Môn Lịch sử và Địa lí Giải bài tập Lịch sử

Rate this post

Lời giải bài tập SGK Lịch sử và Địa lý 4 giúp học sinh lớp 4 tham khảo, biết trả lời các câu hỏi Bài 1: Lịch sử và Địa lý – Dẫn nhập SGK Lịch sử – Địa lý 4 trang 3, 4.

Qua đó cũng giúp các em rèn luyện kĩ năng giải bài tập Lịch sử và Địa lí lớp 4 với nhiều kĩ năng. Đồng thời cũng giúp quý thầy cô tham khảo để soạn giáo án Lịch sử 1 cho học sinh của mình. Chi tiết mời quý thầy cô và các em theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Trả lời câu hỏi Lịch sử và Địa lý 4 trang 3

câu hỏi 1

Hãy xác định vị trí nước ta trên bản đồ địa lí tự nhiên Việt Nam.

Trả lời:

Vị trí nước ta trên bản đồ địa lý tự nhiên Việt Nam:

câu 2

Tôi sống ở đâu đó trên đất nước của chúng tôi.

Trả lời:

Lời giải bài tập SGK Lịch sử và Địa lý 4 trang 4

câu hỏi 1

Điều gì giúp trẻ hiểu Lịch sử và Địa lý lớp 4?

Trả lời:

Lịch sử và Địa lý lớp 4 giúp chúng ta hiểu về thiên nhiên và con người Việt Nam, ghi nhận công lao của tổ tiên trong thời kỳ dựng nước và giữ nước từ các Vua Hùng đến đầu các triều Nguyễn.

Lịch sử và Địa lý 4 cũng góp phần giáo dục chúng ta tình yêu thiên nhiên, con người và đất nước Việt Nam.

câu 2

Tả ngắn gọn cảnh thiên nhiên và đời sống nhân dân nơi em ở.

Trả lời:

Mỗi sáng tôi đi bộ trên con đường quen thuộc đến trường. Có rất nhiều cảnh đẹp ở hai bên đường, nhưng tôi thích nhìn thấy những cánh đồng lúa ở thị trấn của tôi vào buổi sáng.

Làng tôi rộng. Chỉ cần nhìn từ xa đã thấy màu xanh mướt của những lũy ​​tre làng bao quanh cánh đồng. Sáng sớm trên cánh đồng, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Tất cả cảnh vật đều im lặng như còn đang say ngủ. Thỉnh thoảng tôi nghe thấy tiếng kêu giật mình của một con chim cắt đi kiếm ăn vào ban đêm, bị lạc trong đàn gọi. Âm thanh dường như bị xé toạc khỏi sự im lặng. Một cơn gió nhẹ thoảng qua, cả cánh đồng xào xạc với âm thanh khe khẽ. Hương lúa dễ dàng lan tỏa theo gió. Những tia nắng đầu tiên le lói đây đó trên những cánh đồng còn bao phủ trong màn sương bạc khiến cả biển lúa xôn xao, tạo nên những đợt sóng nhẹ lùa nhau ra xa. Lác đác có bóng người đi thăm đồng, thỉnh thoảng lại cúi xuống nhìn. Lúc này lúa đang vào thu hoạch. Từng khóm lúa đổ rạp vì bông lúa cao và to.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Môn Lịch sử và Địa lí Giải bài tập Lịch sử , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *