Mô tả 9 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh

Rate this post

Thông thường, phụ nữ hay phàn nàn rằng đàn ông thường bỏ qua màn dạo đầu. Tuy nhiên, phụ nữ cần thời gian để bày tỏ tình cảm nên đàn ông thường không hiểu điều này. Trong khi đó, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng giúp bôi trơn và làm cho cuộc ân ái được thỏa mãn hơn.

3. Màn dạo đầu khi yêu: Chú ý những điểm nhạy cảm

Đầu tiên là để làm gì? tiến sĩ Jeanette Raymond, chuyên gia trị liệu cho các cặp đôi và là tác giả của Now You Love Me, Now You Don’t, cho biết việc chăm sóc những điểm nhạy cảm trên cơ thể là điều cần thiết. Chìa khóa dẫn đến một màn dạo đầu hoàn hảo.

Nắm tay nhau nhẹ nhàng, tựa đầu vào vai, vuốt ve mái tóc, bàn tay và các bộ phận khác trên cơ thể là cách dạo đầu giúp tăng khoái cảm và kích thích bạn tình nhiều hơn.

Đọc thêm: 24 điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông và phụ nữ khi “động chạm là lên”

4. Hướng dẫn màn dạo đầu trước khi quan hệ: Kéo dài hưng phấn

màn dạo đầu khi yêu

Kéo dài khoái cảm cũng như kích thích rất hiệu quả cho khúc dạo đầu cuộc yêu. Do đó, bạn không nên vội vàng chuyển từ kích thích vuốt ve sang quan hệ tình dục. Trên thực tế, màn dạo đầu kéo dài và cần nhiều thời gian. Đây thường là phần dài nhất trong toàn bộ mối quan hệ.

Một số chuyên gia nói rằng họ không thích cái tên màn dạo đầu cho quá trình này bởi vì bạn không chỉ thực hiện các kích thích thể chất, vuốt ve hoặc nói chuyện và tương tác với nhau trong suốt thời gian bắt đầu và kết thúc, điều này sẽ kéo dài cho đến khi mối quan hệ kết thúc.

5. Màn dạo đầu cho chuyện ấy: Đừng chỉ tập trung vào vùng kín

Khởi đầu là gì? Mọi người có xu hướng kích thích vùng kín của bạn tình trong khi quan hệ tình dục. Điều đó không sai, tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua các bộ phận khác trên cơ thể khi quan hệ. Nhận thức và kích thích các bộ phận khác của cơ thể cũng có thể giúp tăng khoái cảm.

6. Màn dạo đầu bao gồm những gì? Thể hiện mong muốn của bạn với bên kia

màn dạo đầu khi yêu

Giao tiếp trước hoặc trong khi quan hệ là một trong những điều giúp cho màn dạo đầu thành công nhất. Bạn cần bày tỏ sở thích của mình trong tình dục với đối tác, bỏ qua sự ngại ngùng và chia sẻ những gì bạn muốn. Những vấn đề này nên được thảo luận thường xuyên, bởi vì đôi khi một số chuyển động của đối tác có thể không mang lại cho bạn khoái cảm hoặc khiến bạn đau đớn.

Vì vậy, điều quan trọng là phải nói chuyện nhẹ nhàng với đối tác của bạn để anh ấy có thể điều chỉnh tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa ra những dấu hiệu cho thấy chúng đang làm tốt, chẳng hạn như phát ra âm thanh nào đó hoặc khen ngợi.

7. Màn dạo đầu khi yêu cũng cần sáng tạo

Thông thường, hầu hết mọi người đều nghĩ kích thích, ôm ấp, vuốt ve nhau là màn dạo đầu. Tuy nhiên, bí quyết màn dạo đầu khiến nàng ngất ngây có thể liên quan đến nhiều thể loại khác nhau như mát xa, mặc đồ khiêu khích hay thậm chí chỉ là nắm tay. Tán tỉnh cũng là một hình thức của màn dạo đầu.

Hầu hết phụ nữ thích được mát-xa hoặc âu yếm trong màn dạo đầu để cảm thấy thư giãn và được yêu. Mặc dù quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể kích thích người phụ nữ, nhưng bạn nên cố gắng thực hiện các màn dạo đầu khác để tránh nhàm chán!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mô tả 9 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *