Mẫu đơn xin việc viết tay dành cho sinh viên mới ra trường 6 mẫu đơn xin việc hay cho sinh viên mới tốt nghiệp

Rate this post

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp? Bạn cần một công việc? Nhưng băn khoăn không biết viết cv xin việc như thế nào để thu hút nhà tuyển dụng? Sau đây Download.vn xin giới thiệu đến các bạn 6 mẫu cv xin việc viết tay cho sinh viên mới ra trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng đây là tài liệu hữu ích giúp các bạn viết đơn xin việc thành công, hấp dẫn thu hút nhà tuyển dụng. Mời các bạn tham khảo.

Đơn xin việc (mẫu 1)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMđộc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính thưa: Ông (Bà) Giám đốc Công ty ……………………….

Bộ phận/Phòng Nhân sự……………………………………………….

Tên tôi là:………………………………..……………………………………………………

Nơi sinh, Địa chỉ:……………………………………………………..Qua thông tin trên báo/web/… Tôi biết đến quý công ty, tôi cần tuyển nhân viên cho vị trí của…….Tôi thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí Nhân viên….vậy tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng cao tính chuyên nghiệp của quý công ty.

Mình xin tóm tắt về quá trình học tập và làm việc của mình như sau (từ đại học? CĐ? TC gì đó):

– Tháng/Năm .. đến..: Hướng nào? trường nào Thành tích nổi bật là gì?

– Tháng/Năm.. đến…: Chức vụ gì? Vai trò gì? (ngắn gọn) ở cơ quan nào? Thành tích nổi bật là gì?

– Tháng/Năm.. đến..: Chức vụ gì, vai trò gì? (ngắn gọn) ở cơ quan nào?có thành tích gì nổi bật?

Ngoài ra, tôi có thể sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, giao tiếp tiếng Anh tốt…, làm việc trung thực, cẩn thận…

Tôi hiện đang ở vị trí nào? Công việc/vai trò cụ thể gì, ở cơ quan nào?

Nếu tôi được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý công ty, tôi xin hứa sẽ tôn trọng đầy đủ nội quy, quy định của công ty, sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, không ngừng học hỏi để phát triển các kỹ năng làm việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………. Ngày tháng năm….

người xin việc (Ký và ghi rõ họ tên)

Đơn xin việc (mẫu 2)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMđộc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng Nhân sự và Ban Giám đốc Công ty TNHH ………….

Tôi tên là:……………………Sinh ngày:………………………….

Chỗ ở hiện nay: ………………………………………………………………………………………………………….

Tôi hiện đã tốt nghiệp trường đại học thương mại – chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại giỏi. Tuy mới ra trường và chưa đi làm chính thức nhưng tôi hiểu quý công ty đang cần một kế toán viên có kỹ năng và kiến ​​thức chứ không nhất thiết phải có 1 năm kinh nghiệm như trong thông tin tuyển dụng. Do trong quá trình học tại trường tôi đã được trang bị đầy đủ các kiến ​​thức cần thiết của một kế toán doanh nghiệp, ngoài ra khi tham gia khóa học kế toán thực hành tôi còn được thực hành với các hóa đơn thực tế, hiện tại tôi rất tự tin để làm báo cáo thuế , chuẩn bị sổ sách cho việc lập báo cáo tài chính trên excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán, tôi đã trang bị cho mình kỹ năng vi tính văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và đức tính tự nhiên là cẩn thận, chăm chỉ và trung thực. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang tuyển dụng.

Xin cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ của tôi, tôi rất mong nhận được lịch hẹn phỏng vấn qua số điện thoại cá nhân: …………. vào ngày gần nhất để tôi có cơ hội đến trực tiếp công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng hoàn thành công việc của mình.

Kính chúc quý công ty an khang – thịnh vượng!

Cảm ơn!

người xin việc (Ký và ghi rõ họ tên)

Mời các bạn download file để tham khảo Trọn bộ mẫu cv xin việc 06 dành cho sinh viên mới ra trường

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu đơn xin việc viết tay dành cho sinh viên mới ra trường 6 mẫu đơn xin việc hay cho sinh viên mới tốt nghiệp , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *