải nhất: ………………………………

Với số tiền thưởng:…………….. đồng.

– Giải nhì: ……………………………………………………

Với số tiền thưởng: ………….đồng.

– Giải ba: ……………………………………………………

Với số tiền thưởng: ………….đồng.

– Giải khuyến khích: …………………………………

Với số tiền thưởng: ………….đồng.

XI. Trả lời từ đóng chương trình

Trao quà cho người khuyết tật vượt khó Vừa kết thúc chương trình Kết nối yêu thương – Xuân…………. bởi vì …………. phối hợp với Hội Bảo trợ NTT, TMC và Bệnh nghề nghiệp huyện ………… hôm nay.

Xin cảm ơn quý vị đại biểu và toàn thể bà con nhân dân đã đến xem và cổ vũ; Xin cảm ơn sự có mặt và đóng góp của các cơ quan, tổ chức xã hội, mạnh thường quân đã ủng hộ; Xin cảm ơn các anh chị em văn nghệ sĩ ………………… và những người khuyết tật đã tham gia buổi văn nghệ; Xin cảm ơn các cơ quan truyền thông đã đến đưa tin và đưa hình ảnh trong chương trình.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và các bạn lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống và một năm mới an khang, thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn và kính chào!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lời dẫn chương trình Tất niên hội từ thiện cuối năm Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *