Mẫu sơ yếu lý lịch xin thực tập (Cập nhật 2022)

Rate this post

Việc tạo ra một bộ hồ sơ xin việc thực tập thật sự ấn tượng và nổi bật luôn là vấn đề khiến các bạn sinh viên năm cuối đau đầu. Nắm bắt được tâm tư này, ACC xin gửi tới độc giả Sơ yếu lý lịch xin thực tập (Updated 2022). Bài viết dưới đây của ACC hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

Download mẫu sơ yếu lý lịch xin việc ngắn mới nhất 2022

Sơ yếu lý lịch mẫu cho Đơn xin thực tập (Cập nhật 2022)

1. Sơ yếu lý lịch thực tập là gì?

Bên cạnh CV dành cho sinh viên đại học, sơ yếu lý lịch thực tập cũng là một tài liệu chính quan trọng trong việc xin thực tập, được sử dụng khi sinh viên xin thực tập sau đại học. , gửi đến các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở với mục đích chính: xin thực tập. Mẫu này cũng giống như mẫu sơ yếu lý lịch thông thường mà chúng ta đã quá quen thuộc trong các bản sơ yếu lý lịch.

2. Vai trò của sơ yếu lý lịch thực tế

Tiếp tục thực tập cho sinh viên khi đến kỳ thực tập theo kế hoạch của nhà trường. Mục đích của mẫu đơn này là để học sinh cung cấp thông tin tự truyện về bản thân và các mối quan hệ gia đình của họ.

Thông qua nội dung của bản tường trình, đơn vị nhận hồ sơ thực tập có thể nắm bắt được mọi thông tin chi tiết về ứng viên, dễ dàng lựa chọn và tuyển dụng cho vị trí thực tập cũng như xác định được một số yếu tố phù hợp như nếu tình trạng sức khỏe của học sinh đủ đáp ứng yêu cầu của người được chỉ định. công việc trong thời gian thực tập, tình hình đãi ngộ, kỷ luật ra sao để xem xét mức độ hoàn thành xuất sắc của ứng viên. Ngoài ra, CV này cũng sẽ giúp đơn vị thuận lợi trong việc quản lý sinh viên trong quá trình thực tập.

Khi khai các thông tin trong CV này, sinh viên sẽ tự chịu trách nhiệm về nội dung khai nên cần đảm bảo tính xác thực của nội dung.

3. Mẫu CV xin thực tập

anh trai

3×4

YORK NAMKHÔNG THỂ GIAO DỊCHCHỈ U LỊCH SỬ

SINH VIÊN QUỐC TẾ

Khoa Kỹ thuật

Khoa/Chuyên ngành:……………………………………………………

I/ CV CÁ NHÂN:

tên và họ học sinh:…………………………………………………….MSSV:……………………………….Nam  Nữ 

Ngày sinh…………..Có thể…………… Nơi sinh:……………………………………………………

Chỗ ở hôm nay: số nhà……………………..đường……………………….. phường (thành phố):……………………..

huyện):………………………………………… ; Thành phố/tỉnh: ………………………….. –điện thoại:……………………..

PHỤ NỮÔi trong hiện tại của gia đình: số nhà…………..đường……………….. phường (thành phố):……………………..

Quận (huyện):……………; Thành phố/Tỉnh: …………-điện thoại:………………………………………………………

một cách dễ dàngMộttrong cuộc đua:……………………. –tôn giáo:…………………………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………….

II/ PHẦN GIA ĐÌNH: (cha, mẹ, anh, chị, em ruột):

TTtên và họQuan hệ với sinh viênNĂMđang làm việcChỗ ở hiện nay1 2 3 4 5 6 7 8

III/ PHẦN BẢO HIỂM:

1/ Tôi cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật. Nếu có gì sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2/ Con xin hứa sẽ nghiêm chỉnh và tôn trọng nội quy hành nghề.

HỌC SINH

(Ký, ghi rõ họ tên)

IV/ PHẦN CHỨNG CHỈ:

  1. CHỦ YẾU
  2. KHOA CƠ KHÍ

TRỢ TRƯỞNG TRƯỞNG KHOA

4. Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch thực tập

4.1 Thực tập tại trường

– Nộp hồ sơ: vui lòng điền tên đơn vị bạn được phân công hoặc mong muốn thực tập. Nó có thể là một bộ phận hoặc khoa của trường bạn theo học.

Thông tin cá nhân: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, Trường, Khoa, Chuyên ngành, Khóa đào tạo, Hệ đào tạo, Số điện thoại, Địa chỉ, Email….

Lưu ý cho số điện thoại nên là số bạn sử dụng thường xuyên. Email tốt nhất không nên chứa các ký tự khó hiểu, tốt nhất chỉ có tên và ngày sinh.

Chủ đề thực hành: Bạn sẽ làm chủ đề gì? Hãy nói ngắn gọn. Hãy tìm hiểu trước và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vì ban đầu sẽ khó thay đổi nguyện vọng. – Thời gian thực tập: ghi rõ thời gian thực tập, ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

– Đơn vị đăng ký thực tập: Điền chi nhánh, bộ phận sẽ thực tập.

Cam kết: Đây là một phần quan trọng giúp bạn tạo được niềm tin với cơ quan tuyển dụng. Trong CV của sinh viên thực tập, đây được coi là phần quan trọng cần được trình bày rõ ràng. Hứa chấp hành đầy đủ nội quy, cẩn thận và các quy định của chủ sử dụng lao động.

– Chữ ký: phải ký và ghi rõ họ tên – Hoàn thành: Dán ảnh và xin xác nhận của Khoa hoặc phòng quản lý sinh viên.

4.2 Thực tập tại doanh nghiệp

– Kính gửi: điền tên cơ quan, đơn vị muốn thực tập.

– Thông tin cá nhân: điền các thông tin tương tự như CV ở trên, bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Nơi sinh, Số CMND, Địa chỉ, Điện thoại, Sinh viên, Khoa, Lớp, Hệ đào tạo… – Nơi thực tập: ghi rõ ràng và đầy đủ tên công ty muốn nhận thực tập.

– Cam kết: bạn phải tìm hiểu trước các quy định của công ty thực tập và cam kết phù hợp.

– Kết thúc: ký tên (ghi rõ họ tên), đính kèm ảnh và chờ phản hồi từ công ty thực tập.

Hai hình thức trên, bạn có thể áp dụng cho hầu hết các ngành học tại các trường và công ty tuyển dụng. Bạn có thể được giới thiệu hoặc thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của quốc gia nơi bạn gửi CV cho sinh viên thực tập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nộp đơn xin thực tập sớm hoặc muộn hơn thời hạn, tốt nhất bạn nên lấy mẫu đơn này từ trường hoặc cơ quan thực tập của bạn. Ngoài ra, thông tin bạn nhập phải luôn chính xác và đầy đủ mới đáp ứng được yêu cầu.

5. Câu hỏi thường gặp về vấn đề này

5.1 Sự khác biệt giữa sơ yếu lý lịch thực tế và sơ yếu lý lịch tự thuật là gì?

Điểm giống nhau giữa hai bản lý lịch nằm ở thông tin trong bản khai tự thuật và lý lịch gia đình. Về cơ bản, mỗi loại sơ yếu lý lịch này sẽ phục vụ các tình huống khác nhau, vì vậy chúng có các chức năng khác nhau. Tiểu sử tự thuật trong mẫu hồ sơ xin việc với mục đích xin việc hoặc các trường hợp cần khai báo dữ liệu cá nhân. CV của sinh viên thực tập sẽ được sử dụng với mục đích xin thực tập.

Sự thay đổi này dẫn đến một số kết cấu nội dung, hình thức của chúng cũng khác đi. Cụ thể, trong sơ yếu lý lịch thực tập sẽ có phần dành cho cam kết và chấp thuận của nhà trường, đồng thời, CV này phải được hợp thức hóa tại trường bằng cách xác nhận CV với chính quyền địa phương và các cơ quan công chứng có thẩm quyền.

5.2 Hồ sơ xin thực tập bao gồm những gì?

Để chuẩn bị tốt cho việc xin thực tập thành công, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ rõ ràng và đầy đủ, bao gồm:

– CV thực tập ấn tượng, đẹp mắt, rõ ràng.

– Thư giới thiệu của trường.

Mẫu đơn xin thực tập mới nhất rất cần thiết khi đi xin thực tập tại các công ty, doanh nghiệp.

– Sơ yếu lý lịch nếu bạn xin thực tập ở những cơ quan có yêu cầu này.

– Bảng điểm: dựa vào đây nhà tuyển dụng sẽ để ý đến bạn và tạo điều kiện làm việc chính thức cho bạn sau này.

– Bằng chứng về danh tính là điều bắt buộc trong bất kỳ thực tiễn nào.

Giấy chứng nhận sức khỏe đối với những công việc yêu cầu sức khỏe tốt. Chỉ một số quốc gia yêu cầu loại tài liệu này.

Trên đây là bài viết chúng tôi cung cấp cho bạn đọc Sơ yếu lý lịch mẫu cho Đơn xin thực tập (Cập nhật 2022) trên cơ sở pháp luật hiện hành. Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, nếu bạn đọc còn thắc mắc, băn khoăn, Sơ yếu lý lịch mẫu cho Đơn xin thực tập (Cập nhật 2022) , Bạn đọc vui lòng liên hệ để được hướng dẫn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp trọn gói cho khách hàng trên toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh Các thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu sơ yếu lý lịch xin thực tập (Cập nhật 2022) , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *